KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

[ Miền Bắc ] Tổng kho sàn gỗ công nghiệp thanh lý – Báo giá sàn gỗ Malaysia

Nhà cung cấp sàn gỗ chính hãng. Tổng kho sàn gỗ công nghiệp tìm đại lý trên toàn quốc. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành trọn đời sản phẩm. Đăng ký làm đại lý sàn gỗ, showroom sàn gỗ. Nhận ngay chính sách đại lý sàn gỗ công nghiệp tốt nhất. Tổng kho sàn gỗ tại Hà Nội. Truy cập #sannhuavn.com để tìm hiểu rõ hơn về hệ thống kho sàn gỗ thanh lý tại Nghệ An, Gia Laim Cần Thơ… Báo giá sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức.

1.Hệ thống tổng kho sàn gỗ công nghiệp:

Công ty chúng tôi là đơn vị Sản Xuất và Thương Mại. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ, sàn nhựa vân gỗ. Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm khách hàng làm đại lý, thông qua hệ thống bán hàng. 

Hiện nay công ty đang có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng, đại lý trên toàn quốc Quý khách có nhu cầu đăng ký đại lý phân phối sản phẩm. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.  Tổng kho sàn gỗ công nghiệp 

                                                                                 

kho sàn ỗ đông anh

Kho sàn gỗ

Đối tượng đăng ký bán sản phẩm:

+ Cộng tác viên bán hàng cho công ty.

+ Các cửa hàng, đại lý chuyên doanh về sàn gỗ.

+ Đơn vị kinh doanh bán vật liệu xây dựng.

+ Công ty tư vấn thiết kế, thi công nội thất.

+ Nhà thầu xây dựng. Tổng kho sàn gỗ công nghiệp 

+ Bạn trẻ có đam mê kinh doanh, hiểu biết về thị trường ván sàn gỗ công nghiệp.

2.Đăng ký làm đại lý sàn gỗ được hưởng lợi ích gì?

Công Ty Khoán hàng tháng. Mức khoán tối thiểu là 600m2/tháng. Nếu quý khách bán đạt sản lượng bán hàng tháng. Công ty sẽ đưa vào là nhà phân phối chính thức.

Trong trường hợp không bán đạt mức khoán. Thì cửa hàng, đại lý bán hàng sẽ phải thông qua nhà phân phối cấp 1 để đặt hàng. Về mức giá không thay đổi nếu quý khách thông qua nhà phân phối cấp 1 tại khu vực Thanh Hóa.

Có nhiều chính sách bán hàng, chiết khấu, khuyến mại hấp dẫn. Thưởng năm khi quý khách bán vượt doanh số. Mọi chi tiết đăng ký làm đại lý sàn gỗ xin quý khách liên hệ với chúng tôi.

sàn gỗ phòng khách đẹp

sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách sang trọng

Thông tin sàn gỗ Malaysia 12mm

Có thể nói, phân khúc sàn gỗ Malaysia là một trong các phân khúc rất phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một trong các thương hiệu sàn gỗ bậc nhất tại Việt nam. Vì nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, mà nó còn rất phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết tại Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước, kháng ẩm, chống cong vênh, co ngót. Đặc biệt là có màu sắc rất đẹp, phù hợp với các kiểu mẫu thiết kế từ cổ điện cho tới hiện đại. Vậy điều bạn quan tâm là BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MALAYSIA là bao nhiêu. Sau đây #sannhuavn.com xin chia sẻ cho bạn đọc một số công trình chúng tôi đã cung cấp, thi công hoàn thiện như sau:

BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MALAYSIA

+ Báo giá hoàn thiện: 386.000đ/m2

+ Giá phụ kiện: 30 nhìn/m2.

+ Giá xốp lót tráng nilon: 5 nghìn/m2.

+ Giá xốp tráng bạc: 10 nghìn/m2.

+ Giá hoàn thiện: 30 nghìn/m2.

kho sàn nhựa giả gỗ giá rẻ, báo giá sàn nhựa pvc vân gỗ,

Hình ảnh sàn gỗ cho phòng ngủ.

3.Làm đại lý cần có những gì:

Thực tế, quý khách chỉ mất chi phí rất thấp. Vì Công Ty đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho quý khách bán hàng về mẫu, biểu bảng. Quý khách chỉ phải tìm vị trí và thuê vị trí đẹp, thuận tiện cho việc giao dịch và bán hàng.

Ngoài ra quý khách cần có đội thợ, hoặc thuê. Riêng phần mẫu sàn gỗ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách theo quy định chung của công ty. 

Liên hệ tổng kho sàn gỗ công nghiệp mở đại lý sàn gỗ:

Với mong muốn mang sản phẩm của mình tới khách hàng. Chúng tôi đang có nhu cầu tìm nhiều đối tác đang có nhu cầu bán hàng, thiết lập kênh phân phối sản phẩm. Trên tinh thần cùng hợp tác. Các bên cùng có lợi.

Chính sách khách hàng:

+ Sản phẩm phong phú và đa dạng, sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

+ Luôn đặt lợi ích của hàng lên trên hết, tận tâm, tận lực, trung thực. Có lương tâm nghề nghiệp không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

+ Tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

+ Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Đáp ứng nhu cầu Khách Hàng.

+ Chịu trách nhiệm trước, trong và sau bán hàng. Bảo hành trọn đời và bảo trì vĩnh viễn.

Mọi thông tin liên hệ mở đại lý sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp. Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  • Mail: sannhuavncom@gmail.com
  • Website: https://sannhuavn.com

Cảm ơn quý khách đã chia sẻ và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng để mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ ưu đãi nhất. Tổng kho sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất miền bắc.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục