KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Thi công sàn nhựa tại phố Tây Sơn – Báo giá ốp tường nhựa vân gỗ

Dịch vụ cung cấp sàn nhựa, tổng kho sàn nhựa vân gỗ. Thi công sàn nhựa tại phố Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng. Cửa hàng, đại lý bán sàn nhựa giá rẻ nhất. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội. #sannhuavn.com. Thi công sàn nhựa tại phố Tây Sơn.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311

1-Hướng dẫn thi công sàn nhựa dán keo tại Chùa Bộc, Tây Sơn.

Với sàn nhựa keo dán thông thường. Là loại sàn có độ dày 2mm các tấm nhựa, được cắt bằng phẳng và được đóng bao bì cẩn thận. Khi thi công lắp đặt ta cần phải thực hiện đúng các tiêu chí như sau:

-Trước hết hãy làm phẳng mặt sàn, vì chỉ một lỗi nhỏ trên mặt sàn sẽ làm cho tấm trải nhựa không được bằng phẳng. Dễ dẫn đến hư hỏng và kém mỹ quan. Để làm công việc này người ta sử dụng một loại hỗn hợp như ma tít loãng, để lấp các lỗ hổng trên mặt sàn.

-Chuẩn bị keo dán: Keo có nhiều thành phần hợp chất và một vài hợp chất trong keo có thể pha trộn không đều nên trước khi bôi xuống mặt sàn ta phải khuấy đều keo rồi mới sử dụng.

thi công sàn nhựa giả gỗ, ưu nhược điểm sàn nhựa hèm khóa

Cách thi công sàn giả gỗ tại Hà Nội

Thi công lắp đặt sàn nhựa cần chú ý:

-Sau khi quét keo dán đều lên bề mặt sàn gạch hoặc bề mặt bê tông đợi cho tới khi keo khô trên bề mặt ta mới chọn điểm đặt đầu tiên để dán sàn sau đó tiến hành dán sàn nhựa lần lượt và thứ tự.Thời gian keo khô khoảng từ 30-60 phút. Tùy theo mặt nền hoặc điều kiện môi trường thời tiết.

-Sau khi dán dùng búa cau su vỗ đều lên tấm sàn nhựa các vị trí mép tấm sàn rất quan trọng nên ta cần nện búa vào các vị trí đó. Sau khi dán 40’ dùng con lăn khoảng 50kg để lăn đều lên toàn bộ sàn. Sử dụng lăn tay ở những khu vực con lăn lớn không lăn tới được

-Sau khi thi công xong mặt sàn nhà ta tiến hành kiểm tra và xử lý những vị trí không dính keo hoặc hở mép. Cuối cùng là sử dụng giẻ sạch lau toàn bộ sàn nhựa.

>>>THAM KHẢO NGAY: Cách thi công sàn gỗ

2- Thi công sàn nhựa hèm khóa tại Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội:

Thi công sàn nhựa hèm khóa khác với sàn nhựa dán keo. Thi công sàn gỗ công nghiệp như thế nào thì ta thi công sàn nhựa hèm khóa tương tự. Sàn nhựa hèm khóa có độ dày từ 3.8mm – 4.3mm. Các cạnh hoặc mép sàn nhựa đều có rãnh âm và rãnh dương như sàn gỗ ta chỉ cần thao tác là có thể lắp đặt dễ dàng nhanh gọn.

Điểm khác biệt giữa sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa bằng keo dán là hèm khóa nên thi công nhanh chóng không cần phải sử dụng keo. Thời gian thi công sàn nhựa hèm khóa nhanh, tiện lợi, thẩm mỹ thích hợp với nhiều không gian nội thất.

Nếu bạn thực hiện quy trình tuần tự thì lớp sàn nhựa sẽ đạt chất lượng và thẩm mỹ! Nếu đủ dụng cụ, bạn có thể tự làm, hoặc để chuyên nghiệp bạn nên thuê các đơn vị chuyên thi công lắp đặt sàn nhựa hoặc để bên cung cấp sàn nhựa thực hiện thi công luôn. Thi công sàn nhựa tại phố Tây Sơn

thi công sàn nhựa hèm khóa, cách lắp đặt sàn nhựa dán keo,

Thợ thi công sàn hèm khóa cao cấp

3- Thi công sàn nhựa tại phố Tây Sơn Hà Nội:

Chị Liên mở hệ thống bán quần áo thời trang. Cửa hàng nhà chị có diện tích 30 m2. Có nhiều loại vật liệu ốp sàn nhà. Tuy nhiên chị Liên đã sử dụng loại sàn nhựa vân gỗ. Vì sàn nhựa giả gỗ bằng chắt liệu nhựa Vinyl. Do đó khả năng chịu ẩm, kháng nước hơn sàn gỗ công nghiệp. Do đó chị đã lựa chọn sản phẩm này để lát cho Showroom cho hệ thống thời trang nhà chị. Thi công sàn nhựa tại phố Tây Sơn

Nội dung cung cấp và thi công hạng mục công trình như sau:

+ Chất liệu: Sàn nhựa Vinyl.

+ Kiểu: Vân gỗ tự nhiên.

+ Màu sắc: Vàng nhạt.

+ Nhu cầu sử dụng: Loại tốt.

+ Giá vật liệu: 165 nghìn/m2.

+ Nhân công: 20 k/m2, keo dán 30 k/m2

+ Bảo hành: 1 năm.

thi cong san nhua tay son, san nhua ha noi

Thi công sàn nhựa Showroom nhà chị Liên

Sau khi thi công xong, cửa hàng nhà chị khá đẹp, vân gỗ đẹp tự nhiên, như mang cả thiên nhiên vào cửa hàng. Chị Liên khá hài lòng với sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Thợ kỹ thuật tiến hành kiểm tra và bàn giao cho chị Liên đưa vào sử dụng. Thi công sàn nhựa tại phố Tây Sơn

4- Cung cấp và thi công sàn nhựa tại Nguyễn Lương Bằng :

Nhà anh Phong tại Phố Nguyễn Lương Bằng – Hồ Đắc Di. Nhà anh xây mới, tổng diện tích là 160 m2. Do nhu cầu và mục đích sử dụng, anh đã lát sàn nhựa tầng 1,2,3. Tầng 4 anh lát gạch. hạng mục cung cấp và thi công nhà anh Phong như sau:

+ Vật liệu: Sàn nhựa cứng, lõi trắng, sạch.

+ Kiểu: Giả vân gỗ tự nhiên.

+ Nhu cầu sử dụng sản phẩm: Hàng cao cấp.

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

+ Giá vật liệu: 350.000đ/m2.

+ Nhân công lắp đặt: 20 nghìn/m2.

+ Bảo hành: 15 năm.

san nhua cao cap ha noi, thi cong san nhua nguyen luong bang

Thi công sàn nhựa cao cấp giá rẻ

Anh Phong được nhiều đơn vị tư vấn, từ đơn vị thiết kế công trình nhà anh, cho tới các đơn vị bán hàng. Nhưng chủ yếu là sàn nhựa Vinyl lõi đen. Do nhu cầu cần sử dụng loại sàn nhựa vân gỗ loại cao cấp, thân thiện, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Chủ nhà đã quyết định sử dụng loại sàn nhựa cao cấp này. Thi công sàn nhựa tại phố Tây Sơn

Không gian nhà anh Phong khá đẹp. kết hợp là đồ nội thất nhà anh cực sang trọng. Anh khá hài lòng với sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp và hoàn thiện. Thông tin cung cấp bởi website: www.sannhuavn.com.

4. Báo giá ốp tường nhựa vân gỗ tại Tây Sơn, Đống Đa Hà Nội:

+Tên sản phẩm : Tấm ốp tường nhựa pvc mã TN001, TN002, TN003, TN004, TN005,TN006, TN007, TN008.

+Kích thước: 2800 x 300 x 8mm. ( dài x rộng x độ dày).

+Cấu tạo tấm panel WPC : nhựa 50% + bột gỗ + các thành phần khác, bề mặt phủ film melamin.

+Bảo Hành : 15 năm.

+ Công dụng: ốp tường trang trí. Báo giá tấm ốp tường nhựa vân gỗ pvc giá rẻ nhất dùng ngăn vách, ốp chống ẩm mốc. Ốp tường chống nóng, cách âm,ốp trần nhựa..

+Đơn giá : 350.000đ/m2

+Phào chân tường: 45.000đ/md

+Phào trần: 60.000đ/md

+Nẹp nhựa trang trí: 30.000đ/md

+Nhân công ốp tường cao trên 1m: 100.000đ/m2

+Nhân công ốp dưới 1m: 60.000đ/md.

thanh lý sàn nhựa vân gỗ, báo giá sàn giả gỗ pvc, sàn nhựa hàn quốc cao cấp,

Sàn nhựa giả gỗ thi công ốp tương, lát sàn

5. Tư vấn thi công sàn nhựa:

+ Quý khách chưa hiểu về phần thi công. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm, những kỹ thuật thi công đúng.

+ Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu quý khách chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

+ Cam kết cung cấp sản phẩm sàn nhựa chất lượng.

+ Giá thành hợp lý nhất. bảo hành trọn đời sản phẩm.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm. Thi công sàn nhựa tại phố Tây Sơn

  • Mail: sannhuavncom@gmail.com

  • Website: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục