KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa tại Kiên Giang – 4 bước thi công sàn nhựa giả gỗ

Dịch vụ cũng cấp sàn nhựa tại Kiên Giang, thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ. Phân phối sàn nhựa pvc vân gỗ, sàn nhựa vinyl dạng cuộn, sàn dán keo, tự dính. Bảo hành sàn nhựa 20 năm. Báo giá sàn nhựa giả gỗ tại các huyện Kiên Lương, Hòn Đất, Tân Hiệp, Châu Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, Kiên Hải, U Minh Thượng, Giang Thành. Liên hệ sannhuavn.com để biết thêm thông tin sản phẩm sàn nhựa tại Kiên Giang.

1.Tiêu chí đánh giá sàn nhựa tại Kiên Giang:

Về nguồn gốc xuất xứ:

Để tìm ra nguồn khách hàng, chỉ cần kiểm tra trang web của công ty đối tác để xem mã sản phẩm của công ty đó có chính xác hay không (hầu hết các công ty sản xuất đều có thông tin địa chỉ trên trang web của họ).
Hoặc kiểm tra danh mục sản phẩm gốc của nhà máy, hoặc xuất trình chứng chỉ CO, CQ gốc của nhà máy (chứng chỉ photo công chứng không thấy xuất trình) hoặc người phụ trách của nhà máy sản xuất sàn nhựa.
Nếu khách hàng vẫn nghi vấn bằng chứng như vậy thì dù nguồn hàng, nguồn gốc hứa hẹn không đúng thì chỉ có nhà cung cấp mới dám đền bù chi phí hợp đồng bằng tiền mặt.

Đánh giá sàn nhựa bằng mắt thường:

Nếu quan sát bằng mắt thường, bạn có thể thấy nếu sản phẩm tốt hơn thì cốt liệu sẽ sáng hơn (dùng PVC nguyên chất), vân, nước sơn nhìn bóng và không có khuyết tật. Bóc lớp bề mặt bằng tay, sản phẩm tốt sẽ khó bong tróc, sản phẩm kém chất lượng sẽ dễ bong tróc, chất liệu nhìn thô hơn, màu xám (sử dụng nhựa tái sinh là chủ yếu).
Trong quá trình sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ bị hở mạch (do cốt liệu kém nên khi thời tiết thay đổi sàn nhựa xấu sẽ bị co ngót và cong vênh nhiều)

Test ngâm nước thực tế:

Trước khi mua nha, cách kiểm tra chất lượng đơn giản nhất là bạn chỉ cần cắt từng mẫu dài khoảng 20 cm, ngâm nước 2 ngày, sau đó đem phơi nắng 1 ngày (nếu có). Hoặc phồng lên do không đạt chất lượng, mẫu vẫn không bị ảnh hưởng hoặc bị ảnh hưởng.

>>>XEM NGAY: Video hướng dẫn cách lựa chọn sàn nhựa chuẩn nhất

2.Công trình thi công sàn nhựa tại Kiên Giang

Nhà anh Định tại Kiên Giang là nhà xây mới. Anh Định đã tìm nhiều loại vật liệu lát nền trang trí nội thất. Mặc dù có nhiều loại thương hiệu sàn nhựa giả vân gỗ trên thị trường, nhưng anh Định vẫn lựa chọn sàn nhựa của công ty Kori cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Ban đầu khi gặp anh Định, chúng tôi đã hỏi về nhu cầu lắp đặt sàn nền. Anh cần tìm vật liệu lát sàn có tính đàn hồi tốt, khả năng chống mối mọt. Đặc biệt phải chịu nước tốt không bị cong vênh khi thời tiết thay đổi.

Với yêu cầu về sản phẩm như anh Định đã đưa ra. Chúng tôi tự tin sàn nhựa Pieosi sẽ đáp ứng được mong muốn của anh.

Ván sàn nhựa giả gỗ được chia làm hai loại chính là sàn nhựa hèm khoá và sàn nhựa dán keo. Về độ chịu nước thì sàn nhựa hèm khoá chịu nước tốt hơn sàn nhựa dán keo. Chính vì thế chúng tôi đã tư vấn cho anh Định lắp đặt sàn nhựa hèm khoá Pieosi do công ty chúng tôi sản xuất.

ván sàn nhựa tại kiên giang giá rẻ, bao giá thi công sàn nhựa tại kiên giang,

Dịch vụ thi công sàn nhựa tại kiên giang

Nội dung thi công sàn nhựa tại Kiên Giang nhà anh Định:

+ Chất liệu: Nhựa vân giả gỗ.

+ Thương hiệu: Sàn nhựa pieosi

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

+ Giá cung cấp và thi công: 430.000đ/m2

+ Bảo hành: 20 năm.

+ Quy cách: 914 x14.5 x4mm.

+ Đặc điểm: Sàn nhựa sợi thủy tinh bên trong.

+ Ngày thi công: 14/3/2021

+ Diện tích 80m2.

+ Ngày hoàn thành: 15/3/2021

3.Hướng dẫn thi công sàn nhựa dán keo tại Kiên Giang

Bước 1: Kiểm tra sàn nền và chuẩn bị vật liệu
Đối với nền nhà thì cần bằng phẳng, cứng cáp và đặc biệt khô giáo, sạch sẽ. Vật liệu cần chuẩn bị bao gồm sàn nhựa, keo dán và dụng cụ thi công cần thiết.
Bước 2: Sử dụng keo bôi một lớp mỏng lên sàn nhà, dùng quẹt chuyên dụng cán phẳng và đêu trên bề mặt bê tông đánh bóng hoặc sàn gạch. Chờ thời gian từ 30 -40 phút cho keo khô, sao cho khi chạm tay ngón tay vào bề mặt keo không dính vào tay là có thể thi công được.
Bước 3: Sử dụng dao trổ chuyên dụng để cắt thanh nhựa rồi tiến hành dán. Cần dán dật cấp như thi công sàn gỗ công nghiệp. Sau đó dán thứ tự cho tới hết mặt sàn. Dùng búa cau su chuyên dụng đạp vào bề mặt sàn nhựa để tạo độ kết dính sàn nhựa xuống sàn. Lưu ý đập mép sàn nhựa cho khớp nhau.
Bước 4: Hoàn thiện phụ kiện cho sàn nhựa mới thi công. Thường sàn nhựa dán keo không cần phụ kiện, ta có thể dán sát tường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn không gian sàn nhựa thêm thẩm mỹ. Ta có thể sử dụng phào nhựa chạy xung quanh phòng.

thi công sàn nhựa giả gỗ tại kiên giang, cách thi công sàn nhựa tại kiên giang, báo giá sàn nhựa giả gỗ

Thợ thi công sàn nhựa giá rẻ tại Kiên Giang

4.Đăng ký làm đại lý phân phối sàn nhựa giả gỗ tại Kiên Giang

Hiện nay, với nhu cầu sàn nhựa ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được tất cả các khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi tìm các đại lý. Cộng tác viên phân phối ván sàn nhựa, ốp tường nhựa với giá cực ưu đãi. Đăng ký làm đại lý sàn nhựa quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn, giá thành tốt nhất, chiết khấu thương mại cao.
Mọi thong tin quý khách vui long lien hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, hết mình luôn sẵn sang phục vụ quý khách 24/24.

• Mail: sannhuavncom@gmail.com
• Website: httsp://sannhuavn.com

 

Bài viết cùng chuyên mục