KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa TRIOFLOR màu TG006

Sàn nhựa TRIOFLOR màu TG006 là hình ảnh mẫu cho mọi công trình thi công thiết kế nội thất. Sẩn phẩm luôn tạo cho ta có cảm giác mới lạ chắc chắn sẽ cho không gian thêm sinh động và sang trọng. Chúng tôi chuyên cung cấp thi công và lắp đặt sàn nhựa chuyên nghiệp giá thành hợp lý và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Hãng sản xuất: Trioflor
Loại: Đang cập nhật
Xuất xứ: Đang cập nhật

*Mời bạn tham khảo:

Hệ thống dịch vụ cung cấp và thi công lắp đặt sàn nhựa, sàn gỗ. Chỉ cần quý khách nhấc máy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ cho bộ phận dịch vụ mang mẫu tới tận nhà để quý khách tham khảo sản phẩm sàn nhựa PVC.
Chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như là một tiêu chí mà chúng tôi luôn thấm nhuần khi phục vụ quý khách:
1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

Hotline: 0915.066.236
Thông tin: Sàn nhựa

Bài viết cùng chuyên mục