KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa tại Uông bí Tỉnh Quảng Ninh

Sàn nhựa tại Uông bí Tỉnh Quảng Ninh – Sàn nhựa là vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Bởi sàn nhựa sử dụng không sợ bị nước và mối mọt. Sàn nhựa có trọng lượng nhẹ, chống cháy và chống cong vênh co ngót. Bề mặt sần vân gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân.


=>> Mời bạn tham khảo:

  1. Sàn nhựa hèm khóa
  2. Sàn nhựa vân gỗ
  3. Giá sàn nhựa

Sàn nhựa tại Uông bí Tỉnh Quảng Ninh

+ Sàn nhựa vinyl là 1 vật liệu có trọng lượng nhẹ rất dễ lắp đặt, khi thay đổi cũng rất dễ dàng để bỏ đi lớp sàn cũ để thay thế sàn mới.
+ Sàn nhựa không dễ vỡ, bề mặt được sử lý để chống trơn trượt, giảm tiếng ồn khi di chuyển. Tuổi thọ của sàn nhựa Vinyl rất cao có thể lên tới 15 năm mà vẫn giữ được màu sắc đẹp, đó là nhờ lớp bảo vệ trong suốt nằm trên lớp tạo mầu. Sàn nhựa không bắt lửa, không cháy lan, không thấm nước, có thể chịu được lực nén rất tốt.
+ Sản phẩm sàn nhựa của LG hausys đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. Sàn nhựa tại Uông bí Tỉnh Quảng Ninh được công nhận là sản phẩm bảo vệ sức khỏe và môi trường, không có những chất độc hại khi sử dụng.

sàn nhựa tại uông bí tỉnh quảng ninh, sàn nhựa giả gỗ tại quảng ninh, báo giá sàn nhựa tại quảng ninh,

Mẫu sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Ninh

*Ứng dụng cho sàn nhựa vinyl:

– Cho không gian gia đình: chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự, căn hộ, phòng chức năng, …
– Cho không gian giải trí: khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, quán café, ..
– Cho không gian làm việc: văn phòng, công ty…
– Cho không gian phúc lợi: trường học, bệnh viện, nhà trẻ….

báo giá sàn nhựa giả gỗ quảng ninh, lắp đặt sàn nhựa cho nhà trẻ,

Lắp đặt sàn nhựa cho nhà trẻ tại Quảng Ninh

Một số ưu điểm của sàn nhựa:

– Với độ dày chỉ 0.3cm sàn nhựa có đặc tính êm, nhẹ, không gây tiếng ồn, đặc tính này tạo nên một ưu điểm nổi trội để có thể được sử dụng rộng rãi ở những nơi cần sự yên tĩnh như: trường học, nhà trẻ, bệnh viện, các trung tâm khác…
– Sàn nhựa được thiết kế tĩnh điện, đặc tính này có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các công trình chuyên dụng trong sản xuất như các xưởng sản xuất trong công nghiệp: may, dệt, điện tử…
– Sàn nhựa là loại vật liệu chống cháy tuyệt vời, lớp bảo vệ Melamine Resins còn có tác dụng chống trầy xước, ván sàn nhựa đã khắc phục nhiều nhược điểm của gỗ tự nhiên, gạch men về độ bền, độ cong vênh, trầy xước, kị nước, mùi hôi, ẩm mốc.
– Sàn nhựa Vinyl mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông, sản xuất theo kích thước chuẩn dễ dàng lắp đặt, thi công sàn nhựa tại nhà. Khi cần thay đổi sàn nhà, cũng rất đơn giản để lột bỏ lớp gạch nhựa cũ và thay bằng một lớp mới hoặc gắn lớp sàn mới lên trên lớp sàn cũ.

*Một số hạn chế của sàn nhựa vinyl:

Cũng như sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa có khả năng chống nước kém hơn so với gạch men. Dù được cấu tạo lớp chống nước cả 2 mặt nhưng khi bị nước tràn ngập sàn có thể bị xốp phồng lên và do đó các vết ghép không được khít như trước. Riêng với hèm khóa hay sàn nhựa hèm khóa thì hạn chế thi công cho các nền nhà mặt phẳng kém.

Bài viết cùng chuyên mục