KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty sàn gỗ công nghiệp

cong ty san go cong nghiep, san go, san go cong nghiep

Nhà máy sản xuất gỗ công nghiệp

Công ty sàn gỗ công nghiệp -Nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Hà Nội. Chuyên bán buôn bán lẻ ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng giá rẻ và bảo hành trọn đời sản phẩm.


Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh gỗ ván ép, sàn gỗ Chúng tôi luôn đổi mới và cải tiến hình thức, mẫu mã sản phẩm. Ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng và kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính. Hệ thống bán buôn, bán lẻ sàn gỗ công nghiệp phục vụ quý khách 24/7. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc tham khảo xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

*Giới thiệu chung công ty sàn gỗ công nghiệp:

Sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo từ các tấm ván HDF khổ lớn. Từ nguyên liệu gỗ tự nhiên được chế biến thành các tấm ván chịu nước, chống ẩm. Bề mặt được tráng một lớp Laminate chống ẩm, chống xước và chống cháy cực tốt. Cạnh hèm khóa có lớp sáp nến phủ dầu hoặc sáp nên khố chống nước kháng ẩm và chống nấm mốc. Lớp cốt gỗ được ép bằng nhiệt độ cao từ bột gỗ và keo chịu nước nên cho khả năng chống nước tốt, chịu lực tốt trong quá trình sử dụng.

cong ty san go cong nghiep, san go, van san go

Mẫu cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Bề mặt chống trơn, kháng nước và chống cháy, chịu được nhiệt độ cao. Sàn gỗ công nghiệp sử dụng thuận tiện dễ dàng, điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Công ty sàn gỗ công nghiệp chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cửa hàng sàn gỗ, nhà phân phối xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với chính sách đại lý tốt, chế độ đãi ngộ cao. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho các đại lý mới. Mọi thông tin thủ tục làm đại lý sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mời quý khách quay trở lại trang chủ https://sannhuavn.com. Trân trọng cảm ơn toàn thể quý khách.

Bài viết cùng chuyên mục