KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa TRIOFLOR TG011

Sàn nhựa TRIOFLOR TG011. Đây là một trong các dòng sản phẩm đang được người dùng quan tâm. Vật liệu lát nền bằng nhựa tuy mới có trên thị trường nhưng hiện nay sàn nhựa đã được người sử dụng đánh giá rất cao. Là một trong các loại vật liệu lát sàn hoàn hỏa nhất.

*Mời bạn tham khảo:

Hãng sản xuất: Trioflor
Loại: Đang cập nhật
Xuất xứ: Đang cập nhật

Sàn nhựa có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống cháy, chống tĩnh điện và chống nước nên sàn nhựa được ứng dụng vào rất nhiều công trình như nhà hàng, văn phòng, bệnh viện, nhà xưởng, khu chế biến thực phẩm và cho các tòa nhà chung cư cao tầng.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 sẽ mang mẫu tới nhà khách hàng để quý khách tiện lợi trong quá trình tham khảo và đặt hàng,

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

Hotline: 0915.066.236
Thông tin: Sàn nhựa

Bài viết cùng chuyên mục