KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ván sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc – Báo giá sàn gỗ 2024

Ván sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc. Dịch vụ ván sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, ốp tường chuyên nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành dài hạn.

Cấu tạo ván sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc:

Ván sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc cấu tạo gồm 4 phần như sau:

1-Lớp bề mặt được làm từ bột nhựa tổng hợp và ô xít nhôm nên khả năng chống xước bề mặt cực tốt. Đảm bảo không bị bay màu trong quá trình sử dụng.

2-Lớp vân gỗ được chụp từ các mặt cắt của cây gỗ tự nhiên lâu năm. Lớp tạo vân gỗ tự nhiên có nhiều loại vân tự nhiên phù hợp với các công trình thiết kế nội thất.

3-Lớp cốt gỗ được cáu tạo từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước, thành phần phụ gia. Lớp cốt gỗ có loại xanh, có loại trắng. Loại xanh có khả năng chống ẩm, kháng nước tốt hơn loại trắng. Lớp cốt gỗ này luôn cho thanh gỗ cứng cáp, đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng.

4-Lớp đế sàn gỗ hay thường gọi là lớp đế cân bằng thanh gỗ và chống ẩm từ dưới nền nhà bốc lên. Ngoài ra cạnh hèm khóa sàn gỗ công nghiệp còn được phủ lớp sáp chống ẩm và rất an toàn trong quá trình sử dụng.

ván sàn gỗ công nghiệp tại vĩnh phúc, thi công sàn gỗ công nghiệp tại vĩnh phúc,

Hình ảnh ván sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

-Một số đặc tính của sàn gỗ công nghiệp:

Chống trầy xước, chống mài mòn

Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Không có sàn nào khác hoạt động tốt hơn. Kết cấu bề mặt với lớp chống xước, chống bám bẩn. Sàn gỗ công nghiệp từ Sàn gỗ công nghiệp Camsan được thiết kế để tồn tại lâu hơn các loại sàn khác.

Chống cháy tốt:

Bề mặt được bao phủ bởi các tinh thể nhôm không bắt lửa. Cốt gỗ được xử lý cơ học hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp. Nhà sản xuất tính đến việc sàn lát gỗ có thể được làm nóng dưới lòng đất bằng nước nóng.

sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc, báo giá ván sàn gỗ công nghiệp tại vĩnh phúc, thi công sàn

Tư vấn ván sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Ván sàn gỗ công nghiệp không bạc màu:

Sàn gỗ công nghiệp sẽ không bị phai màu do tia UV. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng sàn gỗ sẽ không bao giờ bị trầy xước hay phai màu.
kháng hóa chất
Sàn gỗ công nghiệp có bề mặt rất cứng và có thể được làm sạch bằng hóa chất này để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng đến màu sắc.

Chống ăn mòn từ hóa chất:

Sàn gỗ công nghiệp có bề mặt rất cứng và có thể được làm sạch bằng hóa chất này để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng đến màu sắc.

Chịu lực tốt:

Sàn gỗ công nghiệp có thể chịu được tác động của vật nặng rơi xuống sàn. Ngoài khả năng chịu lực, sàn gỗ còn có đặc tính chống ẩm, chống co giãn.

Hướng dẫn cách thi công ván sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Chuẩn bị vật liệu thi công sàn gỗ:

– Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết trước khi bắt đầu thi công.
– Sàn gỗ công nghiệp cần phải được thích nghi trước khi lắp đặt. Vì vậy, bạn nên chọn mua và vận chuyển ván sàn đến địa điểm lắp đặt trước ít nhất 24 giờ.
– Đảm bảo rằng nhiệt độ xung quanh nơi lắp đặt ít nhất là 19°C, nhiệt độ bề mặt tối thiểu là 16°C và độ ẩm tối ưu là từ 50% đến 75%.
– Chuẩn bị đủ ổ cắm điện cho máy cắt và khoan, nguồn điện khoảng 210V-220V.
– Theo ước tính, mép dưới của cửa nên cách sàn ít nhất 15mm đối với sàn dày 8mm và 19mm đối với sàn dày 12mm.

thi công sàn gỗ công nghiệp tại vĩnh phúc, báo giá sàn gỗ công nghiệp,

Hướng dẫn thi công sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp bao gồm 3 giai đoạn chính: lắp đặt sàn gỗ, hoàn thiện sàn và lắp đặt ván chân tường.

Lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Bước 1: Kiểm tra và xử lý sàn. Trước khi lắp đặt, bề mặt của đế phải nhẵn, những chỗ gồ ghề phải được xử lý cho thật nhẵn. Sau khi làm phẳng, bề mặt phải được làm sạch.

– Bước 2: Trải Lớp Lót Sàn
• Lớp lót sàn đóng vai trò chống ẩm, hạn chế tiếng ồn cho sàn gỗ trong quá trình sử dụng.
• Trải bề mặt đã phủ ni lông của tấm matit xuống đáy, cách chân tường khoảng 40mm.
• Dùng băng dính để dán hoặc chồng 2 lớp lót lại với nhau.

hướng dẫn thi công sàn gỗ công nghiệp, cách thi công sàn gỗ công nghiệp, thi công sàn gỗ tại vĩnh phúc,

Trải lớp xốp lót sàn gỗ công nghiệp

Bước ba: Lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp

• Ghép các tầng bắt đầu từ góc trái của căn phòng, luôn chạy theo hướng nguồn sáng để làm nổi bật vân gỗ. Các cạnh nối hai đầu của mỗi dải so le nhau.
• Giữ khoảng cách khoảng 10mm giữa đế tường và sàn gỗ và giữa các sàn gỗ để ghép mộng và ghép lỗ mộng cho các tấm ván cuối cùng. Ngoài ra, đây cũng là khoảng cách an toàn để sàn gỗ bị phồng.

Kết thúc lắp đặt phào nẹp sàn gỗ:

– Bước cuối cùng trong quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp là hoàn thiện mặt sàn với sàn gỗ công nghiệp cuối cùng sử dụng nẹp.
– Che khoảng trống giữa tấm ván cuối cùng và chân tường bằng ván ốp chân tường hoặc thanh nẹp cuối.

Lắp đặt ván chân tường

– Loại phào chân tường phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là MDF vân gỗ.
– Khi lắp ghép cố định cốp pha vào móng tường bằng đinh chuyên dùng để làm cốp pha khít.
– Cuối cùng, kiểm tra lại toàn bộ mặt sàn và bôi keo silicone vào các khe hở gần tường và khung cửa. Xem thêm phào chân tường nhựa giả gỗ tại đây

lắp đặt phào chân tường giá rẻ, thi công sàn gỗ giá rẻ, báo giá sàn gỗ công nghiệp,

Thi công lắp đặt phào chân tường

Dịch vụ cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh phúc chuyên nghiệp. Mọi thông tin làm đại lý, cửa hàng xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thông tin cung cấp bởi https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục