KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tường ốp gỗ công nghiệp, vách gỗ ốp tường phòng khách, ngủ đẹp

Tường ốp gỗ là một vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Ốp tường công nghiệp, ốp tường tự nhiên, ốp tường nhựa và ốp tường gỗ venner. Vì đây là vật liệu sử dụng để chỉ trang trí nội thất cho đẹp. Gỗ ốp tường gỗ còn có tính năng bảo vệ tường nhà bạn được an toàn hơn. Ốp tường gỗ còn là điểm nhấn quan trọng của phòng khách hay hội trường hoặc phòng ngủ. Báo giá thi công vách gỗ ốp tường đẹp cho phòng khách, phòng ngủ. Liên hệ với sannhuavn.com để được tư vấn chọn mẫu ốp phù hợp nhất.


1. Tìm hiểu về tường ốp gỗ công nghiệp, tự nhiên

Mỗi chất liệu là một phong cách, tùy theo từng không gian cụ thể bạn có thể ứng dụng ốp tường gỗ cho từng chất liệu khác nhau. Vật liệu ốp tường nhà hiện nay có nhiều chất liệu như ốp tường bằng tấm nhựa vải 3D. Ốp tường bằng vật liệu gỗ tự nhiên, ốp tường bằng vật liệu gỗ công nghiệp. Ốp tường bằng vật liệu nhựa PVC vân gỗ hoặc ốp tường bằng vật liệu gỗ MDF dán phủ lớp vernier.

Giá vật liệu ốp tường cũng khác cho từng vật liệu. Gỗ ốp tường có giá thành cao nhất là ốp tường gỗ tự nhiên hoặc ốp tường bằng vật liệu verner. Sau đó là tới ốp tường bằng vật liệu nhựa PVC. Tiết kiệm chi phí nhất là vật liệu ốp tường bằng tấm sàn gỗ công nghiệp.

Giá  tường ốp gỗ nhựa cụ thể như sau:

-Vâtl liệu ốp tường bằng tấm gỗ công nghiệp phủ vân Laminate: 270.000đ/m2 (Trường hợp làm hệ khung xương 350.000đ/m2).
-Vật liệu ốp tường gỗ tự nhiên: Tùy theo từng loại gỗ giá trung bình từ 700-850 nghìn/m2 hoàn thiện.
-Vật liệu ốp tường bằng tấm nhựa đặc: Tùy theo diện tích giá giao động từ 459-550 nghìn/m2 hoàn thiện.

dich vụ thi cong op tuong

Thợ thi công ốp tường chuyên nghiệp

2. Tại sao tường ốp gỗ công nghiệp luôn bền đẹp

Tại nước ta thời tiết thay đổi theo từng mùa. Nên các vật dụng cũng sẽ biến động theo độ ẩm của môi trường theo từng thời vụ. Khi thời tiết nắng nóng thì sẽ xẩy ra hiện tường cong vênh. Hoặc bị co ngót bởi những hạn chế nhất định của nó. Còn thời tiết có nhiều độ ẩm cao hơn so với nhiệt độ ngoài trời thì vật liệu ốp tường sẽ bị nở ra và gât ra hiện tượng nở phồng. Đây là cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng vật liệu bị biến dạng. Nó ảnh hưởng tới kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Gạch men ốp tường cũng là một giải pháp để khắc phục tình trạng tường nhà bạn bị hỏng. Tuy nhiên vật liệu ốp tường bằng gạch thì vẫn có nhược điểm nhất định. Như khi thời tiết có độ ẩm cao vẫn xẩy ra hiện tượng bề mặt bị bốc hơi nước khiến bạn có cảm giác khó chịu. Ốp tường bằng gạch chắc chắn sẽ mang cảm giác đơn điệu và lạnh lẽo, nhất là vào mùa đông. Do vậy ốp tường bằng gạch không phải là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng của bạn.

op-chan-tuong-go

Hình ảnh chân Tường ốp gỗ công nghiệp

Ưu điểm ốp gỗ cho nhà ở:

Ốp tường gỗ là một giải pháp ốp tường nhà thông minh nhất vừa sang trọng lại tiết kiệm chi phí. Ta chỉ cần đầu tư sử dụng một lần nhưng nó luôn bền bỉ trong thời gian sử dụng. Đặc biệt bề mặt gỗ ốp tường hoặc vật liệu ốp tường không bị vàng ố hoặc bị mốc hay ngấm nước từ bờ tường. Mời bạn tham khảo thông tin về San nhua. Bài tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập với gỗ ốp chân tường. Trân trọng cảm ơn độc giả.

>>Mời bạn tham khảo: Nhựa ốp tường.

3. Thi công vách gỗ ốp tường cho phòng khách, phòng ngủ đẹp 

– Gỗ công nghiệp: Nguyên liệu như tấm sàn gỗ công nghiệp ốp và khung xương bằng gỗ tự nhiên, xương nhựa ( xương nhựa có khả năng chống ẩm, mối mọt). Khung xương đóng trực tiếp vào tường, sau đó ốp tấm sàn gỗ bên ngoài bằng đinh không mũ chuyên dụng hoặc súng bắn hơi.

-Gỗ tự nhiên: Làm tương tự như thi công sàn gỗ công nghiệp. Khung xương làm gỗ tự nhiên được sắp xếp dày hơn và phù hợp với quy cách của thang gỗ tự nhiên. Ốp gỗ tự nhiên chân tường hoặc ốp toàn bộ tường nhà.

-Nhựa vân gỗ: Đối với thanh nhựa vân gỗ có 2 loại, là thanh nhựa gỗ được định hình sẵn hoặc thanh sàn nhựa ốp nền nhà. Riêng thanh nhựa có sẵn theo quy cách thì ta có thể ốp trực tiếp vào tường hoặc ốp qua hệ khu xương gỗ tự nhiên. Còn với sàn nhựa dán hoặc hèm khóa thì ta có thể sử dụng keo dán chuyên dụng. Hoặc lắp ghép thông qua hèm khóa hay sàn nhựa hèm khóa.

ốp tường gỗ phòng ngủ cao cấp , Tường ốp gỗ công nghiệp,

Hình ảnh ốp tường gỗ phòng ngủ cao cấp

4. Địa chỉ liên hệ thi công Ốp tường nhựa và tấm ốp tường

Phúc Linh Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp và thi công ốp tường gỗ công nghiệp, ốp tường nhựa giả gỗ. Tự tin luôn làm hài lòng mọi khách hàng, bởi những sản phẩm chúng tôi màn đến đều chất lượng, giá cả hợp lý. Tư vấn tường ốp gỗ công nghiệp phòng khách, phòng ngủ cho gia đình.

Với phương châm hoạt động:

+ Sản phẩm gỗ ốp tường đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

+ Luôn đặt lợi ích của hàng lên trên hết, tận tâm, tận lực, trung thực. Có lương tâm nghề nghiệp không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

+ Tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền. Mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

Thông tin liên hệ cửa hàng bán tấm ốp

Mọi thông tin chi tiết giá gỗ ốp tường xin quý khách hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ quý khách cần.

Bài viết cùng chuyên mục