KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa tỉnh vĩnh phúc +115 mẫu sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

Phân phối ván sàn nhựa tỉnh vĩnh phúc – Ván sàn nhựa Vinyl là vật liệu nhựa giả gỗ PVC sử dụng để lát sàn nhà. Đây là vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Vì ván sàn nhựa là một loại vật liệu mới có nhiều tính năng sử dụng như khả năng chịu mối mọt và chịu nước cực tốt. Sannhuavn.com cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường.

*Có thể bạn quan tâm:

1. Báo giá Sàn nhựa tỉnh vĩnh phúc:

+Keo dán loại mỏng: 128.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo). Báo giá sàn nhựa đối với thi công thì bao gồm, công 20 k/m2, keo 60k/m2. Trường hợp có phụ kiện thì tính thêm. Vận chuyển ngoại tỉnh thì phát sinh thêm 15k/km.

+ 914 x 14.5 x 3 mm: 158.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo). Nhân công, keo dán. Phụ kiện và vận chuyển tương tự.

BÁO GIÁ THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA:

+ Kích thước: 1220 x 148 x 4.3 mm: Giá bán thành phẩm 350.000đ/m2. (Nhân công 30.000đ)

+ Báo giá sàn nhựa hèm khóa loại khá:: Kích thước 910 x 150 x 4mm. giá hoàn thiện 288.000đ/m2. chưa bao gồm phụ kiện,

+Loại hèm khóa dày 5 mm: Giá bán thành phẩm 450.000đ/m2(Nhân công 30.000đ)

+ Giá nhân công sàn nhựa hèm khóa: ( tùy theo diện tích + từ 60.000đ -100.000đ/ mét). Trường hợp diện tích 15m2 trở về chi phí phát sinh 200.000đ/m2

+ Nếu quý khách lấy phụ kiện ( từ 35.000đ 45.000đ/md)

cách lựa chọn sàn nhựa tốt nhất, báo giá sàn nhựa giả gỗ, tư vấn làm sàn nhựa pvc vân gỗ,

Hướng dẫn lựa chọn mẫu Sàn nhựa tỉnh vĩnh phúc

– Mua sàn nhựa : Giống nhựa sàn gỗ công nghiệp Sàn nhựa vinyl có nhiều màu sắc giống với vân gỗ tự nhiên. Kiểu dáng và quy cách luôn phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Độ bền cao và giá thành khá phù hợp với túi tiền của bạn nên việc mua bán sàn nhựa này là khá hợp lý với vật liệu sàn nhựa giả gỗ hay gọi là vật liệu mới này.

-Sàn nhựa có tốt không:

Là vật liệu có nhiều tính năng sử dụng như khả năng chống nước và sâu mọt. Bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện. Thi công lắp đặt và sử dụng bảo quản nhanh gọn, giá thành không cao do đó lựa chọn sử dụng sàn nhựa là hoàn toàn hợp lý khi quý khách có nhu cầu.

2. Thi công Sàn nhựa tỉnh vĩnh phúc:

Nhà anh Chiến có diện tích 30m. Nhà anh Chiến sửa chữa lại tầng 2 làm làm học tập làm việc cho con anh. Tuy diện tích mặt phẳng không rộng nhưng bằng cách sắp xếp của anh Chiến đã tạo cho không gian căn phòng thêm hiện đại và sang trọng. Ban đầu anh Chiến có ý định lát bằng gạch nhưng anh nghĩ nếu lát gạch thì chắc chắn sẽ bẩn và không sang trọng bằng Sàn nhựa. Vì gạch cũng không rẻ hơn Sàn nhựa bao nhiêu mà giá Sàn nhựa bây giờ cũng không mắc lắm nên anh Chiến quyết định sử dụng Sàn nhựa.

Hạng mục thi công sàn dán keo:

+ Thương hiệu: Sàn nhựa Pieosi
+ Kích thước: 914x140x3mm
+ Bề mặt : Sần
+ Giá hoàn thiện : 235.000VNĐ
+ Màu Sắc: Vàng đậm
+ Tiêu chuẩn: Chịu nước kháng ẩm tốt.
+ Bảo hành 15 năm.
+ Phào chân tường: Phào nhựa vân gỗ.
+ Ngày thi công: 15/1/2023
+ Ngày kết thúc:16/1/2023

Thi công sàn nhựa tỉnh vĩnh phúc, sàn nhựa giả gỗ tại vĩnh phúc, báo giá sàn nhựa giả gỗ tỉnh vĩnh phúc,

Mẫu sàn nhựa tỉnh vĩnh phúc cao cấp

3. Báo giá thi công ốp tường nhựa tại Vĩnh Phúc

Ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt. Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp tối ưu. Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Báo giá ốp tường nhựa cao cấp:
– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc: 350.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)

ốp tường nhựa tại vĩnh phúc, báo giá ốp tường tại vĩnh phúc,thi công ốp tường tại vĩnh phúc,

Mẫu ốp tường nhựa giả gỗ tại vĩnh phúc

4. Địa chỉ bán sàn nhựa Hàn Quốc giá rẻ

Sàn nhựa tỉnh vĩnh phúc bán tại tất cả các nơi tại các phố vật liệu xây dựng. Chỉ cần bạn qua các phố này là có thể tay sờ mắt thấy sản phẩm sàn nhựa Vinyl. Đơn vị chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà. Chúng tôi sẽ mang mẫu miễn phí tới tận nhà cho quý khách tham khảo. Chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại cho chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường. Sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đólà sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.

Liên hệ công ty sàn nhựa:

Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ ván sàn nhựa của công ty chúng tôi. Phúc Linh Việt Nam sẽ luôn cố gắng, nỗ lức để mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất. Sàn nhựa tỉnh vĩnh phúc.

Bài viết cùng chuyên mục