KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

SÀN GỖ MASHOME – Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Malaysia 12mm

Sàn gỗ mashome là sản phẩm mới. Chúng tôi đã làm rất nhiều loại sản phẩm sàn gỗ cho khách hàng. Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng và tôi rất tự hào. Đặc biệt sàn gỗ công nghiệp Mashome là một trong các thương hiệu tôi thích nhất.

Tôi muôn giới thiệu cho khách hàng hiêt biết và thích mua sản phẩm. Sự so sánh về chất lượng và giá cả là sự quyết định minh mẫn của người người mua hàng thông minh. Dưới đây là một số thông tin về ván sàn nhập khẩu Malaysia 12mm. Quý khách quan tâm ván sàn gỗ, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé. #sannhuavn.com

1. Cấu tạo ván sàn công nghiệp:

1- Lớp bề mặt:

Bao gồm một loại vật liệu trong suốt, không nhìn thấy bằng mắt thường. Có cấu tạo từ một loại vật liệu. Tác dụng của lớp này là không bị ẩm, mối mọt, ẩm ướt. Chống bay màu và chống trơn trượt. Thường gọi là lớp mòn, chống mài mòn tác động của ngoại lực bên ngoài.

2- Lớp tạo vân gỗ:

Cũng như nhiều chất liệu gỗ công nghiệp đóng nội thất khác. Lớp tạo vân gỗ giống hệ như vân gỗ tự nhiên. Có nhiều loại vân gỗ, phù hợp với các đồ nội thất thiết kế. Vân gỗ đẹp tự nhiên và khá sang trọng.

3- Lớp hdf công nghiệp:

Được làm từ gỗ thịt tự nhiên và thành phần phụ gia. Bao gồm bột gỗ tự nhiên, keo chịu nước, phụ gia. Bằng công nghệ ép gỗ hiện đại, đã cho ra những tấm hdf cao cấp. Mật độ ép gỗ công nghiệp càng cao bao nhiêu. Thì khả năng gỗ chịu nước càng tốt bấy nhiêu.

4- Lớp đế nhựa:

Làm bằng loại nhựa đặc biệt. Đây là lớp nằm ở mặt sau thanh sàn gỗ công nghiệp. Tác dụng của lớp nhựa này là làm ổn định thanh sàn gỗ. Luôn cho thanh gỗ không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

5- Hèm khóa liên kết:

Để các thanh gỗ liên kết với nhau. Cạnh các thanh gỗ sau khi xẻ thành khổ. Sau đó mới soi rãnh khóa. Trên rãnh khóa có phủ những lớp dầu, nến. Tác dụng của lớp phủ này là chống ẩm và nước.

cau tao san go, sàn gỗ, ván sàn gỗ

Hình ảnh cấu tạo sàn gỗ công nghiệp chịu nước

2. Thi công sàn gỗ Mashome tại Vinhome:

Nhà anh khánh tại Vinhome (P Hoa Hồng) đã sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Ngoài lựa chọn nhiều các sản phẩm khác để hoàn thiện từng hạng mục ngôi biệt thự. Anh đã tìm tới chúng tôi là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

thi công sàn gỗ mashome malaysia, sàn gỗ malaysia 12mm,

Mẫu sàn gỗ mashome cho phòng khách

Hạng mục cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp Mashome cho nhà anh Khánh như sau:

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Mashome

+ Nguyên liệu: Gỗ công nghiệp chịu nước.

+ Màu sắc: MH 3681.

+ Bề mặt: Sần, tông màu vàng nhạt.

+ Xuất xứ: Malaysia.

+ Giá hoàn thiện chưa bao gồm phụ kiện: 380 k/m2.

+ Bảo hành: 15 năm.

+ Diện tích sàn: 150 m2.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG HOÀN THIỆN SÀN GỖ MASHOME

sàn gỗ maashome giá rẻ, thi công sàn gỗ mashome giá rẻ,

Mẫu sàn gỗ công nghiệp mashome cao cấp

ván sàn gỗ công nghiệp mashome,

Mẫu sàn gỗ công nghiệp mashome cho phòng khách sang trọng

Chỉ sau 2 ngày. chúng tôi đã thi công xong hạng mục công trình nhà anh Khánh.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng sàn Mashome

Tôi cảm ơn các bạn. Đúng là màu sắc sàn gỗ công nghiệp tôi ưng. Tôi rất hài lòng về việc này. Vì đây là khẩu khá quan trọng khi lựa chọn sản phẩm của bạn. Nó không chỉ khớp với đồ nội thất trong nhà mà nó còn phải là tông màu tôi thích. Tôi hài lòng về việc này.

Tôi thấy nhiều cửa hàng có loại phào chân tường thông dụng. Điều này tôi không thích và phải tìm tới các bạn. Phụ kiện chân tường phào của các bạn đã đúng với ý định của tôi.

Chỉ trong thời gian 2 ngày. Chúng tôi đã thi công hoàn thiện xong hạng mục và tiến hành bàn giao cho chủ nhà sử dụng.

sàn gỗ mashome

>>>XEM THÊM: Thi công sàn nhựa 

3. Công trình thi công sàn công nghiệp Malaysia:

Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm sàn gỗ Mashome cho gia đình chị Gấm. Chị đã liên hệ với nhiều đội cung cấp, thi công sàn gỗ. Tuy nhiên chị chưa lựa chọn được tông màu nào phù hợp với nhà chị. Và chị cũng chưa ưng một số mầu sàn gỗ công nghiệp của một số đơn vị dịch vụ.

Cũng là cái duyên khi chị đã liên hệ với chúng tôi. Chị liên hệ với chúng tôi là người đầu tiên. Bộ phận chuyên môn đã mang mẫu qua nhà chị tư vấn. Chủ nhà cũng muốn tham khảo một số hãng gỗ công nghiệp khác. Sau một tuần chị đã gọi chúng tôi qua tư vấn và quyết định lựa chọn sản phẩm.

mẫu sàn gỗ công nghiệp mashome, sàn gỗ mashome 12mm, báo giá thi công sàn gỗ mashome,

Ván sàn gỗ mashome 12mm lắp đặt cho phòng khách

Hạng mục công trình chúng tôi cung cấp như sau:

+ Chất liệu: Gỗ công nghiệp Mashome chịu nước.

+ Giá hoàn thiện: 400 k/m2.

+ Diện tích: 50 m2.

+ Quy cách: 1235 x 115 x 12 mm.

+ Màu sắc: MH 3683

+ Xuất xứ: Malaysia.

+ Bảo hành: 15 năm.

Cảm nhận của chủ nhà: Rất cảm ơn các bạn. Tôi đã được những căn phòng như ý muốn. Màu sắc và quy cách khá hợp lý với sở thích và đồ nội thất trong phòng. Bạn thợ làm rất nhiệt tình. Chị sẽ giới thiệu cho đứa em gái làm ở long biên sau 2 tháng nữa.

sàn gỗ mashome malaysia, báo giá sàn gỗ mashome tại hà nội, thi công sàn gỗ malaysia mashome,

Sàn gỗ mashome nhập khẩu malaysia 12mm

4. Địa chỉ bán buôn sàn gỗ nhập khẩu Malaysia 12mm.

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng. Với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách. Chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

  • Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận. Không vì một đơn hàng có lãi mà đánh mất đi cả một quá trình xây dựng hệ thống phía sau.
  • Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Tất cả vì những lợi ích của khách hàng. Hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa ưng với sản phẩm và dịch vụ.
  • Cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ mashome chất lượng, chính hãng và bảo trì vĩnh viễn sản phẩm. Trách nhiệm của chúng tôi là sẽ đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau bán hàng.
  • #sannhuavn.com luôn đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng. Dịch vụ phục vụ và tư vấn 24/7.

Mọi thông tin cung cấp sàn nhựa có hèm khóa. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Quý khách có thể để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian ngắn nhất.

  • Trụ sở: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mail: sannhuavncom@gmail.com
  • Website: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục