KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa ván sàn công nghiệp

Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa ván sàn công nghiệp

Dịch vụ sửa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Đôi thợ được đào tạo bài bản chuyên Sửa sàn gỗ. Sàn gỗ bị cong vênh co ngót, sàn công nghiệp bị mối mọt, sàn gỗ bị phồng rộp. Đã có #sannhuavn.com với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao. Cam kết sửa chữa sàn gỗ uy tín chất lượng và bảo hành trọn đời. Dịch vụ sửa chữa ván sàn gỗ trách nhiệm, nhiệt tình và luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Sàn gỗ công nghiệp bị hỏng do đâu?

-Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sàn gỗ đang sử dụng lại bị hỏng hóc gây cảm trở sinh hoạt và xáo trộn cuộc sống nhà bạn. Sàn gỗ công nghiệp đang sử dụng bỗng dưng hỏng hóc thì có các nguyên nhân sau:

-Một là bạn đã sử dụng nước quá nhiều hoặc sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước mưa hoặc nước sinh hoạt nhà bạn. Khi nước ngấm vào gỗ thì khó có thể cứu chữa. Cho dù bạn sử dụng mọi biện pháp phơi khô hoặc sấy nhưng gỗ vẫn bị giãn nở nhất định. Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa ván sàn công nghiệp

-Hai là bạn đã mua phải sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng. Sàn gỗ kém chất lượng thường có giá thành cực rẻ, gỗ mềm và từ hèm khóa tới bề mặt rất kém. Nếu bạn mua phải sàn gỗ công nghiệp kém này chắc chắn bạn đang phải đối mặt với sự hỏng hóc từ sàn gỗ trong quá trình sử dụng.

-Ba là sàn nhà bạn bị cong vênh co ngót hoặc do bạn chuyển đổi mục đích sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp bị cong vênh co ngót thường thấy ở các nơi, nhất là các hộ gia đình đang sử dụng sàn gỗ. Sàn gỗ cong vênh co ngót theo 4 mùa xuân hạ thu đông. Nguyên nhân của hiện tượng này là do tay nghề thợ còn non để gỗ sát chân tường quá dẫn tới hiện tượng kích các goc và tường nên mới sàn gỗ vênh lên.

dịch vụ sửa sàn gỗ, sửa sàn gỗ công nghiệp bị phồng, sửa sàn gỗ bị kê,

Nguyên nhân, cách sửa sàn gỗ bị phồng, bị kêu

Những nguyên nhân phải sửa sàn gỗ công nghiệp ngay

Nguyên nhân dẫn đến phải sửa sàn gỗ có rất nhiều. Và sau đây là một số nguyên nhân bạn cần được biết:

Sàn gỗ bị ẩm thấp: Nước và hơi nước là điều tối kỵ đối với sàn gỗ. Việc bạn lát sàn gỗ trong các khu vực ẩm thấp. Hay sàn gỗ tiếp xúc quá nhiều với nước sẽ nhanh chóng làm sàn gỗ xuống cấp.

Nhà có nuôi chó mèo, hay đi giày cao gót vào nhà: Sàn gỗ bị xước là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên nếu trong nhà bạn có 2 yếu tố trên sẽ khiến sàn bị xước nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Lỗi trong quá trình thi công: Có rất nhiều trường hợp sàn gỗ bị cong vênh, nứt gãy. Do thi công không đúng kỹ thuật nên sàn gỗ cần phải khít nhất có thể. Nếu bị hở thì ngày qua ngày hơi nước, độ ẩm và các yếu tố bên ngoài thẩm thấu xuống sàn sẽ nhanh chóng khiến sàn nhà bị hỏng.

Tuy nhiên, khi gặp sự cố hỏng hóc bạn không biết gọi đội thợ mộc nào chuyên sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội. Bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa sàn gỗ của #sannhuavn.com. Chúng tôi chuyên khắc phục các lỗi của sửa sàn gỗ bị phồng rộp tại đây

sửa sàn gỗ công nghiệp, báo giá sửa sàn gỗ, thi công sửa sàn gỗ công nghiệp,

Dịch vụ sửa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Cách khắc phục sàn gỗ bị hỏng

Đã là sàn gỗ công nghiệp thì cho dù có chịu nước tốt đến mấy mà cứ ngâm trong nước rồi cũng sẽ giãn nở. Để nâng cao tuổi thọ sử dụng thì ta phải bảo quản sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách. Chúng tôi có thể chia sẻ một số cách khắc phục sàn gỗ bị tình trạng như trên.

+Sàn gỗ bị ngập nước hoặc ngấm nước lâu ngày:  Khắc phục bằng cách nếu nước ngập bạn phải nhanh chóng sử dụng mọi phương tiện lau khô sau đó bạn bật quạt và mở toàn bộ cửa ra cho hơi nước nhanh bốc đi. Có thể sử dụng điều hòa chế độ gió làm khô (Lưu ý đóng cửa khi sử dụng điều hòa).

+Sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa có kiến thức về sàn gỗ công nghiệp thì việc mua sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng là điều không tránh khỏi. Trường hợp mua phải sàn kém chất lượng thì thời gian sử dụng nhanh hỏng.

THAM KHẢO NGAY: Ván sàn nhựa vinyl

+Sàn gỗ bị cong vênh co ngót: Nguyên nhân cong vênh như nói ở trên là có thể do thợ hoặc sàn gỗ có diện tích rộng quá hoặc để sát tường quá. Khắc phục sàn gỗ công nghiệp trong trường hợp này là ta sử dụng cưa máy cắt những vị trí căng phồng rồi sập xuống là xong. lưu ý phải để cách tường từ 8-1cm để tránh kích tường giãn nở.

Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ luôn nhanh nhẹn, hoạt bát và nhiệt tình sửa chữa chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu sửa chữa sàn gỗ của quý khách. Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa ván sàn công nghiệp

sua san go, sửa sàn gỗ, sửa chữa sàn gỗ

Thợ sửa sàn gỗ

Cách bảo quản vệ sinh sàn gỗ công nghiệp tăng tuổi thọ

Sàn gỗ sau khi lắp đặt và vệ sinh xong là có thể sử dụng được ngay, tuy nhiên trong quá trình sử dụng để bảo dưỡng sàn gỗ được lâu quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:
– Luôn đảm bảo sàn gỗ được sử dụng trong môi trường thông thoáng, sạch sẽ.
– Sàn gỗ công nghiệp chỉ sử dụng được trong nhà, không sử dụng được ngoài trời
– Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng hãy báo ngay cho đơn vị thi công để được sửa chữa kịp thời và nhanh nhất.
– Không bao giờ để nước mưa bắn tung tóe, tràn vào nhà hoặc nước ra sàn nhà. Hãy dành thời gian để kiểm tra khả năng chịu nước của cửa sổ, cửa nhà tắm hoặc nhà vệ sinh thường xuyên.

vệ sinh sàn gỗ công nghiệp, sửa sàn gỗ giá rẻ,

Cách vệ sinh bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Hướng dẫn bảo quản sàn gỗ công nghiệp

– Sử dụng mái hiên một cách khôn ngoan trên cửa kính hoặc nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Khi tiếp xúc với ánh nắng lâu ngày, sàn gỗ sẽ bị phai màu do nhiệt, các mối nối của các dải gỗ bị co lại, chân tường bị giãn nở. Điều này dẫn đến sự mất ổn định và độ bền của sàn bị giảm đi rất nhiều

– Đối với những đồ nội thất có chân bằng kim loại, hãy cẩn thận khi di chuyển trên sàn, tốt hơn hết với những chất liệu này bạn nên có chân cao su.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiênsàn nhựa. Đội ngũ thợ thi công và sửa chữa chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của quý khách hàng. Sàn gỗ nhà bạn bị cong vênh co ngót hoặc bị hỏng do sử dụng lâu, hoặc bạn mua phải sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém nên gây ra hỏng hóc. Chúng tôi đã làm lâu năm phục vụ quý khách hàng tại nhà.

Bài viết mới nhất