KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ván Sàn Ngoài Trời Thanh Lý Giá Rẻ +8 mẫu sàn ngoài trời

Xả Kho Thanh Lý Ván Sàn Ngoài Trời giá rẻ tại Hà Nội. Vật liệu lát sàn ngoài trời cao cấp, tấm nhựa ngoài trời giả gỗ. Đăng ký đại lý phân phối sàn ngoài trời liên hệ ngay #sannhuavn.com, nhận báo giá Ván Sàn Ngoài Trời cực ưu đãi. Cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn.

1.Ván sàn ngoài trời là gì?

Sàn gỗ ngoài trời ngày nay không thể thiếu trong các trông trình ngoại thất sân vườn,tiểu cảnh hồ bơi, lối đi lại, vườn cây. Nếu như trước đây người ta sử dụng các loại vật liệu truyền thống như gạch, xi măng để lát bể bơi, sân vườn. Tiểu cảnh giờ đây bằng những công nghệ phát triễn mạnh mẽ của cuộc sống hiện đại. Cộng với sự ra đời của chất liệu thay thế như (Wood Plastic Composite) nhựa gỗ tổng hợp, các loại vật liệu này thay cho các loại vật liệu lát nền truyền thống kia.

thanh lý ván sàn ngoài trời, ván sàn ngoài trời giá rẻ, tấm nhựa ngoài trời,

Hình ảnh mẫu ván sàn ngoài trời giả gỗ

• Sàn gỗ ngoài trời Awood được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc. Không chứa keo trong các sản phẩm, nên không chứa các chất gây độc hại. Ván sàn ngoài trời được sử dụng để trang trí cho nội. Nếu bạn đang tìm một loại vật liệu mới cho những thiết kế nội thất, thì sàn gỗ ngoài trời Awood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm dùng ngoài trời hoặc môi trường nước. sàn gỗ ngoài trời Awood được cung cấp độc quyền bởi hệ thống sannhuavn.com.

Ván sàn ngoài trời là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và bột nhựa. Ván Sàn Ngoài Trời có nhiều đặc tính quan trọng khi sử dụng như khả năng chịu nước và kháng ẩm. Khả năng chịu lực và chịu được nhiệt độ khăc nhiệt của môi trường. Và đặc điểm sử dụng mà hiếm có vật liệu nào có được. Sàn gỗ ngoài trời Awodd là vật liệu rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.

vỉ gỗ nhựa lát ban công, vỉ nhựa lát ban công ngoài tròi,

Vỉ gỗ nhựa lát ban công ngoài trời

Ưu Điểm Ván sàn ngoài trời:

– Vật liệu mới dùng trang trí ngoại thất, Cấu trúc WPC. Chịu nắng mưa Gỗ nhựa phức hợp tạo thành sản phẩm phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam (Nhất là khu vực miền bắc có 4 mùa xuân –hạ-thu-đông)
– Vật liệu thân thiện môi trường, không bán bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước
– Bền màu và hình dạng ộn định ngoài trời, chịu nắng mưa
– Không cong vênh, co ngót, mối mọt trong quá trình sử dụng.
– Không cần sơn, vân gỗ tự nhiên than thiện với môi trường.
– Thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời bao gồm: Nhựa PVC, sơ gỗ tự nhiên, chất định hình, chất tạo màu. Với chất liệu WPC sàn gỗ không thấm nước, giảm tối đa khả năng cong vênh co ngót dần là vật liệu quan trọng trong ngàng nội ngoại thất.

mẫu ván sàn ngoài trời đẹp, sàn nhựa ngoài trời giá rẻ,

Mẫu sàn nhựa ngoài trời giá rẻ tại hà nội

Ván Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời Có Tốt Không?

-Ván sàn ngoài trời được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, không bị bay màu, chịu được nắng mưa , thời tiết khắc nhiệt và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên. khi bạn sử dụng sàn gỗ Awood sẽ cảm thấy như gần gũi với thiên nhiên hơn vì nguyên liệu sản xuất bằng bột nhựa và bột gỗ.

-Sàn gỗ Awood là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, bảo quản bằng xà phòng và vòi nước rất tiện lợi.

-Sàn gỗ Awood không chứa keo chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng nên nó đặc biệt bảo vệ môi trường xanh.

Nhà sản xuất Awood luôn đưa ra tiêu chí và thực hiện tốt các chính sách cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Việc đầu tiên là làm giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất, phân phối và hoàn thiện thi công. Sàn gỗ Awood có thể tái sử dụng lại nhựa gỗ tái chế. Góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

-Sàn gỗ Awood hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.khả năng chống biến đổi màu sắc, chống tia tử ngoại. Và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Sản phẩm ván sàn ngoài trời có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F). Và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Do đó ván sàn ngoài trời rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại việt nam.

-Cùng với xu hướng chung của thế giới. Sản phẩm ván lát sàn ngoài trời đang tiến tới là sản phẩm ván sàn gỗ ngoài trời trời xanh. Thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dung.

thi công ván sàn ngoài trời, báo giá sàn ngoài trời tại hà nội,

Thợ thi công ván sàn ngoài trời

* Ứng Dụng Ván sàn ngoài trời:

+ Pergola: giàn dây leo, hang dào, panel, bảng chỉ dẫn.
+ Decorative Fence: hàng rào ngoài trời. vách trang trí ngoại, nội thất.
+ Decking: ván sàn ngoài trời, sàn hồ bơi, lan can, ban công, sàn tập,sàn cầu cảng, bến tàu, nhà ga xe lửa, nhà hang ,khách sạn và các hạng mục công trình khác.

Với mong muốn đưa sản phẩm Ván sàn ngoài trời ra thị trường chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Ván sàn ngoài trời chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực Ván sàn ngoài trời chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu sử dụng của quý khách. Mọi thông tin Ván sàn ngoài trời và sàn nhựa  xin quý khách liên hệ với chúng tôi. Trân thành cảm ơn quý khách.

Bài viết cùng chuyên mục