KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa TRIOFLOR Mã màu TG009

Sàn nhựa TRIOFLOR Mã màu TG009. Cũng như sàn gỗ công nghiệp. Sàn nhựa luôn là vật liệu được nhiều người tin dùng. Bề mặt sàn nhựa có vân giống gỗ tự nhiên và có tính năng chống xước cực tốt, Sàn nhựa có khả năng chống nước và chống xước nên khá phù hợp cho các hạng mục công trình nội thất gần khu vực ẩm thấp hoặc khu vực có mật độ đi lại nhiều.

Hãng sản xuất: Trioflor
Loại: Đang cập nhật
Xuất xứ: Đang cập nhật

Sàn nhựa PVC ngày nay đang được người tiêu dùng biết tới. Sàn nhựa vân gỗ hoặc vân giả gỗ có nhiều tính năng quan trọng như khả năng chịu nước và khả năng chống cháy. Đây là một trong cấc vật liệu được các KTS quan tâm hàng đầu cho các hạng mục xây dựng nội thất.

*Mời bạn tham khảo:

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ trực tiếp hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên mang mẫu tới nhà quý khách phục vụ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:
1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

Hotline: 0915.066.236
Thông tin: Sàn nhựa

Bài viết cùng chuyên mục