KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Cửa hàng đại lý ván sàn gỗ công nghiệp

Cửa hàng đại lý ván sàn gỗ công nghiệp – Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Cung cấp sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa và ốp tường trang trí nội thất giá rẻ nhất tại Hà Nội. Mua bán liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


*Cửa hàng đại lý ván sàn gỗ công nghiệp:

Với nhiều chính sách, cơ chế đãi ngộ cao. Chúng tôi liên tục ra các chính sách áp dụng cho các đại lý, nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được các nhu cầu từ phía cửa hàng, đại lý nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp.

*Giới thiệu chung:

Sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo bởi 4 lớp chính:

– Lớp vật liệu đặc biệt (Melamine resins) trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

– Lớp phim tạo vân gỗ tự nhiên: Lớp vân gỗ này được lớp thứ nhất bảo vệ nên luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

– Lớp lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.

– Lớp tráng phía dưới của tấm ván sàn bằng vật liệu tổng hợp đặc biệt có tác dụng ổn định bề mặt dưới, chống mối mọt, cong vênh, chống nước.

cau tao, cau tao san go

Hình ảnh cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp có giá thành phù hợp, so với gạch men chỉ đắt hơn một chút nhưng tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ về màu sắc và quy cách thì đa dạng hơn. So với gỗ tự nhiên thì rẻ hơn nhiều nhưng tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ và độ sang trọng không những cũng tương đương mà còn đa dạng hơn vè màu sắc và không bị biến dạng cong vênh, co ngót và ít sự cố kỹ thuật theo thời tiết.

*Ưu điểm và hạn chế của sàn gỗ công nghiệp:

1-Ưu điểm:

Lắp đặt nhanh, sạch sẽ và có thể sử dụng ngay sau khi lắp đặt.
Mầu sắc đa dạng, có nhiều kiểu vân gỗ rất tự nhiên và sang trọng.
Ít bị trầy xước, mài mòn, không bị phai màu.
Không bị mối mọt, cong vênh, co ngót dưới tác động của thời tiết.
Chịu nhiệt độ cao, hạn chế bén lửa, chống cháy đối với tàn thuốc lá
Chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng
Tạo lên một môi trường sống có lợi hơn cho sức khoẻ.

2-Nhược điểm:

-Mặc dù được sản xuất bằng bột keo chịu nước và cạnh hèm khóa được phủ một lớp sáp nến ướt phủ dầu hoặc sạng khô nhưng khả năng chịu nước kém hơn sàn gỗ tự nhiên.
-Khi bị nước sâm nhập nếu sàn gỗ công nghiệp có chất liệu cốt gỗ MDF thì khả năng nở ra là rất lớn và độ co vào rất ít, còn ở sàn gỗ có cốt HDF thì có độ co vào gần như lúc ban đầu.

Do nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh, chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối, bán sản phẩm của chúng tôi cho người sử dụng trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cửa hàng, nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trở về trang chủ https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục