KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ốp tường trang trí nội thất – Mẫu gỗ ốp chân tường đẹp giá rẻ

Ốp tường trang trí nội thất – Dịch vụ ốp tường trang trí nội thất xin cung cấp tấm ốp tường bằng gỗ công nghiệp. Tấm ốp tường trang trí bằng nhựa vân gỗ hoặc ốp tường chống ẩm. Vách ốp tường phòng khách bằng các tấm vật liệu composite sang trọng và đẳng cấp. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp và thi công hoàn thiện chuyên nghiệp giá tốt nhất thị trường. Liên hệ sannhuavn.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé.


1.Xu hướng ốp tường trang trí nội thất năm 2023

Ngày nay xu hướng ốp tường gỗ đang được nhiều người sử dụng. ốp tường cũng là trào lưu bởi ốp tường gỗ có ưu điểm là mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, ốp tường không chỉ điều hòa không khí và thân thiện gần gũi với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Ốp tường cũng là nét kiến trúc độc đáo cho không gian văn hóa của người Việt Nam theo phong cách mới.

MẪU ỐP CHÂN TƯỜNG ĐẸP:

Ốp chân tường luôn là sự quan tâm của nhiều người. Vì ốp chân tường có 2 tác dụng chính, đó là chống bẩn cho tường và trang trí cho không gian nội thất. Tại sao phải ốp chân tường để trang trí và bảo vệ tường thì sau đây kính mời quý khách cùng tham khảo và tìm hiểu nguyên nhân.

1- Tường bị ẩm mốc, bong chóc, hư hỏng bởi lớp sơn hoặc bị thấm.

2- Bị nứt hoặc xuống cấp trần trọng.

3- Trang trí tổng thể cho không gian nội thất nhà bạn.

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh MẪU ỐP CHÂN TƯỜNG ĐẸP:

báo giá nhựa ốp tường ngoài trời, vỉ gỗ nhựa cao cấp ngoài trời,

Hình ảnh mẫu ốp chân tường gỗ công nghiệp cao cấp.

2. Tại sao phải Ốp tường trang trí nội thất:

Ốp tường trang trí nội thất là một trong các hạng mục quan trọng. Là điểm nhấn sang trọng làm nổi bật nội thất trong nhà. Với nhiều phong cách ốp tường khác nhau như ốp tường kiểu nhấn 3D hoặc ốp tường kiểu phủ lớp gỗ vener. Ốp tường gỗ công nghiệp, ốp tường gỗ tự nhiên hoặc ốp tường bằng gỗ tự nhiên như ốp trần, ốp tường gỗ pơ mu, gỗ sồi. Mối kiể dáng và vật liệu đều mang phong cách nội thất sang trọng.

>>>THAM KHẢO: Mẫu nhựa ốp tường giá rẻ

Tường nhà bị hỏng hoặc tường nhà bạn bị bong dộp từng mảng. Nhưng thậm tệ hơn là tường nhà bạn bị ẩm ướt thường xuyên, mốc. Tường nhà bạn bị bong dộp, nứt nẻ và bong chóc sơn hoặc bị mốc khi dán giấy. Bề mặt dẫn tới cực xấu và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và làm đảo lộn sinh hoạt hàng ngày của bạn. Thì ốp tường bằng vật liệu trên là một trong các giải pháp mới phù hợp nhất cho phong cách sang trọng và ấm cúng

ốp tường trang trí nội thất giá rẻ, báo giá ốp tường nhựa vân gỗ, ốp tường giá rẻ hà nội,

Ốp tường trang trí nội thất cao cấp giá rẻ

3. Công trình Ốp tường nhựa chống ẩm tại Vạn Phúc

Chú sơn cũng đã tìm hiểu nhiều loại ốp tường chống ẩm. Và cuối cùng vẫn quyết định sử dụng ốp tường nhựa đặc vân gỗ chống ẩm làm vật liệu ốp lát trang trí chủ yếu của nhà mình. Nhà chú sơn đã xây dựng từ những năm 90 cho tới nay. Tường nhà đã có hiện tượng bong vôi vữa và không thể tiếp tực chát và sơn hoàn thiện. Chỉ duy nhất có vật liệu ốp tường nhựa vân gỗ là giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi đã tư vấn một số mẫu mã cho chú sơn để hợp với phòng cách trong phòng và các đồ nội thất trong phòng.

Nội dung công việc như sau:

-Ốp tường cao kịch trần.
-Vật liệu bao gồm: Tấm ốp, xương nhựa, nẹp kết thúc, nẹp góc
-Kích thước: Dài 2700mm x Rộng bản 9cm và dày 8mm
-Màu sắc: Cánh dán.
-Giá thành 550 khìn hoàn thiện
-Ngày thi công: 20/1/2023
-Ngày kết thúc 21/1/2023

Sau khi ốp xong tường nhà chú sơn cả không gian nhìn cực sạch sẽ, ấm cúng và sang trọng, kết hợp một số đồ nội thất trong nhà sẽ làm nổi bật ốp tường lên. Thông tin tham khảo sàn gỗ.

ốp tường lam nhựa giá rẻ

Mẫu ốp tường lam nhựa giá rẻ

4. Thông tin liên hệ tư vấn Ốp tường trang trí nội thất:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ốp tường. Chúng tôi cam kết cung cấp và thi công hoàn thiện ốp tường cho quý khách một không gian mới mẻ, ấm cúng và sang trọng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khách hàng. Cái lãi lớn nhất của chúng tôi không phải là đơn hàng do chúng tôi cung cấp. Mà cái lãi lớn nhất là chúng tôi làm khách hàng hài lòng với sản phẩm. dịch vụ của mình.

Để thi công ốp tường bằng vật liệu chống ẩm thì điều đầu tiên ta quan tâm tới tường nhà có bị ướt nhiều hay không. Lớp vữa xi còn chắc hay không hoặc tường nhà có bị nứt hay không. Thi công tấm ốp tường nhanh gọn và sạch sẽ không bụi bẩn và lâu như các loại vật liệu khác.

Mọi thông tin tham khảo hoặc mua bán tấm ốp tường chống ẩm. Ốp tường 3d và ốp tường bằng vật liệu gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tấm ốp tường nhựa chống ẩm là giải phá tốt nhất cho các loại tường. Xin hẹn gặp lại quý khách trong bài viết tiếp theo về các loại vật liệu ốp tường.

Địa chỉ liên hệ thi công ốp tường

Dịch vụ cung cấp ốp tường chuyên nghiệp, sàn nhựa vân gỗ hàn quốc, sàn công nghiệp. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin mua bán xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập vào đường dẫn

 

Bài viết cùng chuyên mục