KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa tại Lai Châu – Chuyên phân phối sàn giả gỗ, ốp tường nhựa rẻ

Sàn nhựa tại Lai Châu -Chuyên cung cấp thi công lắp đặt hoàn thiện sàn nhựa cao cấp giá rẻ nhất tỉnh Lai Châu. Sàn nhựa là vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng ngày một tăng. Sàn nhựa sử dụng cho các công trình thi công nội thất cao cấp hoặc sử dụng cho các siêu thị, lối đi lại có mật độ cao. Cho trường học, bệnh viện và cho các nhà máy chế biến thực phẩm, cho khách sạn. Các sảnh trung tâm siêu thị hoặc nền nhà trung tâm siêu thị. Cùng sannhuavn.com tìm hiểu rõ hơn về báo giá, thi công sàn nhựa tại Lai Châu nhé.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311


1. Thông tin Sàn nhựa tại Lai Châu

Sàn nhựa Có nhiều quy cách và màu sắc phù hợp với các nhu cầu và diện tích sử dụng. Hiện nay trên thị trường. Sàn nhựa chủ yếu có 2 loại độ dày đó là sàn nhựa dán keo 3mm và sàn nhựa hèm khóa 4mm. Với quy cách như vậy thì quý khách có thể lựa chọn độ dày cho hạng mục sàn nhà mình sao cho sử dụng hợp lý nhất.

Tại sao phải sử dụng sàn nhựa Lai Châu:

So sánh về màu sắc và hoa văn, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp về chủng loại chỉ vài chục mẫu là nhiều trong khi gạch nhựa có thể có đến hàng trăm mẫu, từ gỗ sồi trắng Bắc Âu. Gỗ dễ gây tiếng ồn khi đi lại trên bề mặt còn gạch nhựa thì tuyệt đối không tạo tiếng ồn.

Sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp có thể bị nứt, cong vênh, mối mọt, rêu mốc… còn Ván sàn nhựa – gạch nhựa vì là chất vô cơ nên không gặp phải những điều này. Sàn gỗ đều có điểm yếu là chịu nhiệt và chịu nước kém. Khi gặp nước chảy tràn liên tục sàn gỗ sẽ bị giãn nở, cong vênh… ngay cả những loại được quản cáo là chịu nước tuyệt đối. Tuy nhiên ván sàn nhựa – gạch nhựa có một ưu điểm là chống cháy lan tốt, bề mặt chỉ bị hư hại một chút tại điểm bắt cháy trong khi sàn gỗ gặp lửa thì cháy bùng lên dữ dội.

Nếu gỗ thật vẫn là sự lựa chọn tiên quyết của bạn và nếu có điều kiện về ngân sách, bạn nên đầu tư mua sàn gỗ công nghiệp loại tốt, có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng. Còn với ngân sách khiêm tốn hơn, thay vì dùng sàn gỗ rẻ tiền kém chất lượng dẫn đến hư hỏng sau một thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng Ván sàn nhựa – gạch nhựa với giá rẻ hơn, an toàn, hiệu quả trong sử dụng mà độ bền lâu dài hơn.

san-nhua-tai-lai-chau

Hình ảnh thi công sàn nhựa tại Lai Châu

Đặc tính nổi bật của ván sàn nhựa vân gỗ.

Sàn nhựa tại Lai Châu có đặc tính sử dụng và giá thành tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng của người có nhu cầu. Sàn nhựa keo dán rẻ hơn so với giá thành sàn nhựa có hèm khóa. Sàn nhựa hèm khóa mới có không lâu nhưng được cho là sản phẩm có nhiều độc đáo và sáng tạo. Sàn nhựa hèm khóa được sản sản xuất bằng công nghệ hiện đại của châu âu nên sàn nhựa hèm khóa có nhiều ưu điểm vượt trội so với loại sàn nhựa dán keo truyền thống.

Sàn nhựa tại Lai Châu

Hình ảnh sàn nhựa vân gỗ cao cấp

2. Báo giá sàn nhựa tại Lai Châu– Sàn dán keo, hèm khóa

+Keo dán loại mỏng: 128.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo). Báo giá sàn nhựa đối với thi công thì bao gồm, công 20 k/m2, keo 60k/m2. Trường hợp có phụ kiện thì tính thêm. Vận chuyển ngoại tỉnh thì phát sinh thêm 15k/km.

+ 914 x 14.5 x 3 mm: 158.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo). Nhân công, keo dán. Phụ kiện và vận chuyển tương tự.

BÁO GIÁ THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA:

+ Kích thước: 1220 x 148 x 4.3 mm: Giá bán thành phẩm 350.000đ/m2. (Nhân công 30.000đ)

+ Báo giá sàn nhựa hèm khóa loại khá:: Kích thước 910 x 150 x 4mm. giá hoàn thiện 288.000đ/m2. chưa bao gồm phụ kiện,

+Loại hèm khóa dày 5 mm: Giá bán thành phẩm 450.000đ/m2(Nhân công 30.000đ)

+ Giá nhân công sàn nhựa hèm khóa: ( tùy theo diện tích + từ 60.000đ -100.000đ/ mét). Trường hợp diện tích 15m2 trở về chi phí phát sinh 200.000đ/m2

+ Nếu quý khách lấy phụ kiện ( từ 35.000đ 45.000đ/md).

bao gia san nhua hem khoa

BÁO GIÁ SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC

BẢNG BÁO GIÁ TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA VÂN GỖ:

1-Tấm ốp tường nhựa đặc vân gỗ.

2-Quy cách: 2700 x 90 x 8mm.

3- Phụ kiện bo trang trí. Phào to 65.000đ/md, nhỏ 30.000đ/md

4-Khung xương nhựa: 15.000đ/m2

5- Giá chưa bao gồm phụ kiện: 550.000đ/m2

=>> Diện tích: 65 m2.

=>>Thời gian thi công: 2 ngày

Thời gian bảo hành: 2 năm.

thi công sàn gỗ công nghiệp tại huyện thạch thất, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại thạch thất,

Hình ảnh ốp tường gỗ công nghiệp cao cấp.

3. Tư vấn mua sàn gỗ giá rẻ tại Ba Đình Hà Nội

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ-Tự hào là nhà phân phối Sàn nhựa tại Lai Châu lớn nhất tại việt nam. Chúng tôi có các hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. Trong lĩnh vực sàn nhựa nếu bạn là người muốn tìm hiểu thông tin về sàn nhựa thì chúng tôi sẽ là những người tư vấn đầy đủ và chân thành nhất. Chắc chắn bạn có nhu cầu mua thì đây là một cơ hội mua sàn nhựa về lát cho gia đình nhà mình. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu quý khách không hài long với dịch vụ.

Chúng tôi đang có nhu cầu tìm thêm nhà phân phối sàn nhựa hoặc nhà bán buôn với nhiều cơ chế chính sách ưu đãi chắc chẵn sẽ là đối tắc lớn cùng nhau xây dựng hệ thống cung cấp sàn nhựa ra bền ngoài thị trường.

Bài viết cùng chuyên mục