KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina có nhiều tính năng như khả năng chống nước kháng ẩm cực tốt, bề mặt chống mài mòn cũng như hình thức mẫu mã và màu sắc sản phẩm luôn phù hợp với mọi công trình thi công nội thất. Mọi thông tin mua bán sàn gỗ Robina xin quý khách liên hệ với chúng tôi.

Sàn gỗ Robina được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Malaysia chuyển giao từ công nghệ Đức, sàn gỗ công nghiệp Robina được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Do đó  thương hiệu sàn gỗ Robina là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Cấu tạo sàn gỗ Robina:

-Bề mặt: Nguyên liệu từ bột nhựa trong suốt và oxit nhôm tổng hợp  chống xước bề mặt
-Phim vân gỗ: Giả vân gỗ tự nhiên rất đẹp và hợp với phong cách thiết kế.
-Code gỗ: Code gỗ là thành phần chính của thanh gỗ Ký hiệu (HDF) bột gỗ ( 85%) và bột nhựa tổng hợp chiếm (25%) được ép ở nhiệt độ cao thành tấm khổ lớn.
-Đế thanh gỗ: Đế tấm gỗ là lớp bột nhựa tổng hợp và bột gỗ chống ẩm, lớp (Balanxe paper) là lớp cân bằng thanh gỗ.
– Các rãnh hèm khóa được thiết kế theo kiểu click U hoặc V-G hoặc thiết kế theo kiểu Tago.

*Kích thước Robina: (Dài x Rộng bản x Dầy) :1210 *195 * 8mm hoặc 1210x135x12mm -1210x195x12mm- 1210x125x8mm
-Bảo hành: 25 năm.

THAM KHẢO NGAY: Báo giá sàn nhựa giả gỗ

*Đặc tính sàn gỗ công nghiệp:

+ Lượng khí thải thấp (E1) theo tiêu chuẩn châu âu an toàn về môi trường do vậy không gây độc hại trong quá trình sử dụng.
+ Bề mặt chống xước tiêu chuẩn AC4 và AC5 chống xước tuyệt đối, chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa, chịu va đập và chịu lực tốt không cong vênh bởi khí hậu, trống trơn, Chống mối tốt hơn so với sàn gỗ thông thường.
+ Bề mặt chống bụi và chống hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng.
+ Thi công không cần keo như sàn gỗ tự nhiên, dễ tháo lắp, tính cơ động, có thể tháo ra lắp vào rất dễ dàng .Sạch sẽ và thân thiện môi trường, dễ bảo quản và sử dụng.

*Ứng dụng sàn gỗ Robina:

Ứng dụng cho các nhà Biệt thự, liền kề nhà phố, văn phòng, bệnh viện, trường học, khách sạn và các tòa nhà cao tầng.

Sàn gỗ Robinađược người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm đạt chuẩn trong quá trình sử dụng vì khả năng chống nước và kháng ẩm, chống xước. Sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện và bảo vệ môi trường xanh, điều hòa không khí.

*Sàn gỗ Robina tốt không: Công nghệ sản xuất hiện đại của CHLB đức đã cho ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống nước kháng ẩm và khả năng chống mối mọt tốt nhất hiện nay. Do vậy sử dụng sàn gỗ công nghiệp Robinangày càng được sử dụng nhiều.

*Sàn gỗ Robina có chịu nước và chống mối không: Nguyên liệu gỗ tốt và keo chịu nước đúng tiêu, sản xuất đúng theo quy trình. sàn gỗ công nghiệp Robina có khả năng chịu nước và khả năng chống mối mọt cực tốt.

*Báo giá sàn gỗ Robina:

Giá nguyên vật liệu của sàn gỗ Robina như sau:
-Kích thước: 1210x195x8mm: Giá 265.000đ/m2
-Kích thước: 1210x135x12mm: Giá 435.000đ/m2

Chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc là:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng, không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3- Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên.
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn, thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.

Mọi thông tin mua bán Sàn gỗ hoặc vật liệu Sàn nhựa xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giúp những thắc mắc thường xảy ra của quý khách.

Website: https://sannhuavn.com

Bài viết mới nhất