KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa TRIOFLOR màu TG010

Sàn nhựa TRIOFLOR màu TG010. Sàn nhựa hiện nay có 2 dòng sản phẩm chủ yếu là loại hèm khóa 4mm và lạo keo dán 3mm. Với sàn nhựa dán keo chủ yếu sử dụng loại sàn nhựa có độ dày 3mm còn loại lắp như sàn gỗ công nghiệp thì sử dụng loại sàn nhựa hèm khóa 4mm.

Hãng sản xuất: Trioflor
Loại: Đang cập nhật
Xuất xứ: Đang cập nhật

*Mời bạn tham khảo:

Sàn nhựa pvc Trioflor TG010 là một trong các dòng sản phẩm được người sử dụng quan tâm. Vì sàn nhựa Trioflor sử dụng tiện lợi, dễ dàng thi công và sử dụng và bảo quản dễ dàng.

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh , Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:
1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

Hotline: 0915.066.236
Thông tin: Sàn nhựa

Bài viết cùng chuyên mục