KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Giá sàn nhựa tại Hải Phòng – Báo giá ốp tường nhựa cao cấp

Giá sàn nhựa tại Hải Phòng- Chung cung cấp các loại sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa keo dán. Sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp. Giá sàn nhựa tại Hải Phòng, thông tin về vật liệu lát sàn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website #sannhuavn.com

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311


1. Thị trường sàn nhựa tại Hải Phòng

Sàn nhựa là vật liệu mới đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Với nhiều đặc tính quan trọng như sàn nhựa giả gỗ có khả năng chống nước và chống mối mọt cực tốt, khả năng chống cháy, đàn hối, chống xước và đàn hội chịu tác động của ngoại lực mà không ảnh hưởng tới kỹ thuật của vật liệu. Giá sàn nhựa tại Hải Phòng.

Bề mặt vân gỗ giống như bề mặt của gỗ tự nhiên, đẹp tự nhiên thích hợp cho  nhiều hạng mục trang trí nội thất trong nhà và ngoài trời. Có nhiều tông màu và kiểu dáng mẫu mã phong phú và đa dạng. Sàn nhựa luôn tạo không gian sang trọng, tự nhiên và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Đối với sàn nhựa sử dụng keo dán thi công lâu hơn một chút vì phải chờ thời gian keo khô mới dán được. Ngày nay sàn nhựa được nghiên cứu ra nhiều loại sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người sử dụng,  Vật liệu mới đó là sàn nhựa hèm khóa thi công nhanh hơn. Giống như Sàn gỗ công nghiệp cũng có cấu tạo hèm khóa click. Giá sàn nhựa tại Hải Phòng

báo giá sàn nhựa tại hải phòng, sàn nhựa giả gỗ tại hải phòng, giá thi công sàn nhựa hải phòng,

Sàn nhựa giả gỗ tại Hải Phòng

2. Thi công sàn nhựa tại An Hải – Hải Phòng

Với sàn nhựa keo dán thông thường. Là loại sàn có độ dày 3mm các tấm nhựa, được cắt bằng phẳng và được đóng bao bì cẩn thận. Khi thi công lắp đặt ta cần phải thực hiện đúng các tiêu chí như sau:

-Trước hết hãy làm phẳng mặt sàn, vì chỉ một lỗi nhỏ trên mặt sàn sẽ làm cho tấm trải nhựa không được bằng phẳng. Dễ dẫn đến hư hỏng và kém mỹ quan. Để làm công việc này người ta sử dụng một loại hỗn hợp như ma tít loãng, để điền đầy các lỗ hổng trên mặt sàn.

-Chuẩn bị keo dán: Keo có nhiều thành phần hợp chất và một vài hợp chất trong keo có thể pha trộn không đều nên trước khi bôi xuống mặt sàn ta phải khuấy đều keo rồi mới sử dụng. Đặc biệt là keo dẫn tĩnh điện, nên quấy keo thật kỹ để keo có thể trộn đều các thành phần keo bởi vì thành phần đặc biệt thêm vào này chứa chất dẫn tĩnh điện để làm keo tốt hơn. quét keo lên 2 mặt của dây đồng tĩnh điện theo suốt chiều dài của tấm sàn nhựa. Giá sàn nhựa tại Hải Phòng

báo giá sàn nhựa tại hòa bình, thi công sàn nhựa giá rẻ,

Thợ thi công sàn nhựa tại Hải Phòng

Báo Giá sàn nhựa tại Hải Phòng

– Địa điểm thi công: Cát Hải – Hải Phòng

– Diện tích: 70m2

– Mặt bằng: đã được xử lý bằng phẳng trước khi thi công

– Sản phẩm: sàn nhựa hèm khóa

– Mã sản phẩm: PLC 524

– Màu sắc: màu sáng sồi

– Kích thước: 4.3mm

– Ngày thi công: 20/2/2023

– Ngày hoàn thiện: 20/2/2023

bao gia san nhua hem khoa

BÁO GIÁ SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC

Báo giá ốp tường nhựa cao cấp tại Đồ Sơn – Hải Phòng

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc: 350.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

Đối với tấm ốp tường rỗng (Tấm xốp)

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 10cm, dài 2m, dày 6mm rỗng.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc:500.000 – 650.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

Ngoài vật liệu ốp tường nhựa này ra ta còn có một chất liệu khác như ốp tường bằng tấm sàn nhựa vân giả gỗ. Ưu điểm của ốp tường nhựa bằng tấm sàn nhựa là sạch sẽ, vân gỗ đẹp tự nhiên, chống nẩm mốc và chống ẩm, màu sắc vân gỗ tự nhiên rất đẹp và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt là chống nước và chống mối mọt cực tốt. Nhược điểm là giá thành cao và thời gian thi công lâu hơn so với vật liệu bình thường.

báo giá ốp tường hà nội, thi công ốp tường giá rẻ, mẫu ốp tường vân gỗ cao cấp,

Hình ảnh ốp tường nhựa vân gỗ

Liên hệ tư vấn sàn nhựa Hàn Quốc tại xã Gia Lộc, Hải Dương

Quý khách có nhu cầu cần từ vấn. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc quý khách có thể để lại số máy. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian ngắn nhất.

+ Sản phẩm phong phú và đa dạng, sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

+ Luôn đặt lợi ích của hàng lên trên hết, tận tâm, tận lực, trung thực. Có lương tâm nghề nghiệp không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

+ Tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

Liên hệ mua sàn:

+ Mẫu mã sản phẩm, chất lượng tốt, giá thành hợp lý là những lý do để các bạn lựa chọn chúng tôi. Ngoài ra sự cam kết về dịch vụ cung cấp “TRƯỚC -TRONG – SAU” bán hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi thực hiện.

Quý khách có nhu cầu mở đại lý sàn đẹp, nhà phân phối trên địa bàn các tỉnh xin liên hệ với chúng tôi, có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi công trình nội thất. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin sản phẩm mới cho hệ thống bán hàng và cập nhật thường xuyên thông tin về chương trình khuyến mại sản phẩm cho quý đại lý. Trân trọng cảm ơn quý khách.

  • Mail: sannhuavncom@gmail.com
  • Website: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục