KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Giá sàn nhựa tại Thái Nguyên – Công ty phân phối ốp tường nhựa giá rẻ

Giá sàn nhựa tại Thái Nguyên – Nhà phân phối sàn nhựa chuyên nghiệp. Cung cấp thi công hoàn thiện sàn nhựa tại Thái Nguyên và các tỉnh. Dịch vụ cung cấp sàn nhựa nhanh, cạnh tranh lành mạnh chắc chắn đáp ứng với nhiều khách hàng khó tình. Mọi thông tin về mua bán sàn nhựa xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311


1. Tìm hiểu ưu điểm của sàn nhựa:

Sàn nhựa hay còn gọi gạch vinyl được ứng dụng thành công cho các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng… với ưu điểm nhẹ, bền và mẫu mã đa dạng như là một vật liệu tối ưu để thay thế các chất liệu gạch men, đá granite, sàn gỗ. Sàn nhựa luôn là vật liệu thông minh nhất. Giá sàn nhựa tại Thái Nguyên khá rẻ.

san-nhua-21

Mẫu sàn nhựa pvc

Sàn nhựa rễ sử dụng, tiện lợi trong sử dụng, đa dạng về phong cách mẫu mã, sàn nhựa vinyl được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian, đặc biệt được sử dụng rộng rãi cho các hạng mục nội thất xây dựng. Sàn nhựa là loại sàn đàn hồi gồm có sàn chống tĩnh điện và sàn không chống tĩnh điện, sàn có độ đàn hồi cao.

Ưu điểm sàn nhựa tại Thái Nguyên

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ ra đời để thay thế các vật liệu lát sàn khác, sử dụng hạt nhựa PE và bột gỗ được sản xuất theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm. Sàn nhựa pvc luôn điều hòa không khí, không độc hại. Gạch nhựa Vinyl ở Việt Nam có khả năng chống được thời tiết ẩm ướt Nồm. Cấu tạo của sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa Galaxy.

Sàn nhựa có độ bền thực tế từ 12 đến 15 năm, độ bền này có thể kéo dài hơn hoặc ngắn hơn tùy vị trí sử dụng và người sử dụng bảo quản như thế nào. Sử dụng sàn nhựa làm vật liệu lót sàn là một giải pháp tốt nhất để có một không gian tối ưu nhất so với các loại lát nền thông thường.

Giá sàn nhựa tại Thái Nguyên

Hình ảnh sàn nhựa cho phòng khách

2. Báo giá sàn nhựa tại Thái Nguyên

1.BÁO GIÁ THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO:

+Keo dán loại mỏng: 128.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo). Báo Giá sàn nhựa tại Thái Nguyên đối với thi công thì bao gồm, công 20 k/m2, keo 60k/m2. Trường hợp có phụ kiện thì tính thêm. Vận chuyển ngoại tỉnh thì phát sinh thêm 15k/km.

+ 914 x 14.5 x 3 mm: 158.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo). Nhân công, keo dán. Phụ kiện và vận chuyển tương tự.

2. BÁO GIÁ THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA:

+ Kích thước: 1220 x 148 x 4.3 mm: Giá bán thành phẩm 350.000đ/m2. (Nhân công 30.000đ)

+ Báo giá sàn nhựa hèm khóa loại khá:: Kích thước 910 x 150 x 4mm. giá hoàn thiện 288.000đ/m2. chưa bao gồm phụ kiện,

+Loại hèm khóa dày 5 mm: Giá bán thành phẩm 450.000đ/m2(Nhân công 30.000đ)

+ Giá nhân công sàn nhựa hèm khóa: ( tùy theo diện tích + từ 60.000đ -100.000đ/ mét). Trường hợp diện tích 15m2 trở về chi phí phát sinh 200.000đ/m2

+ Nếu quý khách lấy phụ kiện ( từ 35.000đ 45.000đ/md).

bao gia san nhua hem khoa

BÁO GIÁ SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC

3. Bảng báo giá tấm ốp tường nhựa vân gỗ tại Thái Nguyên

Ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt. Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp tối ưu. Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Báo giá ốp tường nhựa cao cấp:

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc: 350.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

Liên hệ mua sàn giá rẻ tại tỉnh Thái Nguyên:

Mọi thông tin tư vấn, báo giá Sàn nhựa tại Thái Nguyên. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng. Với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách. Chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

Quy tắc bán hàng

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền. Mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế. Thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty. Giá sàn nhựa tại Thái Nguyên tốt nhất thị trường.

Bài viết cùng chuyên mục