KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa ván sàn công nghiệp

Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa ván sàn công nghiệp

Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ công nghiệp. Đôi thợ được đào tạo bài bản chuyên Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết sửa chữa sàn gỗ uy tín chất lượng và bảo hành trọn đời. Dịch vụ sửa chữa ván sàn gỗ trách nhiệm, nhiệt tình và luôn làm hài lòng quý khách hàng.

sửa ván sàn, sửa sàn gỗ, sửa sàn

Dịch vụ sửa ván sàn


Với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiênsàn nhựa. Đội ngũ thợ thi công và sửa chữa chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của quý khách hàng. Sàn gỗ nhà bạn bị cong vênh co ngót hoặc bị hỏng do sử dụng lâu, hoặc bạn mua phải sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém nên gây ra hỏng hóc. Chúng tôi đã làm lâu năm phục vụ quý khách hàng tại nhà.

*Nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp nhà bạn hỏng hóc: Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa ván sàn công nghiệp

Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa ván sàn công nghiệp -Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sàn gỗ đang sử dụng lại bị hỏng hóc gây cảm trở sinh hoạt và xáo trộn cuộc sống nhà bạn. Sàn gỗ đang sử dụng bỗng dưng hỏng hóc thì có các nguyên nhân sau:

-Một là bạn đã sử dụng nước quá nhiều hoặc sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước mưa hoặc nước sinh hoạt nhà bạn. Khi nước ngấm vào gỗ thì khó có thể cứu chữa. Cho dù bạn sử dụng mọi biện pháp phơi khô hoặc sấy nhưng gỗ vẫn bị giãn nở nhất định. Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa ván sàn công nghiệp

-Hai là bạn đã mua phải sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng. Sàn gỗ kém chất lượng thường có giá thành cực rẻ, gỗ mềm và từ hèm khóa tới bề mặt rất kém. Nếu bạn mua phải sàn gỗ công nghiệp kém này chắc chắn bạn đang phải đối mặt với sự hỏng hóc từ sàn gỗ trong quá trình sử dụng.

-Ba là sàn nhà bạn bị cong vênh co ngót hoặc do bạn chuyển đổi mục đích sử dụng: Sàn gỗ công nghiệp bị cong vênh co ngót thường thấy ở các nơi, nhất là các hộ gia đình đang sử dụng sàn gỗ. Sàn gỗ cong vênh co ngót theo 4 mùa xuân hạ thu đông. Nguyên nhân của hiện tượng này là do tay nghề thợ còn non để gỗ sát chân tường quá dẫn tới hiện tượng kích các goc và tường nên mới sàn gỗ vênh lên.

dịch vụ sửa chữa ván sàn gỗ công nghiệp

Dịch vụ sửa sàn gỗ

*Cách khắc phục sàn gỗ bị hỏng: Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ công nghiệp.

Đã là sàn gỗ công nghiệp thì cho dù có chịu nước tốt đến mấy mà cứ ngâm trong nước rồi cũng sẽ giãn nở. Để nâng cao tuổi thọ sử dụng thì ta phải bảo quản sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách. Chúng tôi có thể chia sẻ một số cách khắc phục sàn gỗ bị tình trạng như trên.

+Sàn gỗ bị ngập nước hoặc ngấm nước lâu ngày:  Khắc phục bằng cách nếu nước ngập bạn phải nhanh chóng sử dụng mọi phương tiện lau khô sau đó bạn bật quạt và mở toàn bộ cửa ra cho hơi nước nhanh bốc đi. Có thể sử dụng điều hòa chế độ gió làm khô (Lưu ý đóng cửa khi sử dụng điều hòa).

+Sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa có kiến thức về sàn gỗ công nghiệp thì việc mua sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng là điều không tránh khỏi. Trường hợp mua phải sàn kém chất lượng thì thời gian sử dụng nhanh hỏng.

THAM KHẢO NGAY: Ván sàn nhựa vinyl

+Sàn gỗ bị cong vênh co ngót: Nguyên nhân cong vênh như nói ở trên là có thể do thợ hoặc sàn gỗ có diện tích rộng quá hoặc để sát tường quá. Khắc phục sàn gỗ công nghiệp trong trường hợp này là ta sử dụng cưa máy cắt những vị trí căng phồng rồi sập xuống là xong. lưu ý phải để cách tường từ 8-1cm để tránh kích tường giãn nở.

Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ luôn nhanh nhẹn, hoạt bát và nhiệt tình sửa chữa chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu sửa chữa sàn gỗ của quý khách. Sửa sàn gỗ l Dịch vụ sửa chữa ván sàn công nghiệp

sua san go, sửa sàn gỗ, sửa chữa sàn gỗ

Thợ sửa sàn gỗ

Thông tin: Sannhuavn.com

Bài viết mới nhất