KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar là dòng sản phẩm sàn gỗ có nguồn gốc từ Malaysia. Sàn gỗ Inovar có nhiều tính năng như khả năng chống nước kháng ẩm cực tốt. Bề mặt chống mài mòn cũng như hình thức mẫu mã và màu sắc sản phẩm luôn phù hợp với mọi công trình thi công nội thất.

Thông tin sàn gỗ inovar:

Sàn gỗ Inovar được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Malaysia, chuyển giao từ công nghệ Đức, sàn gỗ công nghiệp Inovar được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Do đó sàn gỗ Inovar là sự lựa chọn hợp lý nhất trong ngành vật liệu xây dựng nội thất.

sàn gỗ inovar, ván sàn inovar, sàn gỗ công nghiệp inovar

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Inovar

Cấu tạo sàn gỗ Inovar:

-Bề mặt: Nguyên liệu từ bột nhựa trong suốt và oxit nhôm tổng hợp hay gọi là (Resin melamine).

-Phim vân gỗ: Làm giả vân gỗ tự nhiên hay gọi là (Decorative paper).

-Code gỗ: Code gỗ là thành phần chính của thanh gỗ Ký hiệu (HDF) bột gỗ ( 85%) và bột nhựa tổng hợp chiếm (25%) được ép ở nhiệt độ cao thành tấm khổ lớn.

-Đế thanh gỗ: Đế tấm gỗ là lớp bột nhựa tổng hợp và bột gỗ chống ẩm, lớp (Balanxe paper) là lớp cân bằng thanh gỗ.

– Các rãnh hèm khóa được thiết kế theo kiểu click U hoặc V-G hoặc thiết kế theo kiểu Tago.

Kích thước Inovar:

(Dài x Rộng bản x Dầy) :1210 *195 * 8mm hoặc 1210x135x12mm -1210x195x12mm- 1210x125x8mm
-Bảo hành: 25 năm.

Đặc tính sàn gỗ công nghiệp:

+ Lượng khí thải thấp (E1) theo tiêu chuẩn châu âu an toàn về môi trường do vậy không gây độc hại trong quá trình sử dụng.
+ Bề mặt chống xước tiêu chuẩn AC4 và AC5 chống xước tuyệt đối, chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa, chịu va đập và chịu lực tốt không cong vênh bởi khí hậu, trống trơn, Chống mối tốt hơn so với sàn gỗ thông thường.
+ Bề mặt chống bụi và chống hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng.
+ Thi công không cần keo như sàn gỗ tự nhiên, dễ tháo lắp, tính cơ động, có thể tháo ra lắp vào rất dễ dàng .Sạch sẽ và thân thiện môi trường, dễ bảo quản và sử dụng.

Ứng dụng sàn gỗ Inovar:

Biệt thự, liền kề nhà phố, văn phòng, bệnh viện, trường học, khách sạn và các tòa nhà cao tầng.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar,  được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm đạt chuẩn, trong quá trình sử dụng vì khả năng chống nước và kháng ẩm, chống xước bề mặt. Sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện và bảo vệ môi trường xanh, điều hòa không khí.

Sàn gỗ Inovar  tốt không:

Bằng công nghệ sản xuất hiện đại của CHLB đức, đã cho ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, có khả năng chống nước kháng ẩm và khả năng chống mối mọt tốt nhất hiện nay. Do vậy sử dụng sàn gỗ công nghiệp Inovar ngày càng được sử dụng nhiều.

Sàn gỗ Inovar có chịu nước và chống mối không:

Do quy trình Sử dụng nguyên liệu gỗ tốt và keo chịu nước đúng tiêu, sản xuất đúng theo quy trình. sàn gỗ Malaysia có khả năng chịu nước và khả năng chống mối mọt cực tốt.

Báo giá sàn gỗ Inovar:

Giá nguyên vật liệu của sàn gỗ Inovar như sau:
-Kích thước: 1210x195x8mm: Giá 245.000đ/m2
-Kích thước: 1210x195x12mm: Giá 345.000đ/m2
-Kích thước: 1210x135x12mm: Giá 385-435.000đ/m2

Hình ảnh mẫu sàn gỗ công nghiệp Inovar:

Chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc là:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.

2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng, không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

3- Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.

4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên.

5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn, thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty
.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.

Sàn gỗ  Inovar là thương hiệu đang được người tiêu dùng quan tâm. Vì đây là sản phẩm được sản xuất tại đất nước Malaysia nên tiêu chuẩn và quy trình sản xuất đạt chuẩn do đó sử dụng sàn gỗ công nghiệp Inovar thì bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Mời bạn tham khảo Sàn gỗ công nghiệp và vật liệu Sàn nhựa.

Thông tin liên hệ địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp inovar:

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp Inovar, tư vấn ván sàn inovar. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ cung cấp sàn gỗ thi công chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi xin cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo trì vĩnh viễn.

Website: https://sannhuavn.com

Bài viết mới nhất