KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Xốp lót sàn gỗ, xốp nilon và xốp cau su

xốp lót cau su, xốp cau su, giá xốp cau su

Mẫu xốp lót cau su

Chuyên cung cấp Xốp lót sàn gỗ, xốp bạc xốp nilon và xốp cau su. Cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin tư vấn xốp lót xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Tác dụng của xốp lót là làm cho sàn gỗ công nghiệp khi lát êm và chống ẩm và hơi nước từ dưới nền nhà bốc lên. Xốp lót sàn gỗ còn lấy lại mặt phẳng tuyệt đối để khi thi công lắp đặt sàn gỗ không bị kích hoặc bị có tiếng khó chịu khi sử dụng.

*Có bao nhiêu loại Xốp lót sàn gỗ, xốp nilon và xốp cau su:

Trên thực tế xốp lót sàn hiện nay có nhiều loại như xốp lót tráng bạc loại 2mm hoặc 3mm, lớp xốp lót tráng cau su 2mm hoặc 3mm, xốp tráng nilon, xốp thường 2mm, 3mm. Đối với nhiều loại xốp lót thì tác dụng chính của lớp xốp lót này là chống ẩm, chống hơi nước bốc từ dưới lên. Đối với xốp lót có độ dày 1mm sử dụng bọc hàng, xốp lót từ 5-10mm sử dụng lót chống nóng và lót công nghiệp.

xốp bạc, xốp lót bạc sàn gỗ, giá xốp bạc

Mẫu xốp lót tráng bạc

Nhiều người bán hàng thường hay tư vấn xốp tráng bạc để sử dụng lót sàn gỗ được chắc chắn và an toàn. Thực tế thì không phải như vậy vì lớp xốp tráng bạc chỉ có tác dụng cách âm, cách nhiệt chứ chưa phải là xốp chống ẩm tốt như nhiều người đang nghĩ. Vì lớp bạc đó là được tráng từ bột nhôm nên khi lót sàn sẽ chịu tác động trực tiếp từ hơi nước từ dưới nền nhà bốc lên và trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ không tốt và gây ra hiện tượng mủn lớp tráng bạc và lớp bạc sẽ bong khỏi lớp xốp. Lúc này không phải là lớp tráng bạc tốt như mọi người tư vấn mà sẽ còn tích tụ hơi nước làm ảnh hưởng không tốt tới sàn gỗ. Xốp lót sàn gỗ, xốp nilon và xốp cau su

xốp nilon, xốp lót sàn gỗ, xốp lót sàn

Mẫu xốp lót tráng nilon

*Cách lựa chọn xốp lót sàn:

Xốp lót sàn gỗ, xốp nilon và xốp cau su -Riêng đối với lớp xốp lót ta cần lựa chọn như sau: Đối với sàn gỗ công nghiệp thì ta cần lựa chọn xốp lót nilon. xóp lót nilon có 2 loại một loại thường và một loại tráng nion. Ta chỉ nên chọn lớp tráng nilon vì lớp thường không có lớp nilon thì sẽ không chống hơi ẩm hoặc nước bốc từ dưới mặt nền nhà lên. Cũng không nên lựa chọn lớp lót sàn mỏng quá sẽ không đảm bảo khi lắp đặt sàn gỗ hoặc dày quá sẽ làm cho bề mặt sàn gỗ bồng bềnh.

Đối với sàn gỗ tự nhiên thi không cần phải sử dụng khung xương mà bạn hãy sử dụng lớp xốp bạc hoặc xốp lót cau su. Ưu điểm của lớp xốp này là lấy mặt phẳng tuyệt đối, giá thành rẻ, thi công nhanh gọn. Trước khi thi công sàn gỗ tự nhiên chỉ cần trải lớp xốp cau su là có thể thi công nhanh gọn và đơn giản đi rất nhiều.

Xốp lót sàn gỗ, xốp nilon và xốp cau su xin quý khách trở liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mời quý khách trở về trang chủ Website: https://sannhuavn.com.

Bài viết cùng chuyên mục