KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ốp tường nhựa tại Hà Nội – Công ty phân phối và thi công ốp tương giá rẻ

Ốp tường nhựa tại Hà Nội – Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt tấm ốp tường nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm ốp tường lâu năm chúng tôi. Sannhuavn.com sẽ làm cho quý khách hài lòng với sản phẩm do chúng tôi cung cấp và thi công lắp đặt. Tổng hợp các mẫu tấm nhựa ốp tường Hàn Quốc, nhựa giả gỗ Đài Loan. Quý khách có như cầu lắp đặt, liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá ngay nhé.


1. Phân phối tấm ốp tường nhựa tại Hà Nội

Ốp tường nhựa tại Hà Nội được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa pvc với thành phần phụ gia và keo kết dính. Bề mặt được phủ một lớp vân gỗ giống như vân gỗ quý tự nhiên. Ốp tường nhựa tại Hà Nội có nhiều quy cách và màu sắc phù hợp cho yêu cầu thiết kế thi công nội và ngoại thất. Mời bạn tham khảo: ốp tường nhựa chống ẩm

ốp tường nhựa tại hà nội, báo giá ốp tường nhựa tại hà nội, thi công ốp tường giá rẻ tại hà nội,

Hình ảnh ốp tường nhựa tại hà nội

Ốp tường nhựa tại Hà Nội là vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. tấm nhựa ốp tường là vật liệu có nhiều tính năng vượt trội như khả năng chống nước, kháng ẩm và chống cong vênh co ngót hoặc biến dạng và điều quan trọng nhất là chống mối mọt trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên sử dụng tấm ốp nhựa vân gỗ Đài Loan

Ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá nên khả năng chống nước. Chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt. Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp. Hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biện pháp tối ưu. Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Vật liệu ốp tường trang trí có nhiều loại tấm ốp tường nhà như tấm ốp tường tự nhiên. Tấm ốp tường công nghiệp phủ vân Laminate, tấm ốp tường bằng vật liệu gỗ MDF và phủ veneer. Trong đó tấm ốp tường bằng vật liệu veneer có giá thành cao nhất và thời gian thi công lâu nhất. Còn tấm ốp tường bằng nhựa giả vân gỗ hoặc tấm ốp tường công nghiệp thì giá thành rẻ hơn và thi công đơn giản hơn.

báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường, thi công ốp tường tại hà nội,

Ốp tường nhựa pvc cao cấp tại hà nội

2. Báo giá tấm ốp tường nhựa vân gỗ:

Đối với vật liệu giá tùy thuộc vào độ khó và thi công thiết kế, giá ốp tường bằng gỗ đắt hơn so với các vật liệu ốp tường cùng loại. giá từ 900-1.400.000vnđ/m2. Đối với tấm ốp phủ vân gỗ giá trung bình từ 275-450.000vađ/m2 hoàn thiện. Còn giá tấm ốp tường đặc từ 450-650.000vnđ/m2. Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể sử dụng sao cho hợp lý.

Gỗ ốp tường bằng nhựa đặc có trọng lượng nhẹ hơn so với ốp tường bằng gỗ gỗ công nghiệp. Tấm ốp tường bằng vật liệu nhựa phủ vân gỗ. Thi công nhanh gọn, sạch sẽ, không bụi bẩn. Tấm ốp tường bằng vật liệu MDF phủ melamin thì sẽ có trọng lượng nặng hơn và nặng nhất là tấm ốp tường sử dụng bằng vật liệu.

báo giá ốp tường hà nội, báo giá ốp tường nhựa nano, giá ốp tường nhựa pvc,

Hình ảnh mẫu ốp tường nhựa lam sóng

Bảng báo giá thi công ốp tường nhựa tại Hà Nội

– Kích thước tấm ốp nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc: 350.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm ốp tường. Quý khách có nhu cầu ốp tường hoặc tham khảo vật liệu ốp tường cũng như giá thành từng loại ốp tường xin quý khách nhấc máy gọi cho chúng tôi. Quý khách cần xem ốp tường chúng tôi sẽ có đội ngũ tiếp thị tại nhà phục vụ quý khách.

báo giá thi công ốp tường, báo giá tấm ốp tường nhựa,

Mẫu ốp tường nhựa nano

Giải pháp chống thẩm tốt nhất cho tường nhà bạn:

Nguyên nhân làm cho tường nhà bị bong chóc, bị ẩm mốc hoặc bị dạn nứt hoặc bạn muốn trang trí cho ốp trang trí nội thất. Ốp tường là giải pháp tối ưu nhất cho các loại vật liệu ốp tường chuyên dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn vật liệu ốp tường phù hợp với yêu cầu thiết kế và vừa với túi tiền của mình.

Địa chỉ Ốp tường nhựa tại Hà Nội

Chúng tôi hy vọng sẽ đưa thương hiệu sàn nhựa của mình ra thị trường cạnh tranh và sẽ đáp ứng lòng mong mỏi của toàn thể quý khách hàng gần xa. Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc như.

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền. Mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế. Thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.

Thông tin liên hệ mua tấm ốp:

Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục