KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ván sàn chịu nước giá rẻ – 5 mẹo vệ sinh bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Ván sàn chịu nước, sàn gỗ chịu nước – Gỗ công nghiệp chịu nước đang được nhiều người sử dụng quan tâm sử dụng. Gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên. Nhưng gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính hơn sàn gỗ tự nhiên và sử dụng gỗ công nghiệp tiết kiệm chi phí. Phân phối sàn gỗ, tấm ốp tường gỗ nhựa giá rẻ tại #sannhuavn.com . Mọi thông tin chi tiết được cập nhật trong bài viết.


1. Tìm hiểu Ván sàn chịu nước tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại. Đối với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu thì ở phân khúc sàn gỗ công nghiệp malaysia vẫn là sàn gỗ chịu nước tốt nhất vì trải nghiệm của người sử dụng (Chỉ riêng với phân khúc sàn gỗ Malaysia nhập khẩu). Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu có khả năng chống nước cực tốt và có giá thành khá đắt và đắt hơn với dòng sàn gỗ công nghiệp thông thường.

Ván sàn chịu nước, sàn gỗ chịu nước. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu châu âu xuất hiện tại Việt Nam ngày một nhiều. Sàn gỗ châu âu có ưu điểm là rất sạch và thân thiện với môi trường xanh nhưng khả năng chịu nước lại không tốt bằng sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Lời khuyên nếu lựa chọn thì bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia.

van san chiu nuoc, san go chiu nuoc, san cong nghiep chiu nuoc

Sàn gỗ công nghiệp kháng ẩm Vinasan

2. Sàn gỗ Trung quốc có chịu nước tốt không

Đối với sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì có tới 70% thị phần sàn gỗ. Do đó sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc được phân khúc sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Sàn gỗ Trung Quốc có ưu điểm là đẹp, giá thành rẻ hơn sàn nhựa giả gỗ. Phù hợp cho các hộ gia đình, tiết kiệm kinh tế.

Sàn gỗ Trung Quốc có nhiều loại quy cách mẫu mã và có nó nhiều mức giá khác nhau, quy cách khác nhau. Riêng với sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ thì bạn tuyệt đối không nên mua. Vì loại sàn gỗ này không đảm bảo trong quá trình sử dụng. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có giá thành cao, chất lượng tốt thì bạn nên mua sử dụng. Bởi vì sàn gỗ Trung Quốc cao cấp khá tốt và có thể tương đương với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu châu âu.

Ván sàn gỗ chịu nước  – sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ Việt Nam cho tới nay đang được nhiều người quan tâm sử dụng có xu hướng ngày một tăng. Về cấu tạo để làm nên sàn gỗ công nghiệp cũng tương tự như sàn gỗ nhập khẩu. Công nghệ sản xuất cũng được cải tiến đáng kể. Có nhiều sản phẩm được đổi mới và chất lượng cũng được nâng lên rõ rệt. Sàn gỗ Việt Nam có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng chịu nước và kháng ẩm. Nhất là sàn gỗ cốt xanh hay lõi màu xanh như thương hiệu sàn gỗ Vinasan. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là khả năng kháng ẩm. Phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí xây dựng.

san go sieu chiu nuoc, van san chiu nuoc, san cong nghiep chiu nuoc

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

3. Ưu điểm ván sàn chịu nước tại Việt Nam

Tại Việt Nam là nước nhiệt đới, có bốn mùa. Mỗi mùa có thời tiết khác nhau, như mùa hè thì thời tiết sẽ khô bởi nắng nhiều và gió.

Mùa thu thì hanh khô, mua đông thì thời tiết sẽ lạnh lẽo, mùa xuân thì mưa nhiều, độ ẩm cao.

Do vậy sử dụng gỗ công nghiệp cũng thay đổi theo khí hậu từng mùa.

Ở mùa hè hoặc mùa thu thời tiết hanh khô. Sẽ làm cho sàn gỗ co lại, tuy nhiên vì ván sàn gỗ được xử lý. Chống co ngót nên sự ảnh hưởng bởi thời tiết là không nhiều.

Còn ở mùa đông và mùa xuân, thời tiết có độ ẩm cao nên sẽ làm sàn gỗ nở hơn thông thường. Nếu diện tích gỗ nhân tạo càng lớn, thì độ ẩm sẽ cao.

Sẽ làm cho sàn bị nở ra, nên sẽ dẫn tới tình trạng phồng lên.

Cách xử lý sàn gỗ bị phồng do nở ta nên tháo phào ra rồi cắt bớt rồi lắp lại sử dụng  bình thường.

Báo giá sàn gỗ malaysia chịu nước loại 12mm:

Như gỗ công nghiệp có mức giá cao loại 12mm từ 350- 450.00đ/m2 . Hoàn thiện là loại ván sàn cao cấp, khả năng chịu nước tốt, độ bền cao trong thời gian sử dụng. Ví dụ như sàn gỗ công nghiệp Vinasan. Mã hàng v AC5 là một trong các dòng sản phẩm sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất.

Còn giá sàn gỗ từ 200- 260.000đ/m2 hoàn thiện thì khả năng chịu nước kém hơn.

Tóm lạiVán gỗ công nghiệp có khả năng chịu được nước. Tuy nhiên nếu ta sử dụng nước lau nhà nhiều, thì cho dù sàn gỗ tốt. Cho tới sàn gỗ chịu nước kém cũng khó mà có tuổi thọ cao.

Do vậy sử dụng sàn gỗ được lâu bền. Thì điều cần thiết phải tuân thủ theo quy trình vệ sinh sàn nhà, trong thời gian sử dụng.

ván sàn chịu nước giá rẻ, báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước, thi công ván sàn gỗ,

Phân phối ván sàn chịu nước giá rẻ

5 mẹo vệ sinh bảo quản sàn công nghiệp đúng cách

1. Nên sử dụng rẻ ẩm để làm tan các vết bẩn bám trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp. .Sử dụng bàn chải trà lên bề mặt sàn gỗ (Lưu ý không được sử dụng vật nhọn làm bề mặt sàn gỗ trầy xước). Hoặc có thể sử dụng loại nước lau chuyên dụng để lạch sạch bề mặt. Tuyệt đối không được dùng các loại hoá chất gây hư hại bề mặt

2. Thường xuyên lau sạch sẽ bề mặt nền gỗ, sử dụng rẻ vắt kiệt nước rồi tiến hành lau. Hàng ngày nên lau một lần, Bạn có thể sử dụng máy hút bụi tự động để lau sàn nhà.

3. Không nên sử dụng rượu, giấm, nước tẩy rửa có tính axít sẽ làm bề mặt sàn gỗ rễ tổn hại tới kỹ thuật. Ngoài ra các chất có tính axit có thể để lại vết đốm đậm màu, vết rộp… rất khó làm chúng mất đi khi đã ăn sâu vào gỗ.

4. Hãy lưu ý các vòi nước nhà bạn luôn kiểm tra trước khi đi ra khỏi nhà, Các cửa sổ, cửa phụ phải được đóng kín khi trời mua. Nhà bạn có trẻ em thì phải chú tới hiện tượng trẻ tè ra nền sàn gỗ công nghiệp.

5. Thường xuyên kiểm tra xem sàn gỗ có biến dạng cong, vênh và co ngót hay không. Nếu gặp phải sự cố xin gọi điện cho đơn vị cung cấp để đảm bảo trong quá trình sử dụng.

bảo quản sàn gỗ công nghiệp tại sóc sơn, đại lý sàn gỗ công nghiệp tại sóc sơn

Hướng dẫn bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Liên hệ mua ván sàn chịu nước:

Dịch vụ cung cấp ván sàn chịu nước giá rẻ. Thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Thông tin quay lại trang chủ https://sannhuavn.com Kính mời quý khách tham khảo thêm.

Bài viết cùng chuyên mục