KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Sàn Gỗ Ngoài Trời

Sàn Gỗ Ngoài Trời

Hiện nay, Sàn Gỗ Ngoài Trời là một trong các vật liệu mới tại thị trường Việt Nam. Sàn Gỗ Ngoài Trời có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và chống nhiệt độ cao. Bề mặt chống xước cho phép sử dụng đi lại ở mật độ cao. Sàn ngoài trời tiện lợi dễ dàng sử dụng và bảo quản, thân thiện với người sử dụng. Sang trọng và bảo vệ môi trường xanh. Báo giá thi công sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ ban công giá rẻ tại Hà Nội. #sannhuavn.com

1.Cấu Tạo Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Nhìn cái tên cũng có thể thấy được cấu tạo của sàn gỗ nhựa ngoài trời gồm 3 phần:

 • Bột gỗ: bao gồm bột giấy, bột tre, dăm gỗ, bột gỗ xay. Những vật liệu này được sử dụng để trở thành sản phẩm hữu ích.
 • Nhựa nhiệt dẻo: Bao gồm nhựa mới hoặc nhựa phế thải được làm từ các vật liệu như polyetylen, polyvinyl clorua, polypropylen…
 • Các chất phụ gia khác: bao gồm chất ổn định tia cực tím, chất tạo bọt và chất bôi trơn, chất tạo màu, chất kết dính, v.v.

Ba vật liệu trên được ép đùn để tạo thành những tấm ván dài và cứng. Mẫu mã đẹp chúng ta thường gọi là sàn gỗ nhựa. Sàn gỗ nhựa ngoài trời đã xuất hiện tại Việt Nam hơn 10 năm, được các công ty xây dựng lớn nổi tiếng lắp đặt ván sàn ngoài trời tại hà nội, sử dụng cho ban công, sân vườn, hồ bơi…

cấu tạo sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, sàn gỗ nhựa bể bơi ngoài trời,

Sàn gỗ nhựa bể bơi ngoài trời

Với những ưu điểm vượt trội trên, sàn gỗ nhựa ngoài trời đang là vật liệu được người dùng và các kỹ sư thiết kế kiến ​​trúc quan tâm nhất. Sau hơn 10 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, sàn gỗ nhựa ngoài trời chủ yếu được các công trình sau lựa chọn lắp đặt:

>>>THAM KHẢO THÊM: Mẫu Ốp Tường Ngoài Trời Giá Rẻ

2.Tại sao phải sử dụng sàn gỗ ngoài trời:

Gỗ sàn ngoài trời được ứng dụng cho khu sân vườn, hồ bơi, lối đi lại, vườn cây, Nếu như trước đây người ta sử dụng các loại vật liệu như gạch, xi măng để lát bể bơi, sân vườn. Tiểu cảnh giờ đây bằng những công nghệ phát triễn mạnh mẽ của cuộc sống hiện đại cộng với sự ra đời của chất liệu thay thế như (Wood Plastic Composite) nhựa gỗ tổng hợp. Các loại vật liệu này thay cho các loại vật liệu lát nền truyền thống.

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, báo giá thi công sàn ngoài trời, sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ,

Mẫu sàn gỗ ngoài trời tại hà nội

Ưu điểm tấm lót sàn ngoài trời:

– Vật liệu mới dùng trang trí ngoại thất, Cấu trúc WPC Chịu nắng mưa Gỗ nhựa phức hợp tạo thành sản phẩm phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam. (Nhất là khu vực miền bắc có 4 mùa xuân –hạ-thu-đông)

– Vật liệu thân thiện môi trường, không bán bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước

– Bền màu và hình dạng ộn định ngoài trời, chịu nắng mưa

– Không cong vênh, co ngót, mối mọt

– Không cần sơn, vân gỗ tự nhiên than thiện với môi trường.

– Thành phần cấu tạo của sàn ngoài trời bao gồm: Khác với sàn gỗ là nguyên liệu chủ yếu là bột nhựa PVC, sơ gỗ tự nhiên, chất định hình, chất tạo màu. Với chất liệu WPC sàn gỗ không thấm nước, giảm tối đa khả năng cong vênh. Co ngót dần là vật liệu quan trọng trong ngàng nội ngoại thất.

thi công sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ,

Dịch vụ thợ thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời

3. Sàn gỗ ngoài trời chịu nước có tốt không:

Gỗ ngoài trời được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ,  theo cách ép đùn và phun đúc. Không chứa keo trong các sản phẩm, nên có nhiều đặc tính và công năng khi sử dụng. Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo. Do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và bột nhựa. Gỗ ngoài trời có nhiều tính năng, và đặc điểm sử dụng mà hiếm có vật liệu nào có được.

– Sàn gỗ ngoài trời có tốt không:

Sàn ngoài trời là vật liệu rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam. Do đó sàn ngoài trời có độ bền cao, và thẩm mỹ đẹp khi thi công cho các hạng mục công trình nội thất ngoài trời.

Sàn ngoài trời được sử dụng để trang trí cho nội. Nếu bạn đang tìm một loại vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất. Thì sàn gỗ trang trí ngoài trời là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp. Với các điều kiện đối với sản phẩm, dùng ngoài trời hoặc môi trường nước.

sàn gỗ ngoài trời cao cấp, sàn ngoài trời chịu nước,

Sàn gỗ ngoài trời lắp đặt sân vườn

– Đặc tính gỗ ngoài trời :

– Gỗ sàn ngoài trời được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, không bị bay màu. Chịu được nắng mưa, thời tiết khắc nhiệt và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có khả năng chống trơn trượt và không cần sơn. Do đó mà khi bạn sử dụng sàn gỗ Composite sẽ cảm thấy như gần gũi với thiên nhiên.

-Sàn gỗ Composite là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi. Bảo quản bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

-Sàn gỗ  không chứa keo chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

vỉ nhựa giả gỗ ngoài trời, vỉ nhựa sàn ngoài trời,

Vỉ nhựa giả gỗ sàn ngoài trời

4. Một số tính năng sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Nhà sản xuất  luôn đưa ra tiêu chí và thực hiện tốt các chính sách cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Việc đầu tiên là làm giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất, phân phối và hoàn thiện thi công. Sàn ngoài trời có thể tái sử dụng lại nhựa gỗ tái chế, góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

-Theo số liệu thống kê và đo đạc được thì Sàn ngoài trời hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước. khả năng chống biến đổi màu sắc, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, sản phẩm gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Do đó sàn ngoài trời rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại việt nam.

-Cùng với xu hướng chung của thế giới, sản phẩm sàn ngoài trời đang tiến tới là sản phẩm  gỗ ngoài trời xanh, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Ứng dụng ván sàn gỗ ngoài trời:

 • Sàn gỗ hồ bơi: dùng cho hồ bơi, hồ bơi mini, vỉa hè quanh hồ bơi. Đây là một trong những công trình phát huy tối đa tính năng chống trượt của vật liệu sàn gỗ nhựa ngoài trời.
sàn gỗ ngoài trời lắp đặt bể bơi, báo giá sàn ngoài trời,

Ván Sàn Gỗ Ngoài Trời lắp đặt bể bơi

sàn ngoài trời hồ bơi,

Lắp đặt sàn ngoài trời tại hồ bơi

 • Sàn gỗ khách sạn, resort: dùng để lát hành lang, lối đi, sân thượng, ban công, nhà tắm…
sàn ngoài trời san thượng, báo giá sàn gỗ ngoài trời,

Sàn gỗ ngoài trời lắp đặt sân thượng

 • Phòng ăn sàn gỗ: dùng để lát hành lang, lối đi, ban công…
vỉ gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ nhựa hà nội, sàn gỗ ngoài trời giá rẻ,

Sàn gỗ ngoài trời lắp đặt ban công nhà ở

 • Trong sân vườn: sử dụng gạch lát lối đi sân vườn để tạo môi trường thân thiện nhất với thiên nhiên.
sàn gỗ ngoài trời cao cấp, sàn ngoài trời sân vườn,

Sàn ngoài trời lắp đặt sân vườn

5.Thi Công Sàn Gỗ Ngoài Trời Có Khó Không?

Công trình Thi Công Sàn Gỗ Ngoài Trời được thi công tuần tự sau khi các dụng cụ và mặt bằng đã được chuẩn bị kỹ càng.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, vật liệu, mặt bằng

 • Các dụng cụ cần có: cần bay, máy khoan điện cầm tay, ốc vít inox, giá đỡ, cưa máy, dụng cụ nắn xương, ke ke…
 • Chất liệu: Gỗ nhựa, có kích thước phù hợp với công trình bạn muốn xây dựng.
 • Nền đất: Trước khi thi công phải đảm bảo nền đất thật chắc chắn để làm điểm cố định cho các thanh gỗ, đinh vít kết dính. Mặt phẳng này có độ phẳng cao.
thi công sàn gỗ ngoài trời, thi công sàn ngoài trời giá rẻ,

Vật liệu cần chuẩn bị khi thi công sàn gỗ ngoài trời

Bước 2: thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời

Cốt thép là 3dm/thanh, và khoảng cách là 27-35cm. Các thanh cần được căn chỉnh song song với nhau. Mỗi xà ngang có 2 rãnh sâu đối diện nhau. Chúng tôi đặt hướng mương sâu xuống đất và hướng mương nông lên trên. Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên chúng tôi tiến hành khoan bắt để gắn các thanh ruồi trên nền đất hiện có.
Cần đặt các thanh ván gỗ của sàn gỗ nhựa ngoài trời vuông góc với phương của thanh treo.

thi công sàn gỗ ngoài trời, thi công sàn gỗ ngoài trời giá rẻ,

Thợ thi công sàn gỗ ngoài trời

Lưu ý rằng phải duy trì khoảng cách thẳng đứng ít nhất 5 mm so với tường. Siết chặt các vít để cố định và chắc chắn. Sau đó, dùng chốt nối để siết chặt lại trước khi lắp thanh gỗ nhựa tiếp theo. Do lắp đặt ngoài trời nên độ giãn nở và sai số của sàn gỗ nhựa ngoài trời cần được quan tâm. Các tấm liền kề nên có khoảng cách tối thiểu là 3 mm để thoát nước tốt và giảm cong vênh cho công trình.

Cuối cùng, để tăng vẻ bề ngoài và bảo vệ thanh gỗ nhựa, trên các thanh, thanh đà gỗ nhựa có thể lắp đặt nẹp ngoài trời.

thi công sàn ngoài trời, báo giá thi công sàn gỗ ngoài trời,

Dịch vụ thi công sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời, thợ thi công sàn gỗ,

Thợ thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời

Bước 3: Hoàn thiện thi công sàn ngoài trời

Khi đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật thì công trình sàn gỗ nhựa ngoài trời coi như hoàn thiện. Sàn được liên kết với khung xương chắc chắn không cong vênh, lệch hướng. Sau khi thi công dăm gỗ, đinh vít cần được vệ sinh sạch sẽ để không ảnh hưởng đến mỹ quan và gây nguy hiểm cho khách hàng trong những lần sử dụng sau.

thi công sàn gỗ ngoài trời giá rẻ,

Dùng đinh vít cố định sàn gỗ ngoài trời

6.Một Số Lưu Ý Khi Thi Công Sử Dụng Ván Sàn Gỗ Ngoài Trời

– Trước khi lắp đặt sàn cần kiểm tra kỹ độ cao của hệ khung xương, tiến hành nghiệm thu hệ khung xương trước khi thi công sàn

– Lắp đặt hệ thống giá đỡ và sàn cách tường khoảng 7-10mm, khoảng cách này dùng để lắp đặt nẹp gỗ nhựa

– Tại mỗi điểm nối ở hai đầu thanh sàn cần lắp đặt hệ khung kép để cố định kết cấu. Ở vị trí này, chốt kết nối cần được lắp sát mặt sàn và vít bắn ra chắc chắn, cẩn thận (hình).

– Đảm bảo lắp đủ số lượng chân cắm theo yêu cầu

– Khe hở giữa mép sàn và tường phải từ 8mm đến 10mm.

– Khoảng cách giữa 2 cọc sàn 5mm

– Các cạnh cắt nơi gặp chướng ngại vật phải nhẵn, đẹp và tương đối sát mép chướng ngại vật

– Sau khi thi công, bề mặt sàn gỗ nhẵn, phẳng, các mối nối chắc chắn

– Không đóng búa trực tiếp vào bảng

– Khi lau không nên dùng chất tẩy rửa quá mạnh để tránh làm sàn bị phai màu

sàn ngoài trời giá rẻ,

Hình ảnh sàn gỗ ngoài trời sau khi hoàn thiện

7. Báo giá thi công sàn gỗ ngoài trời giá rẻ:

Có hai mức giá tương ứng với  gỗ ngoài trời dạng gạch viên hoặc gỗ ngoài trời dạng thanh. Giá sàn gỗ ngoài trời dạng viên gạch rẻ hơn so với giá sàn ngoài trời dạng thanh.
=>> Dạng vỉ nhựa: Giá vật liệu 120.000đ/vỉ
=>> Dạng thanh dài 2m: Giá vật liệu 265.000đ/md
Tuy nhiên có nhiều chất liệu sàn gỗ ngoài trời mà có giá thành khác nhau. Đối với mức giá trên là gỗ ngoài trời có chất lượng tốt nhất hiện nay. Thương hiệu của sàn ngoài trời này thường gọi là Awood. Mọi thông tin về sàn ngoài trời xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

vỉ nhựa giả gỗ ngoài trời, báo giá sàn gỗ ngoài trời, giá vỉ nhựa ngoài trời,

Mẫu vỉ nhựa giả gỗ ngoài trời

>>>HƯỚNG DẪN THI CÔNG SÀN GỖ:

                                                                 

8.Tại sao nên chọn mua sàn ngoài trời tại #sannhuavn.com

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có nhiều công dụng và ưu điểm như vậy, vậy mua ở đâu là tốt nhất? Nếu bạn định sử dụng dòng sản phẩm ván sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ nhựa ngoài trời thì hãy đến với #sannhuavn.com ngay nhé. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hiện nay, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng bởi:

 • Công ty luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.
 • Sản phẩm của công ty có thời gian bảo hành lâu dài.
 • Khách hàng có thể lựa chọn hàng ngàn mẫu mã sản phẩm khác nhau.
 • Dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Dịch vụ thi công được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.
 • Quá trình đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cung cấp sàn vinyl ngoài trời giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Bài viết mới nhất