KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Báo Giá Tấm Nhựa Ốp Tường PVC, Ốp Vách Tivi Phòng Khách Giá Rẻ

Bảng báo giá tấm nhựa ốp tường  pvc giả đá, ốp nano tại Hà Nội- Vật liệu ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường, như một vật liệu mới đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ốp tường nhựa có nhiều tính năng quan trọng, như ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Thân thiện với người sử dụng luôn tạo cho không gian nhựa ốp tường, sang trọng và lịch lãm và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Cập nhập các loại tấm nhựa ốp tường vân gỗ giá rẻ tại #sannhuavn.com. Quý khách truy cập tham khảo báo giá tấm nhựa ốp tường đang hot hit này nhé.

Tấm nhựa ốp tường giải pháp cho tường ẩm mốc mối mọt.

Tường nhà bạn bị lỗi sự cố như ẩm mốc, mối mọt thì ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường,  là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn,  vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá,  nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt, bề mặt luôn có màu sắc đẹp cho không gian nội thất nhà bạn.

Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp, nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp, hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp tối ưu. Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Báo giá tấm nhựa ốp tường. Xem thêm mẫu tấm ốp tường nhựa chống ẩm tại đây nhé.

báo giá tấm nhựa ốp tường pvc, báo giá tấm nhựa ốp tường nano, giá thi công ốp tường nhựa,

Ốp tường nhựa pvc vân đá kết hợp lam sóng

Thông số và báo giá tấm nhựa ốp tường tại Hà Nội:

Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc: 450.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.

– Phào to: 85.000đ/md. Nhỏ 40.000đ/md.
– Xương bằng pvc: 25.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 80.000đ/md ( Ốp cao 120-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 180.000đ/m2

 tấm mẫu lam nhựa ốp tường giá rẻ, báo giá tấm nhựa ốp tường,

Hình ảnh tấm mẫu lam nhựa ốp tường giá rẻ

Tấm nhựa ốp tường PVC là gì?

Như đã biết, tấm nhựa ốp tường PVC là vật liệu ốp tường và trần có dạng dải dài. Sản phẩm này được làm từ polyvinyl clorua kết hợp với một số chất phụ gia an toàn khác.

Tấm tường PVC có thể được chia thành hai loại cơ bản:

  • Tấm ốp lam sóng PVC sóng: bề mặt sóng.
  • Tấm ốp nano: bề mặt phẳng, rỗng bên trong.
mẫu tấm nhựa ốp tường pvc, báo giá tấm nhựa ốp tường, thi công ốp tường nhựa giá rẻ hà nội,

Mẫu tấm nhựa ốp tường pvc

Ngoài ra còn có ván nhựa giả đá kết hợp giữa bột nhựa pvc và bột đá. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các bảng như vậy ở đây.

Hướng dẫn thi công tấm ốp tường nhựa pvc

Việc thi công tấm nhựa ốp tường rất đơn giản. Tuy nhiên, điều đầu tiên chúng ta cần xác định là tình trạng của các bức tường. Tường có thể được chia thành hai loại sau.

Các bức tường được làm nhẵn, khô và sạch. Đối với loại này, chúng ta có thể làm bảng nhựa PVC trực tiếp trên tường.
Tường bị hư hỏng, không bằng phẳng hoặc bị mốc nghiêm trọng. Khi thi công loại vách pano này, chúng ta cần thi công hệ khung sắt hộp. Hệ thống khung này hoạt động như một khung xương giúp cố định các tấm.

Cách thi công tấm ốp tường bằng nhựa

Đối với bề mặt tường nhẵn bóng thì việc thi công tấm nhựa ốp tường pvc rất đơn giản.

Bước 1: Đo đạc diện tích cần xây dựng.

– Dựa vào bản vẽ thiết kế (nếu có), xác định vị trí và sản phẩm sẽ xây dựng.

– Đo các kích thước thực của bức tường cần xây. Xác định kích thước của các tấm tường sẽ được sử dụng.

Bước 2: Làm việc trên khu vực để xây dựng:

– Loại bỏ các vật cản ra khỏi khu vực sẽ xây dựng như đèn chiếu sáng, ổ cắm điện, khung ảnh…

– Đảm bảo rằng các bức tường phẳng, sạch sẽ và khô ráo. Chỉ bằng cách này, keo mới có thể dính vào tường tốt.

Bước 3: Đo và Cắt Tấm nhựa ốp tường PVC

– Tính toán tấm ốp tường nhựa cần sử dụng dựa trên kích thước diện tích cần xây dựng.

– Cắt tấm theo kích thước. Lưu ý khu vực đặt ổ cắm điện cần được đo, cắt cẩn thận tránh tình trạng lệch, hở các mặt cắt ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Bước 4: Thi công tấm ốp tường pvc

Bôi keo đặc biệt vào mặt sau của các tấm. Gắn các thanh giằng vào các rãnh của tấm và đóng đinh chúng vào tường. Thay vì dùng búa, bạn cũng có thể dùng súng bắn đinh.

Tương tự với bảng tiếp theo. Sau khi bạn đã bôi keo, hãy tiến hành chèn viền dương vào viền âm của bảng được cố định vào tường. Tiếp tục cho đến khi hoàn thành bức tường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG:

báo giá thi công ốp tường  nhựa, thi công ốp tường nhựa giá rẻ hà nội,

Ốp lam sóng vách ngăn phòng khách

thi công ốp vách tivi, ốp tường phòng khách,

Mẫu ốp vách, kệ tivi cho phòng khách

Hướng dẫn thi công ốp vách nhựa giả gỗ 

Ngoài vật liệu ốp tường nhựa này ra ta còn có một chất liệu khác, như ốp tường bằng tấm sàn nhựa vân giả gỗ. Ưu điểm của ốp tường nhựa bằng tấm sàn nhựa là sạch sẽ, vân gỗ đẹp tự nhiên, chống nẩm mốc và chống ẩm, màu sắc vân gỗ tự nhiên rất đẹp và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt là chống nước và chống mối mọt cực tốt. Nhược điểm là giá thành cao và thời gian thi công lâu hơn so với vật liệu bình thường. Thông tin tham khảo Báo giá tấm nhựa ốp tường, hoặc  ốp gỗ xin quý khách tham khảo. Báo giá tấm nhựa ốp tường.

Để thi công hoàn thiện ốp gỗ, thì ta cần nhận diện từng loại vật liệu. Áp dụng đúng quy trình thi công, lắp đặt cho từng hạng mục.

– Gỗ công nghiệp: Nguyên liệu như tấm sàn gỗ công nghiệp ốp và khung xương bằng gỗ tự nhiên, xương nhựa ( xương nhựa có khả năng chống ẩm, mối mọt). Khung xương đóng trực tiếp vào tường, sau đó ốp tấm sàn gỗ bên ngoài bằng đinh không mũ chuyên dụng hoặc súng bắn hơi. Báo giá tấm nhựa ốp tường.

ốp tường gỗ công nghiệp, báo giá ốp tường gỗ công nghiệp,

Hình ảnh ốp tường gỗ công nghiệp giá rẻ

-Gỗ tự nhiên: Làm tương tự như thi công sàn gỗ công nghiệp. Khung xương làm gỗ tự nhiên được sắp xếp dày hơn và phù hợp với quy cách của thang gỗ tự nhiên. Ốp gỗ tự nhiên chân tường hoặc ốp toàn bộ tường nhà.

-Nhựa vân gỗ: Đối với thanh nhựa vân gỗ có 2 loại, là thanh nhựa gỗ được định hình sẵn hoặc thanh sàn nhựa ốp nền nhà. Riêng thanh nhựa có sẵn theo quy cách thì ta có thể ốp trực tiếp vào tường hoặc ốp qua hệ khu xương gỗ tự nhiên. Còn với sàn nhựa dán hoặc hèm khóa thì ta có thể sử dụng keo dán chuyên dụng hoặc lắp ghép thông qua hèm khóa hay sàn nhựa hèm khóa.

 

Báo giá thợ thi công ốp tường gỗ , làm sàn gỗ công nghiệp tại vinh nghệ an,

Thợ thi công ốp tường gỗ công nghiệp chuyên nghiệp.

Phân phối báo giá tấm nhựa ốp tường vân gỗ tại hà nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ốp tường. Chúng tôi cam kết cung cấp và thi công hoàn thiện ốp tường cho quý khách một không gian mới mẻ, ấm cúng và sang trọng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khách hàng. Cái lãi lớn nhất của chúng tôi không phải là đơn hàng do chúng tôi cung cấp. Mà cái lãi lớn nhất là chúng tôi làm khách hàng hài lòng với sản phẩm. dịch vụ của mình.

Để thi công ốp tường bằng vật liệu chống ẩm thì điều đầu tiên ta quan tâm tới tường nhà có bị ướt nhiều hay không. Lớp vữa xi còn chắc hay không hoặc tường nhà có bị nứt hay không. Thi công tấm ốp tường nhanh gọn và sạch sẽ không bụi bẩn và lâu như các loại vật liệu khác.

Mọi thông tin tham khảo hoặc mua bán tấm ốp tường chống ẩm. Ốp tường 3d và ốp tường bằng vật liệu gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tấm ốp tường nhựa chống ẩm là giải phá tốt nhất cho các loại tường. Xin hẹn gặp lại quý khách trong bài viết tiếp theo về các loại vật liệu ốp tường.

Địa chỉ liên hệ thi công ốp tường

Dịch vụ cung cấp ốp tường chuyên nghiệp. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin mua bán nhận Báo giá tấm nhựa ốp tường xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc truy cập vào đường dẫn https://sannhuavn.com

Thông tin Báo giá ốp tường, giá ốp tường gỗ tại nhà, xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm ốp lát trang trí nội thất, chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Bài viết cùng chuyên mục