KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nhà phân phối sàn gỗ

nha phan phoi san go cong nghiep, cong ty phan phoi san go

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp chính hãng

Nhà phân phối sàn gỗ – Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh, tìm Cửa Hàng, Đại Lý phân phối sàn gỗ công nghiệp cốt xanh kháng nước, chịu ẩm tốt nhất tại Việt Nam. Với chính sãi ưu đãi tốt, nhiều chính sách kích thích bán hàng cho toàn bộ hệ thống nhà phân phối sàn gỗ , cửa hàng, đại lý bán buôn trên toàn quốc.


Hiện nay thị trường sàn gỗ công nghiệp có nhiều quy cách và màu sắc và chất lượng khác nhau. Trước thực trạng đó chúng tôi đã tìm hiểu nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp trên thị trường, xu hướng sử dùng sàn gỗ công nghiệp lõi xanh chịu ẩm, kháng nước ngày một tăng . Sàn gỗ công nghiệp lõi xanh khá phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

*Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Giới thiệu chung.

Trước đây sàn gỗ công nghiệp được người dùng đánh giá về nhược điểm như khả năng chịu nước kém hoặc bị sâu mọt hoặc có thể cong vênh do thời tiết nên sàn gỗ công nghiệp thông thường sẽ là những hạn chế đáng ngại nhất. Sản phẩm sàn gỗ code xanh siêu chịu nước là một giải pháp tốt nhất cho vật liệu lát sàn nhà,  Sàn gỗ lõi xanh có đặc điểm nổi bật so với sàn gỗ thông thường có khả năng sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao mà không ảnh hưởng tới kỹ thuật sàn gỗ.

Ưu điểm của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp lõi xanh này là khả năng chịu nước và chống ẩm tốt nhất hiện nay trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Việt Nam thì đây là sản phẩm có độ bền tuyệt đối, giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu và mục đích của người dùng. Bề mặt AC4 chống trầy xước và thích hợp cho các vị trí đi lại có mật độ cao. Màu sắc đẹp tự nhiên, liên kết hèm khóa chắc chắn khá phù hợp cho các công trình thi công xây dựng nội thất.

=>>Thông tin tham khảo: http://sangogiare.vn/san-go-malaysia

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính quan trọng như ấm về mùa đông và mát về mùa hè , phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dễ dàng sử dụng và bảo quản, điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường xanh, là một trong các vật liệu sử dụng thay thế các vật liệu truyền thống tốt nhất hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh có nhiều màu sắc, quy cách thích hợp cho nhiều không gian cổ điển và hiện đại. Là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

nha phan phoi san go cong nghiep, nha cung cap san go

Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Tự hào là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lõi xanh kháng ẩm tốt nhất hiện nay. Chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng với nhu cầu thị hiếu của thị trường và những mong muốn của người sử dụng. Cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để khảng định vị thế trên thị trường sàn gỗ và trước người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu làm đại lý, của hàng sàn gỗ công nghiệp hoặc nhà phân phối xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng Website: https://sannhuavn.com.

Bài viết cùng chuyên mục