KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp – Báo giá sàn gỗ 2024

Công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Chuyên phân phối Sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội và phân phối trên các tỉnh. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cửa hàng sàn gỗ công nghiệp. Đăng ký làm đại lý sàn gỗ, kinh doanh sàn gỗ. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận ngay báo giá, những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi làm đại lý.

san go, san go thai lan, san go cong nghiep

                                             Thương hiệu sàn gỗ tốt nhất

1. Thông tin sàn gỗ công nghiệp Hà Nội:

Chúng tôi là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội. Do nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày một tăng. Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống nhà phân phối, hệ thống kênh tiêu thụ sản phẩm.

Đối tượng áp dụng:

+ Cửa hàng sàn gỗ công nghiệp.

+ Các công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất.

+ Nhà thầu xây dựng.

+ Công ty xây dựng.

+ Các đại lý đang kinh doanh sàn gỗ nội thất.

+ Kiến trúc sư thiết kế công trình

Quý khách có nhu cầu đăng ký làm đại lý sàn gỗ tại đây. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho hệ thống cửa hàng, đại lý mới về kỹ thuật sàn gỗ. Trên tinh thần cùng chia sẻ. Chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Tổng kho phân phối sàn gỗ

                                                    Tổng kho phân phối sàn gỗ công nghiệp

2. Công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp:

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm sàn gỗ giá rẻ thương hiệu ” SÀN GỖ VINASAN”. Chúng tôi không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm, cải tiến về mẫu mã và quý cách sản phẩm. Thay đổi màu sắc sàn gỗ công nghiệp so cho đáp ứng với nhiều phong cách thiết kế.

Một số dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Vinasan.

1- Sản phẩm dòng TL: Tiêu chuẩn AC3.

Chất liệu từ HDF Thái Lan. Luôn cho độ cứng và khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt sàn gỗ mã TL có khả năng chống nước tốt, không bị cong vênh co ngót. Thích hợp với nhiều phong cách thiết k. Là một trong các dòng sản phẩm tiết kiệm.

2- Sản phẩm dòng sản phẩm N: Tiêu chuẩn AC4.

Cốt sàn gỗ công nghiệp là HDF màu xanh. với mật độ tốt, đảm bảo sàn gỗ kháng nước, chịu ẩm tốt. Sản phẩm dòng N là phân khúc trung bình. Thích hợp với nhu cầu người sử dụng.

Màu sắc sản phẩm sàn gỗ Vinasan khá đẹp, thích hợp với nhiều không gian nội thất, cho không gian đẹp, tự nhiên.

3- Dòng sản phẩm V: Tiêu chuẩn AC5.

Là dòng sản phẩm  sàn gỗ công nghiệp cao cấp, với mật độ ép cao nhất, khả năng chịu nước tốt nhất. Sàn gỗ Vinasan dòng sản phẩm mã V là sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với cốt gỗ nhập khẩu Thái Lan nên khả năng chịu lực, chống co ngót cực tốt. Công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp

Kích thước sàn gỗ Vinasan mã V có bản nhỏ nên khá giống với sàn gỗ tự nhiên. Sản phẩm V là một trong các dòng sản phẩm bán tốt nhất hiện nay. Sản phẩm bảo hành 25 năm. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ Vinasan.

sàn gỗ thái lan, sàn gỗ

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Vinasan

Mọi thông tin tư Công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thông tin cung cấp bởi website: https://sannhuavn.com . kính mời quý khách trở lại trang chủ Website.

Làm đại lý sàn gỗ công nghiệp cần bao nhiêu tiền?

Để mở một đại lý ván sàn hoặc sàn gỗ công nghiệp, cần có quỹ để trang trải các chi phí sau:

– chi phí thuê

– Biển quảng cáo, phụ kiện cửa hàng, chi phí nội thất cửa hàng

– Chi phí quản lí chung

– vốn nhập khẩu

Chi phí để mở một showroom sàn gỗ nhỏ chỉ khoảng 15 triệu – 20 triệu đồng. Chi phí mở showroom sàn gỗ lớn có thể lên tới 100 triệu đồng.

Còn cộng tác viên bán sàn gỗ thì bạn không cần địa chỉ kinh doanh. Cộng tác viên có catalog mẫu do kho và công ty cung cấp để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu xem mẫu thực tế.

Thông thường, khi mở cửa hàng kinh doanh sàn gỗ, bạn liên hệ với các nhà cung cấp, kho hàng yêu cầu trở thành đại lý. Các nhà cung cấp và kho hàng sẽ cung cấp miễn phí cho bạn catalogue, các mẫu vách hoặc tường, kệ trưng bày sản phẩm.

Khi nhập hàng để đặt hàng, bạn sẽ phải thanh toán một khoản tiền đặt cọc hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chuyển hàng.

công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp hà nội, đại lý sàn gỗ công nghiệp,

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp cao cấp

2. Chính sách chăm sóc khách hàng:

Mẫu mã sản phẩm, chất lượng tốt, giá thành hợp lý là những lý do để các bạn lựa chọn chúng tôi. Ngoài ra sự cam kết về dịch vụ cung cấp “TRƯỚC -TRONG – SAU” bán hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi thực hiện.

+ Sản phẩm phong phú và đa dạng, sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

+ Luôn đặt lợi ích của hàng lên trên hết, tận tâm, tận lực, trung thực. Có lương tâm nghề nghiệp không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

+ Công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp. Tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

>>>Thông tin Công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp:

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục