KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tham khảo sàn gỗ công nghiệp

Tham khảo sàn gỗ công nghiệp – Dịch vụ tư vấn cung cấp thi công hoàn thiện ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá tốt nhất thị trường. Uy tin chất lượng và bảo hành dài hạn. Thông tin mua bán tư vấn sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


*Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp: Tham khảo sàn gỗ công nghiệp

-Lớp trên cùng là lớp được làm từ bột nhựa tổng hợp trong suốt và bột nhôm hoặc bột đồng. Lớp trên cùng có tác dụng chống trầy xước bề mặt hoặc chống bám bẩn. Luôn giữ cho màu sắc được bền lâu. Tương tự như sàn nhựa.

-Lớp tạo vân gỗ là lớp phim gỗ tự nhiên, có nhiều màu sắc phù hợp với không gian và luôn cho không gian phòng sang trọng và ấm áp.

-Lớp cốt gỗ được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp, keo chịu nước. Lớp cốt gỗ luôn giữ cho thanh gỗ được ổn định và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

-Lớp đế sàn gỗ luôn tạo cho thanh gỗ được cân bằng và chống ẩm từ bên dưới bay lên.

Ngoài bốn lớp cấu tạo trên đây thì cạnh hèm khóa được thiết kế hèm theo kiểu click, cạnh hèm khóa được phủ một lớp sáp nến theo dạng khô hoặc dạng ướt chống ẩm mốc và nước xâm nhập.

tham khao san go cong nghiep, tham khao san go

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Vinasan chịu nước

*Đặc tính:

-Sàn gỗ công nghiệp có đặc tính chống biến dạng, cong vênh ngót, kháng nước chịu ẩm và an toàn cho người sử dụng.

-Tiện lợi dễ dàng bảo quản, giá thành hợp lý phù hợp cho các công trình nội thất.

-Bề mặt chống xước tốt, chống nóng, chống cháy và luôn cho không gian nhà sang trọng.

-Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường xanh.

Dịch vụ tư vấn và cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất thị trường. Mọi thông tin về sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mời quý khách trở về trang chủ  https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục