KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Báo giá tấm nhựa ốp tường – Thi công vách gỗ ốp tường phòng khách

Báo giá tấm nhựa ốp tường – Vật liệu ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường, như một vật liệu mới đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ốp tường nhựa có nhiều tính năng quan trọng, như ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Thân thiện với người sử dụng luôn tạo cho không gian nhựa ốp tường, sang trọng và lịch lãm và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Cập nhập các loại tấm nhựa ốp tường vân gỗ giá rẻ tại sannhuavn.com. Quý khách truy cập tham khảo báo giá tấm nhựa ốp tường đang hot hit này nhé.

Tấm nhựa ốp tường giả pháp cho tường ẩm mốc mối mọt.

Tường nhà bạn bị lỗi sự cố như ẩm mốc, mối mọt thì ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường,  là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn,  vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá,  nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt, bề mặt luôn có màu sắc đẹp cho không gian nội thất nhà bạn.

Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp, nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp, hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp tối ưu. Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Báo giá tấm nhựa ốp tường.

Thông số và báo giá ốp tường nhựa:

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc: 450.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.

– Phào to: 45.000đ/md. Nhỏ 30.000đ/md.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

 tấm mẫu lam nhựa ốp tường giá rẻ, báo giá tấm nhựa ốp tường,

Hình ảnh tấm mẫu lam nhựa ốp tường giá rẻ

Thi công tấm nhựa ốp tường vân gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài vật liệu ốp tường nhựa này ra ta còn có một chất liệu khác, như ốp tường bằng tấm sàn nhựa vân giả gỗ. Ưu điểm của ốp tường nhựa bằng tấm sàn nhựa là sạch sẽ, vân gỗ đẹp tự nhiên, chống nẩm mốc và chống ẩm, màu sắc vân gỗ tự nhiên rất đẹp và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt là chống nước và chống mối mọt cực tốt. Nhược điểm là giá thành cao và thời gian thi công lâu hơn so với vật liệu bình thường. Thông tin tham khảo Báo giá tấm nhựa ốp tường, hoặc  ốp gỗ xin quý khách tham khảo. Báo giá tấm nhựa ốp tường.

tam-nhua-op-tuong-3D

Mẫu tấm sàn gỗ tường nhựa 3D

Hướng dẫn thi công vách gỗ ốp tường

Để thi công hoàn thiện ốp gỗ, thì ta cần nhận diện từng loại vật liệu. Áp dụng đúng quy trình thi công, lắp đặt cho từng hạng mục.

– Gỗ công nghiệp: Nguyên liệu như tấm sàn gỗ công nghiệp ốp và khung xương bằng gỗ tự nhiên, xương nhựa ( xương nhựa có khả năng chống ẩm, mối mọt). Khung xương đóng trực tiếp vào tường, sau đó ốp tấm sàn gỗ bên ngoài bằng đinh không mũ chuyên dụng hoặc súng bắn hơi.

-Gỗ tự nhiên: Làm tương tự như thi công sàn gỗ công nghiệp. Khung xương làm gỗ tự nhiên được sắp xếp dày hơn và phù hợp với quy cách của thang gỗ tự nhiên. Ốp gỗ tự nhiên chân tường hoặc ốp toàn bộ tường nhà.

-Nhựa vân gỗ: Đối với thanh nhựa vân gỗ có 2 loại, là thanh nhựa gỗ được định hình sẵn hoặc thanh sàn nhựa ốp nền nhà. Riêng thanh nhựa có sẵn theo quy cách thì ta có thể ốp trực tiếp vào tường hoặc ốp qua hệ khu xương gỗ tự nhiên. Còn với sàn nhựa dán hoặc hèm khóa thì ta có thể sử dụng keo dán chuyên dụng hoặc lắp ghép thông qua hèm khóa hay sàn nhựa hèm khóa.

 

Báo giá thợ thi công ốp tường gỗ , làm sàn gỗ công nghiệp tại vinh nghệ an,

Thợ thi công ốp tường gỗ công nghiệp chuyên nghiệp.

Phân phối báo giá tấm nhựa ốp tường vân gỗ tại hà nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ốp tường. Chúng tôi cam kết cung cấp và thi công hoàn thiện ốp tường cho quý khách một không gian mới mẻ, ấm cúng và sang trọng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khách hàng. Cái lãi lớn nhất của chúng tôi không phải là đơn hàng do chúng tôi cung cấp. Mà cái lãi lớn nhất là chúng tôi làm khách hàng hài lòng với sản phẩm. dịch vụ của mình.

Để thi công ốp tường bằng vật liệu chống ẩm thì điều đầu tiên ta quan tâm tới tường nhà có bị ướt nhiều hay không. Lớp vữa xi còn chắc hay không hoặc tường nhà có bị nứt hay không. Thi công tấm ốp tường nhanh gọn và sạch sẽ không bụi bẩn và lâu như các loại vật liệu khác.

Mọi thông tin tham khảo hoặc mua bán tấm ốp tường chống ẩm. Ốp tường 3d và ốp tường bằng vật liệu gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tấm ốp tường nhựa chống ẩm là giải phá tốt nhất cho các loại tường. Xin hẹn gặp lại quý khách trong bài viết tiếp theo về các loại vật liệu ốp tường.

Địa chỉ liên hệ thi công ốp tường

Dịch vụ cung cấp ốp tường chuyên nghiệp. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin mua bán xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập vào đường dẫn https://sannhuavn.com

Thông tin Báo giá ốp tường, giá ốp tường gỗ tại nhà, xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm ốp lát trang trí nội thất, chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Bài viết cùng chuyên mục