KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

2 cách Thi công sàn nhựa tại Hà Nội, báo giá sàn nhựa hèm khóa, dán keo

Dịch vụ cung cấp Thi công sàn nhựa tại Hà Nội giá tốt nhất thị trường. Nhà phân phối sàn nhựa lớn nhất tại Việt Nam. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn nhựa vân gỗ chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thanh lý sàn nhựa giả gỗ tự dán, sàn nhựa có hèm khóa, sàn dán keo Hàn Quốc. Sàn nhựa thanh lý giá chỉ từ 200k, quý khách nhanh tay liên hệ sannhuavn.com để mua hàng với giá ưu đãi nhất nhé.

1. Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa :

1.Bề mặt phủ UV trên cùng: có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sàn không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho mặt sàn.

2.Lớp bề mặt: có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền tuyệt đối.

3. Lớp tạo vân gỗ: giúp cho sàn nhựa tạo nên các vân gỗ đẹp tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ hương, căm xe, sồi, chiu liu, óc chó….. Màu sắc vân gỗ đa dạng và phong phú.

4. Lớp thân nhựa: Thành phần này chiếm nhiều nhất được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC , tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt và độ đàn hồi khi tác động.

5. Lớp đế sàn nhựa: Là lớp cuối cùng khi sàn nhựa, có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Nếu với sàn nhựa hèm khóa thì sự liên kết chắc chắn bởi hèm âm và hèm dương, hay còn gọi là sàn nhựa 4mm, 8mm, còn với sàn nhựa 3mm dán thì có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

thi công sàn nhựa vân gỗ, cách thi công sàn nhựa hèm khóa, hướng dẫn thi công sàn nhựa vân gỗ,

Thợ thi công sàn nhựa giả gỗ

2.Thi công sàn nhựa tại Hà Nội:

Nhà chị Dung ở phố Hàng Bông là khách sạn tầm sang khu vực Hoàn Kiếm. Khách sạn nhà chị có diện tích mặt bằng 100m. Chị muốn thay đổi làm toàn bộ bằng sàn nhựa vân gỗ trong các phòng ngủ và hành lang, sảnh. Bởi khách sạn nhà chị phải thường xuyên vệ sinh lau chùi nên sự cần thiết phải sử dụng sàn nhựa để lát nền.

Chị Dung đã tham khảo nhiều loại sàn nhựa như sàn nhựa keo dán, sàn nhựa hèm khóa nhưng cuối cùng chị đã quyết định lựa chọn sàn nhựa keo dán bởi sàn keo dán luôn tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo được theo mục đích và nhu cầu của chị.

báo giá sàn nhựa hèm khóa, ván sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay, thi công sàn nhựa tại hà nội,

Thợ thi công sàn nhựa tại Hà Nội.

1-Công trình thi công sàn nhựa tại Phố Hàng Bông Hà Nội:

Trên dịch tích 7 tầng chị làm sàn nhựa giả gỗ. Nội dung sàn nhựa được chúng tôi tiến hành như sau:

+Chất liệu: Sàn nhựa Vinyl

+Thương hiệu: Sàn nhựa Galaxy

+Xuất xứ: Hàn Quốc

+Giá thành: 220 nghìn/m2.

+Phụ kiện phào nhựa: 35 nghìn/md, nẹp bo 30 nghìn/md.

+Tiêu chuẩn bề mặt: Ac4.

+Kích thước:914x140x3mm.

+Bề mặt: Sần.

+Màu sắc: Nâu nhạt.

+Diện tích: 600m2.

+Ngày thi công:6/1/2021

+Ngày hoàn thiện:12/1/2021.

+Bảo hành: 5 năm

sàn nhựa, thi công sàn nhựa, san nhua

Sàn nhựa tại khách sạn Hàng Bông

Sau khi thi công hoàn thiện xong chị Dung rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp và hoàn thiện cho nhà chị. Màu sắc sàn nhựa đẹp và sang trọng, tự nhiên giúp ta có cảm giác như đang được hòa quyện cùng thiên nhiên. Thi công sàn nhựa tại Hà Nội

3. Thi công sàn nhựa tại Trần Phú, Hà Nội:

Nhà anh thắng ở Trần Phú đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Anh Thắng đã nhiều lần do dự là không biết sử dụng vật liệu lát nền nào cho quán cafe nhà anh. Gặp chúng tôi đã tư vấn cho anh Thắng sử dụng đúng nhu cầu và mục đích sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo sàn nhà anh Thắng bền bỉ và mang lại hiệu quả cao. Nội dung như sau.

+Chất liệu: Sàn nhựa Vinyl

+Thương hiệu: Sàn nhựa Galaxy

+Xuất xứ: Hàn Quốc

+Giá thành: 220 nghìn/m2.

+Phụ kiện phào nhựa: 35 nghìn/md, nẹp bo 30 nghìn/md.

+Tiêu chuẩn bề mặt: Ac4.

+Kích thước:914x140x3mm.

+Bề mặt: Sần.

+Màu sắc: Cafe.

+Diện tích: 30m2.

+Ngày thi công: 3/1/2021

+Ngày hoàn thiện:3/1/2021

+Bảo hành: 5 năm.

Sau khi chúng tôi hoàn thiện xong công trình. Chúng tôi đã bàn giao cho anh Thắng sử dụng. Anh Thắng khá hài lòng với sản phẩm sàn nhựa do chúng tôi cung cấp. Thi công sàn nhựa tại Hà Nội

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI SÀN NHỰA LỚN NHẤT TẠI HÀ NỘI

4. Tổng kho thanh lý sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội:

Dịch vụ cung cấp và thi công hoàn thiện sàn nhựa chuyên nghiệp. Cung cấp ốp tường và thi công sàn nhựa tại hà nội giá tốt nhất thị trường và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin tư vấn sàn nhựa xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bài được đăng tải bởi https://sannhuavn.com

+ Chúng tôi cam kết trả lại tiền khi khách hàng không hài lòng.

+ Chỉ cung cấp sản phẩm sàn gỗ chính hãng, uy tín nhất.

+ Luôn đặt lợi ích của hàng lên trên hết, tận tâm, tận lực, trung thực. Có lương tâm nghề nghiệp không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

+ Tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

+ Giá thành tốt nhất, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ. Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ Thi công sàn nhựa tại Hà Nội chuyên nghiệp. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết cùng chuyên mục