KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Các điểm cần lưu ý khi thi công sàn gỗ công nghiệp

Cho dù thi công sàn nhựa hay sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp ta cũng cần phải có những kỹ thuật chuyên nghiệp mới có thể tạo cho không gian đẹp và chắc chắn đảm bảo trong quá trình sử dụng. Sau đây là những nguyên tắc vàng khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp mà bạn nên biết.

san-go-cho-be

Hình ảnh sàn gỗ sau khi hoàn thiện xong và đưa vào sử dụng

Với kinh nghiệm cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp lâu năm, chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ cho bạn đọc những quy tắc về thi công sàn gỗ công nghiệp bổ ích cho quý khách. Các điểm cần lưu ý khi thi công sàn gỗ công nghiệp

1- Trước tiên cần vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn mật sàn nhà, mảnh vụn, cát sạn trên sàn nhà, đảm bảo độ phẳng tuyệt đối cho mặt sàn. Ngoài ra sàn nhà phải khô ráo để tránh trường hợp sàn gỗ bị phồng nở, thấm nước, ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp.

thi-cong-san-go-2

Hình ảnh thi công sàn gỗ 2

2- Trừ sàn nhựa giả vân gỗ tuyệt đối không nên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ở những nơi ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp, khu vực ngoài trời. vì khu vực này, bạn nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tuy giá thành khá cao so với sàn gỗ công nghiệp thông thường nhưn về khả năng chống trầy xước, chống mối mọt và mang lại vẻ đẹp cho không gian lắp hoàn thiện.

3- Kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ: Vì sàn gỗ công nghiệp có cạnh hèm âm và cạnh hèm dương nên bạn nên lắp đặt từ góc bên trái của phòng. Hàng đầu tiên cần được ghép thẳng hàng nguyên thanh, hàng thứ 2 là thì lấy phần thừa của hàng đầu tiên, hàng thứ 3 thì lấy phần thừa của hàng thứ 2. Cứ như vậy cho tới lắp hết phòng.

san-go-04

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp 04

4-Bạn nên lắp đặt sàn gỗ song song với chiều ánh sáng từ cửa sổ hay cửa lớn chiếu vào nhà để tăng vẻ đẹp cho màu sắc và vân gỗ. Chiều dài của tấm gỗ nên được đặt dọc theo chiều dài của sàn nhà để tạo vẻ thanh thoát, rộng rãi cho căn phòng và thường lát từ trong ra ngoài cửa, tạo mạch thẳng với mép cửa.

5- Phải để độ hở giữa tường với sàn gỗ bằng cách dùng những miếng gỗ nhỏ dày khoảng 1cm chèn giữa sàn và tường để tạo khe hở (Đây là điều bắt buộc), khi lát xong thì tháo miếng gỗ ra sử dụng vam để điều chỉnh cả mặt sàn nếu cần. Tại sao phải để hở tường vì sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp đều phải để hở tường 1cm như để đảm bảo sàn gỗ không bị co giãn trong thờ gian sử dụng.

6-Tại vị trí có diện tích hẹp như hành lang, ban công, nên lát những tấm ván gỗ theo chiều dọc và song song với tường (Lắp đặt sàn gỗ song song với chiều nguồn sáng để tăng vẻ đẹp cho màu sắc). Như vậy giúp việc thi công nhanh chóng và tạo cảm giác không gian thông thoáng hơn.

7-Tuyệt đối không nên dùng búa đóng trực tiếp vào sàn gỗ công nghiệp (Nên sử dụng búa chuyên dụng như búa cau su) , sử dụng một miếng gỗ đệm lót giữa ván sàn và búa để không làm hư hại phần mép của sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên.

8-Sau khi lắp đặt sàn gỗ xong, bạn nên để 12 tiếng sau mới kê đồ đạc để không làm ảnh hưởng đến sự gắn kết giữa các miếng ván sàn. Trong quá trình vệ sinh bảo quản thi không được dùng nước để cọ rửa sàn mà nên dùng khăn ẩm hoặc các dụng cụ chuyên dụng để lau vết bẩn bám trên mặt sàn gỗ. Cuối cùng là bàn giao đi vào sử dụng.

van-san-bo-to

Hình ảnh thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh ,chúng tôi luôn tuân thủ 1 số nguyên tắc trong công việc:
+ Luôn đúng hẹn
+ Luôn trung thực , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
+ Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng .
+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất .
+Phải có lương tâm nghề nghiệp .Luôn tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất .Không tư vấn chỉ để dễ làm , để có lãi suất cao.
Khi quý khách đặt thi công các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa, gỗ ốp tường  chúng tôi có đội ngũ tư vấn khảo sát tại nhà , báo giá và thiết kế miễn phí . Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. Mọi thông tin tư vấn về tủ bếp nhôm kính xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn.

Website: https://sannhuavn.com/

Bài viết cùng chuyên mục