KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước – Sàn gỗ Đức, Thái Lan, Malaysia 12mm

Chuyên cung cấp thi công hoàn thiện các loại mẫu sàn gỗ công nghiệp chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp Đức, Thái Lan, Malaysia 12mm. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là dòng sản phẩm chịu nước, kháng ẩm. Chống mối mọt là một trong các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước đang có xu hướng xử dụng ngày một nhiều. Thông tin tư vấn sản phẩm sàn gỗ chịu nước xin quý khách liên hệ sannhuavn.com


1.Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp chịu nước:

Hiện nay trên thị trường có nhiều phân khúc sàn gỗ và sàn nhựa. Mỗi phân khúc là một mức giá tương ứng với chất lượng khác nhau và nhu cầu sử dụng khác nhau. Ở phân khúc thấp thì sản phẩm sàn gỗ có chất lượng thấp hơn và phân khúc cao thì người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng cao hơn và ở mức trung bình thì nhu cầu sử dụng ở cấp bình thường. Mỗi phân khúc thị trường là một loại giá thành và chất lượng tương ứng với nhu cầu sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước chỉ có ở phân khúc cao cấp và một số ở mức trung bình. Sàn gỗ cao cấp chịu nước thì có cả trong nước và có cả nhập khẩu. Tuy mức giá khá cao nhưng chất lượng luôn mang lại giá trị sử dụng. Xu hướng sử dụng sản phẩm cao cấp ngày một tăng khi mức sống và nhu cầu cuộc sống nâng cao.

sàn chịu nước, giá sàn chịu nước, san go

Sàn chịu nước cao cấp

Đặc tính ván sàn công nghiệp cao cấp:

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp chịu nước thì hoàn toàn yên tâm bởi sàn gỗ công nghiệp cao cấp có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Khả năng chống xước bề mặt, chống nấm mốc, chống cong vênh hoặc biến dạng, chịu lực tốt và cho phép sử dụng ở những vị trí có mật độ đi lại hoặc sử dụng cao, có thể chịu nước và kháng ẩm tốt nên quý khách có thể lát các vị trí như tầng một hoặc lát những vị trí tiếp xúc gần nước.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản, tiết kiệm chi phí, quý khách chỉ cần đâu tư một lần nhưng giá trị sử dụng và tuổi thọ kéo dài nên quý khách yên tâm sử dụng. Sản phẩm chịu nước kháng ẩm này được chúng tôi luôn trú trọng và cải tiến thêm về chất lượng và hình thức, màu sắc và mẫu mã sản phấm.

2.Báo giá thi công sàn gỗ chịu nước Hà Nội

Anh thành đã lựa chọn nhiều đơn vị dịch vụ cung cấp làm sàn gỗ tại Hà Nội, thi công lắp đặt sàn gỗ. Tuy nhiên qua nhiều lần được các đơn vị cung cấp tư vấn, nhưng anh vẫn chưa ưng sẩn phẩm sàn gỗ nào. Chủ nhà đã liên hệ với hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ chúng tôi. Và anh đã lựa chọn được một sản phẩm với màu sắc ưng ý nhất.

sàn gỗ công nghiệp chịu nước, sàn gỗ, gỗ sàn

Mẫu sàn gỗ chịu nước

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại nhà anh Thành:

Thông tin sản phẩm:

+ Thương hiệu: Sàn gỗ công nghiệp Mashome.

+ Chất liêu: HDF mật độ cao, siêu chịu nước.

+ Kích thước: 1220 x 117 x 12mm.

+ Báo giá sàn gỗ công nghiệp Mashome: 420 k/m2.

+ Phụ kiện: 45 k/md.

+ Xốp lót sàn: Khuyến Mại.

+ Diện tích 180m2.

+ Thời gian hoàn thiện: 2 ngày.

+ Nguồn gốc: Malaysia.

+ Bảo hành sản phẩm: 15 năm.

NHẬN XÉT CỦA CHỦ NHÀ:

Chỉ sau hai ngày, đội thợ thi công lắp đặt đã hoàn thiện xong và bàn giao mặt bằng cho chủ nhà. Anh Thành rất hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt là đội thợ thi công sàn gỗ rất chuyên nghiệp. Chủ nhà khá hài lòng với dịch vụ cung cấp, thi công và lắp đặt của hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ.

3. Báo giá sàn gỗ malaysia chịu nước loại 12mm:

Như gỗ công nghiệp có mức giá cao loại 12mm từ 350- 450.00đ/m2 . Hoàn thiện là loại ván sàn cao cấp, khả năng chịu nước tốt, độ bền cao trong thời gian sử dụng. Ví dụ như sàn gỗ công nghiệp Vinasan. Mã hàng v AC5 là một trong các dòng sản phẩm sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất.

Còn giá sàn gỗ từ 200- 260.000đ/m2 hoàn thiện thì khả năng chịu nước kém hơn.

Tóm lại: Ván gỗ công nghiệp có khả năng chịu được nước. Tuy nhiên nếu ta sử dụng nước lau nhà nhiều, thì cho dù sàn gỗ tốt. Cho tới sàn gỗ chịu nước kém cũng khó mà có tuổi thọ cao.

Do vậy sử dụng sàn gỗ được lâu bền. Thì điều cần thiết phải tuân thủ theo quy trình vệ sinh sàn nhà, trong thời gian sử dụng.

bao gia san go cong nghiep

BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MALAYSIA

4. THANH LÝ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Hiện nay, siêu thị sàn gỗ giá rẻ đang có nhu cầu “THANH LÝ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP”. Một mã sàn gỗ công nghiệp vẫn mới. Kính mời quý khách tham khảo thông tin thanh lý ván sàn gỗ dưới đây.

+ Mã sản phẩm: BN 126

+ Tên sản phẩm: Sàn gỗ công nghiệp Vinasan.

+ Kích thước: 808 x 126 x 12mm.

+ Tình trạng: Mới nguyên hộp.

+ Số lượng có hạn.

+ Đơn giá thanh lý: 205 k/m2.

Liên hệ mua sàn công nghiệp

Quý khách có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp thanh lý. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Vì số lượng có hạn cho nên quý khách hãy liên hệ sớm.

Thông tin san nhua– liên hệ sàn gỗ công nghiệp chịu nước xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ cung cấp tư vấn mang mẫu tận nhà quý khách. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục