KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa TRIOFLOR mã màu TG005

Sàn nhựa TRIOFLOR mã màu TG005 có màu sắc hợp với phong cách thi công thiết kế, sàn nhựa mã màu TG 005 luôn cho không gian đẹp và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Hãng sản xuất: Trioflor
Loại: Đang cập nhật
Xuất xứ: Đang cập nhật

Mọi thông tin mua bán sàn nhựa PVC xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hệ thống dịch vụ sẽ mang mẫu tới tận nhà quý khách để quý khách tiện tham khảo sản phẩm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:
1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

Hotline: 0915.066.236
Thông tin: Sàn nhựa

*Mời bạn tham khảo:

Bài viết cùng chuyên mục