KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ván sàn gỗ công nghiệp

van san cong nghiep, go van san, van go,Ván sàn gỗ công nghiệp

Thi công sàn gỗ công nghiệp Vinasan cốt xanh chịu nước

Ván sàn gỗ công nghiệp – Dịch vụ cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp, cửa hàng, đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết cung cấp sản phẩm gỗ sàn công nghiệp uy tín, chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin về sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


*Thông tin chung về ván sàn gỗ công nghiệp:

-Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp:

1-Bề mặt được cấu tạo từ o xít nhôm và bột nhôm AL chống xước tuyệt đối. Là một trong các loại vật liệu bằng gỗ có bề mặt chống xước, chống bám bẩn, chống trơn, chống bay màu, chống nồm tuyệt vời. Phù hợp với mặt nền của nền nhà.
2-Lớp tạo vân gỗ tự nhiên được chụp từ phim của vân gỗ tự nhiên, thớ gỗ và tom gỗ luôn cho hình ảnh bề mặt đẹp tự nhiên. Thích hợp cho các phong cách thiết nội thất.
3-Cốt gỗ ván sàn công nghiệp có cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên, phụ gia và keo chịu nước. Sàn gỗ công nghiệp chủ yếu là lớp cốt gỗ. Có 2 loại cốt gỗ là cốt xanh HDF và cốt trắng MDF. Cốt xanh được làm bằng ô xít đồng nên khả năng kháng nước, chống ẩm tốt hơn cốt trắng. Cốt trắng được làm từ ô xít nhôm nên khả năng chống nước và kháng ẩm kém hơn cốt xanh.
4-Lớp đế sàn gỗ tức là lớp sau sàn gỗ công nghiệp. Lớp sau cũng được làm từ bột nhựa tổng hợp và gỗ nên có độ bền rất cao. Lớp đế ngăn cản hơi nước bốc lên và luôn giữ cho thanh gỗ ổn định hơn.
cấu tạo sàn gỗ, cấu tạo ván sàn, cấu tạo gỗ nhân tạo

Hình ảnh cấu tạo ván sàn công nghiệp

 

*Ván sàn công nghiệp có những đặc tính gì:

So với nhiều loại vật liệu khác thì ván sàn công nghiệp có nhiều đặc tính ưu việt như khả năng ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Ván sàn gỗ luôn điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường xanh. Ván sàn gỗ công nghiệp có một số đặc tính quan trọng như sau.

1-Bề mặt chống xước, chống nồm, chống bám bẩn, chống trơn trượt, chống bám khuẩn bề mặt.
2-Không bị bám bẩn của các đồ gia dụng.
3-Không bị bạc màu bởi nhiệt độ.
4-Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường xanh.
5-Sử dụng tiện lợi, màu sắc đẹp tinh tế tự nhiên, cơ động khi muốn thay đổi và giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Nhà phân phối ván sàn công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu mong muốn của khác hàng. Thông tin mua bán sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất thị trường xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kính mời quý khách trở về trang chủ http://sannhuvn.com

 

Bài viết cùng chuyên mục