KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Thủ tục làm đại lý sàn gỗ công nghiệp – Tổng kho sàn gỗ tại Hà Nội

Tổng kho sàn gỗ tại Hà Nội, tìm đại lý sàn gỗ công nghiệp. Thủ tục làm đại lý sàn gỗ công nghiệp – Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Bán buôn bán lẻ ván sàn gỗ công nghiệp giá cạnh tranh nhất. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội. Muốn mở đại lý sàn gỗ liên hệ #sannhuavn.com để được tư vấn chi tiết. Địa chỉ làm sàn gỗ cũ uy tín giá rẻ nhất.

tổng kho sàn gỗ malaysia

TỔNG KHO SÀN GỖ MALAYSIA

1. TỔNG KHO SÀN GỖ TẠI HÀ NỘI:

Công ty chúng tôi là đơn vị Sản Xuất và Thương Mại. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ, sàn nhựa vân gỗ. Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm khách hàng làm đại lý, thông qua hệ thống bán hàng. 

Hiện nay công ty đang có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng, đại lý trên toàn quốc Quý khách có nhu cầu đăng ký đại lý phân phối sản phẩm. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

Đối tượng muốn mở đại lý sàn gỗ công nghiệp

+ Cộng tác viên bán hàng cho công ty.

+ Các cửa hàng, đại lý chuyên doanh về sàn gỗ.

+ Đơn vị kinh doanh bán vật liệu xây dựng.

+ Công ty tư vấn thiết kế, thi công nội thất.

+ Nhà thầu xây dựng. Tổng kho sàn gỗ công nghiệp

+ Bạn trẻ có đam mê kinh doanh, hiểu biết về thị trường ván sàn gỗ công nghiệp.

mua sàn gỗ công nghiệp TL393, sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội

2. THỦ TỤC LÀM ĐẠI LÝ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Nhiều người đang kinh doanh trong các lĩnh vực gạch ốp lát, kinh doanh trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất, tủ bếp, giấy dán tường đang có nhu cầu làm đại lý sàn gỗ công nghiệp nhưng chưa biết thủ tục làm đại lý sàn gỗ công nghiệp ra sao. Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho quý khách về thủ tục làm đại lý ván sàn gỗ công nghiệp.

Trước hết bạn phải hiểu được quy trình bán hàng và thi công lắp đặt cho khách hàng. Muốn vậy bạn phải tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp từ cấu tạo cho tới đặc điểm và đặc tính của . Tiếp đó là bạn phải hiểu được quy trình kỹ thuật lắp ghép sàn gỗ công nghiệp. Sau khi có thông tin về sàn gỗ công nghiệp bạn tìm nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp. Tủ tục làm đại lý cũng không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần liên hệ với nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp là có thể biết ngay.

*Phương thức cấp mẫu sàn gỗ:

Thủ tục cụ thể như sau: Nếu bạn muốn lấy mẫu sàn gỗ công nghiệp thì nhà cung cấp sẽ chuyển mẫu cho bạn. Tuy nhiên việc lấy mẫu từ nhà cung cấp vẫn phải mất tiền mẫu được tính theo giá trần đại lý. Bạn có thể lấy số lượng mẫu không hạn chế. Tùy theo nhà cung cấp có thể tính tiền mẫu cũng có thể free mẫu cho bạn. Hoặc cũng có thể vẫn tính tiền mẫu rồi khấu trừ vào đơn hàng cho tới khi hết số tiền mẫu.

Thông thường mỗi đại lý hoặc cửa hàng sàn gỗ công nghiệp đều được cấp miễn phí 2 quyển mẫu/ 6 tháng. Còn tiền mẫu thanh sẽ được các nhà phân phối tính như sau.

Về cung cấp giá để mẫu hoặc in biển bạt quảng cáo thì cũng tùy theo nhà cung cấp. Thông thường giá kệ mẫu và in biển bạt sẽ được các nhà cung cấp làm theo kế hoạch. Việc cấp phát sẽ tính theo từng giai đoạn. Trường hợp đại lý hoặc cửa hàng sàn gỗ mới muốn có ngay thì phải tự đi mua sắm cho cửa hàng nhà mình.

tong kho san go

TỔNG KHO SÀN GỖ

3. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN- THỦ TỤC LÀM ĐẠI LÝ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Nhà phân phối sẽ vận chuyển hàng hóa từ kho miễn phí tới chân công trình (Điều kiện đơn hàng trên 30m2). Nếu đơn hàng của đại lý dưới 30m2 thì nhà cung cấp vẫn tính phí vận chuyển bình thường. Đối với đại lý tuyến tỉnh thì chỉ được vận chuyển ra bến xe miễn phí đơn hàng trên 30m2 còn từ bến xe thì các đại lý tự chi phí cho nhà xe vận chuyển về địa phương mình.

Lưu ý: Đối với các đơn hàng ngoại thành Hà Nội quý khách cần thông báo địa chỉ để nhà phân phối viêt hóa đơn đỏ đi đường

*Phương Thức thanh toán:

Các đại lý cửa hàng trong nội thành Hà Nội được tính như sau: Đại lý gọi hàng và sau 72h(Tương ứng 3 ngày) thì phải thanh toán cho công ty. Đối với các tỉnh thì do điều kiện xa công ty không trực tiếp cho kế toán đi thanh toán được nên nhà cung cấp quy định trước khi đại lý, cửa hàng gọi hàng thì phải thanh toán đủ bằng tài khoản Ngân Hàng. Sau khi nhà cung cấp nhận được đủ tiền thì số hàng sẽ được lệnh chuyển cho các đại lý ở tuyến tỉnh.

địa chỉ uy tín làm sàn gỗ công nghiệp, cửa hàng bán sàn gỗ công nghiệp

Sang trọng cùng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

*Phương thước bảo hành:

Thủ tục làm đại lý sàn gỗ công nghiệp -Nhà cung cấp chỉ bảo hành sản phẩm của chính nhà cung cấp. Đại lý hoặc cửa hàng nên yêu cầu nhà cung cấp chuyển phiếu bảo hành sản phẩm đi theo đơn hàng. Thủ tục làm đại lý sàn gỗ công nghiệp

Đó là các phương thức làm đại lý sàn gỗ hoặc làm cửa hàng sàn gỗ công nghiệp. Mọi thông tin tư vấn thêm xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.  Kính mời quý khách trở về trang chủ  https://sannhuavn.com. Trân trọng cảm ơn quý khách.

MỘT SỐ CÂU HỎI LÀM ĐẠI LÝ SÀN GỖ:

Làm Đại Lý sàn gỗ hết bao nhiêu tiền?

Để đầu tư một Cửa hàng sàn gỗ công nghiệp cũng không hết nhiều tiền bởi ban đầu ta chỉ đầu tư mẫu sàn gỗ. Chủ yếu chi phí tiền mẫu là nhiều nhất, nếu ta biết làm thì không phải thuê nhân công. Như vậy chi phí trung bình của một cửa hàng, Đại lý sàn gỗ từ 15. triệu – 20 triệu. Tùy theo quy mô đầu tư.

Số tiền mẫu Đại lý sẽ phải thanh toán cho nhà cung cấp, tùy theo từng nhà cung cấp có chính sách khác nhau. Đối với sannhuavn.com có chính sách chiết khấu theo đơn hàng. Có nghĩa, ban đầu số tiền mẫu vẫn phải thanh toán cho nhà cung cấp,. Sau đó nhà cung cấp sẽ trừ vào các đơn hàng phát sinh cho tới hết số tiền mẫu đó.

Cần chuẩn bị gì khi làm Đại lý, cửa hàng sàn gỗ?:

Thông thường để phát triển một Cửa hàng sàn gỗ ta cần xác định vị trí đặt cửa hàng và tập khách hàng của mình. Sau đó ta vần phải hiểu về thông in sản phẩm có những gì” 

+ Cầu tạo sản phẩm.

+ Lợi ích sản phẩm và công năng sử dụng cho người dùng.

+ Tính thay thế, bảo hành, bảo trì có thuận tiện không

+ Giá của từng loại sản phẩm.

Một số hình ảnh mẫu Cửa hàng Sàn Gỗ Công Nghiệp:

Nẫu trang trí đại lý sàn gỗ

Đối với mặt nền cũng nên lát sàn gỗ, bởi trong không gian trang trí không có nền sàn gỗ sẽ không tôn vẻ đẹp của không gian cửa hàng.

Cửa hàng sàn gỗ

LÁT CỬA HÀNG

 ĐỊA CHỈ LÀM SÀN GỖ UY TÍN TẠI HÀ NỘI:

  • Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận. Không vì một đơn hàng có lãi mà đánh mất đi cả một quá trình xây dựng hệ thống phía sau.
  • Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Tất cả vì những lợi ích của khách hàng. Hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa ưng với sản phẩm và dịch vụ.
  • Cam kết cung cấp sản phẩm tấm ốp tường nhựa vân gỗ chất lượng, chính hãng và bảo trì vĩnh viễn sản phẩm. Trách nhiệm của chúng tôi là sẽ đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau bán hàng.
  • #sannhuavn.com luôn đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng. Dịch vụ phục vụ và tư vấn 24/7.

Mọi thông tin cung cấp sàn nhựa có hèm khóa. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Quý khách có thể để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian ngắn nhất. Thủ tục làm đại lý sàn gỗ công nghiệp

LIÊN HỆ MỞ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI: 0979.27.23.38 (Mr Độ) hoặc 0813.11.73.11 (Ms Quyên)

  • Văn phòng: Số 143 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  • Mail: sannhuavncom@gmail.com

  • Website: https://sannhuavn.com

NHÀ CUNG CẤP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU TÀI VIỆT NAM: KORIFURNITURE.VN

Bài viết cùng chuyên mục