KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Thi công sàn gỗ công nghiệp Hà Nội-Giá thi công sàn gỗ

Cho dù thi công sàn nhựa hay sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp ta cũng cần phải có những kỹ thuật chuyên nghiệp mới có thể tạo cho không gian đẹp và chắc chắn đảm bảo trong quá trình sử dụng. Sau đây là những nguyên tắc vàng khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp mà bạn nên biết.

Với kinh nghiệm cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp lâu năm, chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ cho bạn đọc những quy tắc về thi công sàn gỗ công nghiệp bổ ích cho quý khách. Các điểm cần lưu ý khi thi công sàn gỗ công nghiệp

1.Chuẩn bị mặt bằng và dụng cụ trước thi công sàn gỗ công nghiệp

Đảm bảo nền cứng, khô và phẳng (nền có thể là bê tông, sàn cũ lát gạch. Đối với các loại sàn khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm)

– Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn và kiểm tra độ phẳng của bề mặt sàn.

Nếu có một số điểm gồ ghề, hãy xử lý để đảm bảo bề mặt sàn bằng phẳng.

1- Trước tiên cần vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn mật sàn nhà, mảnh vụn, cát sạn trên sàn nhà, đảm bảo độ phẳng tuyệt đối cho mặt sàn. Ngoài ra sàn nhà phải khô ráo để tránh trường hợp sàn gỗ bị phồng nở, thấm nước, ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp.

– Bước 2: Trải lớp lót sàn gỗ

Các lớp lót sàn được đặt liên tục theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng và hai lớp lót liền kề được kết nối bằng băng dính.

>>>XEM NGAY: Mẫu sàn gỗ đẹp tại hà nội

– Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

· Sàn nhà sẽ nối từ các góc của căn phòng và mở rộng từ bên trong ra bên ngoài.

· Từng dãy ván sàn gỗ được nối liên tục và các mép nối các đầu của mỗi dải gỗ so le nhau.

thi công sàn gỗ công nghiệp tại hà nội, đơn vị thi công sàn gỗ, báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp,

Thợ thi công sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

Khoảng cách giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm, là khoảng cách cần thiết để có thể mộng tấm ván cuối cùng và là khoảng cách an toàn sau khi cho phép mở rộng toàn bộ sàn. một quá trình sử dụng.

Đặt tấm ván thứ hai vào một góc cạnh mép vải, sau đó hạ nó xuống sao cho vừa với tấm ván thứ nhất, đẩy nhẹ tấm ván thứ hai vào tấm ván thứ nhất và tiếp tục đến cuối hàng.

– Bước 4: Lắp đặt phụ kiện sàn gỗ

Mục đích của việc lắp ván chân tường là để cố định mép sàn, ép ván sàn xuống mặt sàn đồng thời che đi khe hở giữa mép sàn và chân tường. Loại lông cừu chân tường phổ biến nhất hiện nay là lông cừu gỗ MDF phủ vân gỗ (có một số loại khác: lông cừu ốp tường nhựa, lông cừu ốp tường gỗ tự nhiên…)

phụ kiện sàn gỗ, phào chỉ chân tường, lắp đặt phụ kiện sàn gỗ,

Một số mẫu phụ kiện phào chỉ chân tường

>>>>XEM NGAY: Mẫu phào nhựa chân tường giả gỗ

2.Lưu ý khi thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

-Nếu phòng lắp cửa đi và cửa mở quay vào trong, vui lòng đảm bảo mép dưới của cửa cách sàn ít nhất 15mm. Sàn dày 8mm, sàn 12mm dày tối thiểu 19mm (đối với cửa gỗ thông thường , chúng tôi có thể cắt hoặc bào cho khách hàng trong quá trình thi công Cửa).

-Bạn nên lắp đặt sàn gỗ song song với chiều ánh sáng từ cửa sổ hay cửa lớn chiếu vào nhà để tăng vẻ đẹp cho màu sắc và vân gỗ. Chiều dài của tấm gỗ nên được đặt dọc theo chiều dài của sàn nhà để tạo vẻ thanh thoát. Rộng rãi cho căn phòng và thường lát từ trong ra ngoài cửa, tạo mạch thẳng với mép cửa.

– Phải để độ hở giữa tường với sàn gỗ bằng cách dùng những miếng gỗ nhỏ dày khoảng 1cm chèn giữa sàn và tường để tạo khe hở (Đây là điều bắt buộc). Khi lát xong thì tháo miếng gỗ ra sử dụng vam để điều chỉnh cả mặt sàn nếu cần. Tại sao phải để hở tường vì sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp đều phải để hở tường 1cm như để đảm bảo sàn gỗ không bị co giãn trong thờ gian sử dụng.

đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp, giá thi công sàn gỗ tại hà nội, thi công sàn gỗ giá rẻ tại hà nội,

Đơn vị thi công sàn gỗ giá rẻ tại hà nội

-Tại vị trí có diện tích hẹp như hành lang, ban công. Nên lát những tấm ván gỗ theo chiều dọc và song song với tường (Lắp đặt sàn gỗ song song với chiều nguồn sáng để tăng vẻ đẹp cho màu sắc). Như vậy giúp việc thi công nhanh chóng và tạo cảm giác không gian thông thoáng hơn.

-Tuyệt đối không nên dùng búa đóng trực tiếp vào sàn gỗ công nghiệp (Nên sử dụng búa chuyên dụng như búa cau su) , sử dụng một miếng gỗ đệm lót giữa ván sàn và búa để không làm hư hại phần mép của sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên.

-Sau khi lắp đặt sàn gỗ xong, bạn nên để 12 tiếng sau mới kê đồ đạc để không làm ảnh hưởng đến sự gắn kết giữa các miếng ván sàn. Trong quá trình vệ sinh bảo quản thi không được dùng nước để cọ rửa sàn mà nên dùng khăn ẩm hoặc các dụng cụ chuyên dụng để lau vết bẩn bám trên mặt sàn gỗ. Cuối cùng là bàn giao đi vào sử dụng.

>>XEM NGAY: Báo giá sàn gỗ công nghiệp malaysia

3.Đơn vị thi công ván sàn gỗ uy tín tại hà nội

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường. Sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh. #sannhuavn.com chúng tôi luôn tuân thủ 1 số nguyên tắc trong công việc:
+ Luôn đúng hẹn
+ Luôn trung thực , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
+ Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng .
+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất .
+Phải có lương tâm nghề nghiệp. Luôn tư vấn, thiết kế, thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm , để có lãi suất cao.
Khi quý khách đặt thi công các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa, gỗ ốp tường  . Chúng tôi có đội ngũ tư vấn khảo sát tại nhà , báo giá và thiết kế miễn phí. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. Mọi thông tin tư vấn về tủ bếp nhôm kính xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn.

Website: https://sannhuavn.com/

Bài viết cùng chuyên mục