KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

[ HOT] sàn nhựa tại khu vực nghệ an – Báo giá ốp tường nhựa pvc vân gỗ

Sàn nhựa tại khu vực nghệ an – Chuyên cung cấp các loại sàn nhựa cao cấp tại tỉnh nghệ an. Nhà phân phối sàn nhựa chuyên dụng lâu năm trong nghề. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vinyl. Sàn nhựa pvc, sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhất và bảo hành trọn đời sản phẩm. Liên hệ #sannhuavn.com để được tư vấn mua sàn nhựa tại khu vực nghệ an giá rẻ nhé.

1. Tìm hiểu cấu tạo chung ván sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc

1.Bề mặt phủ UV trên cùng: có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sàn không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho mặt sàn.

2.Lớp bề mặt: có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền tuyệt đối.

3. Lớp tạo vân gỗ: giúp cho sàn nhựa tạo nên các vân gỗ đẹp tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ hương, căm xe, sồi, chiu liu, óc chó….. Màu sắc vân gỗ đa dạng và phong phú.

4. Lớp thân nhựa: Thành phần này chiếm nhiều nhất được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt và độ đàn hồi khi tác động.

5. Lớp đế: Là lớp cuối cùng khi sàn nhựa, có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất, nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Nếu với sàn nhựa SPC, thì sự liên kết chắc chắn bởi hèm âm và hèm dương còn với sàn nhựa 3mm dán, thì có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

san-nhua-cao-cap

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhưa pvc cao cấp

2. Dịch vụ thi công sàn nhựa tại khu vực nghệ an

Cung cấp, thi công sàn nhựa tại nhà chị Thắm tại tp vinh nghệ an. Chúng tôi đã cung cấp cho nhà chị Thắm như sau:

+ Vật liệu: Sàn nhựa keo dán.

+ Kiểu sàn nhựa: Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ.

+ Nguồn gốc: Sàn Nhựa Hàn Quốc.

+ Giá hoàn thiện; 250 nghìn đồng.

+ Phụ kiện: Phào nẹp 35 nghìn/md.

+ Bảo hành: 1 năm lắp đặt hoàn thiện.

san-nhua-Aroma

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa Aroma tại TP Vinh tỉnh nghệ an

3. BÁO GIÁ ỐP TƯỜNG NHỰA VÂN GIẢ GỖ tại TP Vinh

Đối với tấm nhựa ốp tường giá rẻ thường được sử dụng cho các hạng mục nội thất trang trí ngắn hạn. Vì độ bền của tấm nhựa ốp tường giá rẻ có tuổi thọ không được tốt.

THÔNG TIN BÁO GIÁ ỐP TƯỜNG NHỰA VÂN GIẢ GỖ;

+ Kích thước:

+ Đơn giá vật liệu: 200k/m2

+ Nhân công hoàn thiện; 100 k/m2

+ Phụ kiện hoàn thiện; 30-63 k/md.

+ Bảo hành: 12 tháng.

Ưu điểm khi dùng nhựa vân gỗ ốp tường:

Ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt.

Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp. Hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp. Hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp tối ưu.

Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

báo giá sàn nhựa tai tp vinh, làm sàn nhựa giả gỗ giá rẻ, sàn hèm khóa giá rẻ tại Vinh,

Hình ảnh ốp tường nhựa tại TP Vinh

4. Địa chỉ mua sàn nhựa cao cấp tại Diễn Châu, Nghệ An

Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp sàn nhựa và đưa thương hiệu của mình ra thị trường cạnh tranh và sẽ đáp ứng lòng mong mỏi của toàn thể quý khách hàng gần xa. Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc như:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .

san-nhua -pvc-cao-cap

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa pvc tại TP Vinh tỉnh nghệ an

Phương châm bán hàng Sàn nhựa tại khu vực nghệ an

 

5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

Một số hình ảnh sàn nhựa tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp và thi công:

san nhua van go

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa vân gỗ tại TP Vinh tỉnh nghệ an

*Mời bạn tham khảo mua sàn nhựa tại khu vực Nghệ An:

Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ ván sàn nhựa của công ty chúng tôi. Phúc Linh Việt Nam sẽ luôn cố gắng, nỗ lức để mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất. Sàn nhựa tại khu vực nghệ an

  • Mail: sannhuavncom@gmail.com

  • Website: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục