TỔNG KHO SÀN NHỰA HÈM KHÓA CAO CẤP PI EO SI

Ốp tường nhựa chống ẩm [ Dịch vụ ] thi công ốp tường giá rẻ

Ốp tường nhựa chống ẩm – Chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện các loại ốp tường công nghiệp, ốp tường nhựa chất lượng, cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Dịch vụ cung cấp ốp tường chuyên nghiệp chỉ có tại hệ thống bán buôn bán lẻ ốp tường nhựa vân gỗ. Quý khách có nhu cầu mua về ốp lát trang trí nội thất xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

1. Đặc tính ván sàn công nghiệp cao cấp

1 – Chống xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp mà chưa có loại sàn nào có thể tốt hơn. Vì bề mặt được cấu tạo một lớp đặc biệt chống xước, chống bám bẩn.

2 – Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa. Cốt gỗ được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp. Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

3 – Màu sắc: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím. Do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

4 – Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

5 – Khả năng chịu lực: Sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn. Ngoài khả năng chịu lực, sàn gỗ còn cách ẩm và đàn hồi tốt.

6- Luôn cho không gian sang trọng, ấm cúng. Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường xanh.

báo giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp, giá sàn gỗ công nghiệp vinasan

Hình ảnh thi công sàn gỗ công nghiêp

2. Công trình Ốp tường nhựa chống ẩm tại Vạn Phúc

Chú sơn cũng đã tìm hiểu nhiều loại ốp tường chống ẩm và cuối cùng vẫn quyết định sử dụng ốp tường nhựa đặc vân gỗ chống ẩm làm vật liệu ốp lát trang trí chủ yếu của nhà mình. Nhà chú sơn đã xây dựng từ những năm 90 cho tới nay tường nhà đã có hiện tượng bong vôi vữa và không thể tiếp tực chát và sơn hoàn thiện. Chỉ duy nhất có vật liệu ốp tường nhựa vân gỗ là giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi đã tư vấn một số mẫu mã cho chú sơn để hợp với phòng cách trong phòng và các đồ nội thất trong phòng. Nội dung công việc như sau:

-Ốp tường cao kịch trần.
-Vật liệu bao gồm: Tấm ốp, xương nhựa, nẹp kết thúc, nẹp góc
-Kích thước: Dài 2700mm x Rộng bản 9cm và dày 8mm
-Màu sắc: Cánh dán.
-Giá thành 500 khìn hoàn thiện
-Ngày thi công: 20/11/2019
-Ngày kết thúc 21/11/2019

Sau khi ốp xong tường nhà chú sơn cả không gian nhìn cực sạch sẽ, ấm cúng và sang trọng, kết hợp một số đồ nội thất trong nhà sẽ làm nổi bật ốp tường lên. Thông tin tham khảo sàn gỗ.

Ốp tường nhựa chống ẩm, op tuong, go op, nhua op

Mẫu ốp tường nhựa chống ẩm

3-Cung cấp thi công công trình nhà anh Thành Lạc Long Quân;

Công trình nhà anh Thành nhà mới xây do đó các đồ nội thất hầu hết mới. Chúng tôi đã tư vấn một số mẫu mã cho anh Thành sao cho để hợp với phòng cách trong phòng và các đồ nội thất trong phòng. Nội dung công việc như sau:

-Ốp tường chống ẩm cao 80cm..
-Vật liệu bao gồm: Tấm ốp, xương nhựa, nẹp kết thúc, nẹp góc
-Kích thước: Dài 2700mm x Rộng bản 9cm và dày 8mm
-Màu sắc: Cánh dán.
-Giá thành 500 nghìn hoàn thiện
-Ngày thi công: 22/11/2019
-Ngày kết thúc 23/11/2019

op tuong nhua, op tuong, Ốp tường nhựa chống ẩm

Ốp tường nhựa chống ẩm cao cấp.

Tư vấn chọn tấm ốp tường nhựa chống ẩm

Việc đầu tiên khi chọn mua tấm ốp gỗ công nghiệp khách hàng sẽ quan tâm đến ưu nhược điểm, chức năng và đặc biệt là lớp cấu tạo của sàn gỗ xem có an toàn hay không. 

Phúc Linh Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn những bộ sàn gỗ công nghiệp cao cấp chính hãng giá rẻ nhất. Mang lại không gian sang trọng và lịch sự với tính thẩm mỹ cao.

>>>XEM NGAY: Sàn giả gỗ giá rẻ

Quyền lợi khách hàng khi đến với công ty:

Siêu thị sàn gỗ giá rẻ luôn đặt quyền lợi của Khách Hàng lên trên hết. Tiếp thu ý kiến từ KH.

– Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu Khách Hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

– Luôn tận tâm, tận lực với nghề nghiệp. Đổi mới sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.

– Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Đáp ứng nhu cầu Khách Hàng.

– Chịu trách nhiệm trước, trong và sau bán hàng. Bảo hành trọn đời và bảo trì vĩnh viễn.

Báo giá thợ thi công ốp tường gỗ , làm sàn gỗ công nghiệp tại vinh nghệ an,

Thợ thi công ốp tường gỗ công nghiệp chuyên nghiệp.

Địa chỉ liên hệ thi công ốp tường

Để thi công ốp tường bằng vật liệu chống ẩm thì điều đầu tiên ta quan tâm tới tường nhà có bị ướt nhiều hay không, lớp vữa xi còn chắc hay không hoặc tường nhà có bị nứt hay không. Thi công tấm ốp tường nhanh gọn và sạch sẽ không bụi bẩn và lâu như các loại vật liệu khác.

Mọi thông tin tham khảo hoặc mua bán tấm ốp tường chống ẩm, ốp tường 3d và ốp tường bằng vật liệu gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tấm ốp tường nhựa chống ẩm là giải phá tốt nhất cho các loại tường. Xin hẹn gặp lại quý khách trong bài viết tiếp theo về các loại vật liệu ốp tường.

Dịch vụ cung cấp ốp tường chuyên nghiệp, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin mua bán xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập vào đường dẫn https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục