KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

SÀN NHỰA TẠI HẢI PHÒNG – Báo giá thi công, ốp tường nhựa vân gỗ

Sàn nhựa tại Hải Phòng -Trước đây để lát sàn nhà thì người ta thường lát bằng vật liệu sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên. Ngày nay bằng một công nghệ mới. Để sản xuất ra loại vật liệu sàn nhựa pvc cao cấp chống mối mọt và nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp , sàn hèm khóa và sàn keo dán, sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp. Quý khách truy cập website sannhuavn.com để biết rõ hơn về sản phẩm. Liên hệ báo giá sàn nhựa, tư vấn ốp tường nhựa vân gỗ tại Hải Phòng.

1. Tại sao sàn nhựa tại Hải Phòng lại được sử dụng phổ biến:

Vật liệu mới sử dụng thay thế các vật liệu cũ, vật liệu truyền thống. Sàn nhựa là vật liệu mới đang được nhiều người quan tâm sử dụng, bởi đặc tính chống nước và chống sâu mọt mà chưa có loại vật liệu nào có trên thị trường.

Có nhiều ưu điểm như khả năng chống nước và chống mối mọt cực tốt, khả năng chống cháy, chống xước và đàn hội chịu tác động của ngoại lực. Chính vì vậy sàn vinyl đang có xu hướng sử dụng ngày một cao.

sàn nhựa vân gỗ đẹp

Sàn nhựa tại Hải Phòng

Hình thức kiểu dáng đa dạng, phong phú,  có bề mặt vân gỗ giống như bề mặt của gỗ tự nhiên, đẹp tự nhiên khá phù hợp nhiều nhiều hạng mục trang trí nội thất.

Sàn nhựa có nhiều màu sắc không:

Có nhiều tông màu và kiểu dáng mẫu mã. Luôn tạo không gian sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Sàn vinyl là sự lựa chọn kinh tế nhất cho gia đình bạn.

Có hai loại ván nhựa đang được sử dụng trên thị trường, đó là sàn keo dán và sàn hèm khóa. Với loại keo dán có độ dày là 3mm còn đối với sàn hèm khóa thì độ dày là 4-5mm.

Giá thành loại keo dán rẻ hơn giá thành loại hèm khóa. Thông tin sàn vân gỗ mời quý khách tham khảo tại giá sàn nhựa.

2. Báo giá sàn nhựa tại Ngô Quyền, tỉnh Hải Phòng

Thực tế sàn nhựa là một loại vật liệu được nhiều nước phát triển sử dụng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, sàn nhựa vân gỗ nguyên sinh là vật liệu nên quan tâm sử dụng. Vì đây là nguyên liệu sàn nhựa hèm khóa sạch nên nó rất có lợi cho sức khảo. Đặc biệt là sự thân thiện và bảo vệ môi trường.

Đối với sàn nhựa tái sinh. Tùy theo từng hạng mục nội thất để sử dụng. Thông thường chỉ ứng dụng sàn nhựa tái sinh cho các hạng mục công trình trong ngắn hạn. Chẳng hạn như hệ thống showroom, cửa hàng, khu công cộng, trường học…

Luôn cho không gian là điểm nhấn quan trọng, với màu sắc giống với gỗ tự nhiên. Cảm giác như mang cả tự nhiên vào trong phòng.
Tiết kiệm chi phí xây dựng, đối với sàn nhựa hèm khóa nguyên sinh thì có thể tái sử dụng thành nhiều lần. Tính cơ động, thay thế và di chuyển hoàn toàn dễ dàng.
Thi công nhanh, sạch sẽ, và bảo quản sử dụng dễ dàng.

Bảng báo giá sàn nhựa tại Hải Phòng:

bao gia san nhua hem khoa

BÁO GIÁ SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC

3. Ốp tường nhựa vân gỗ cao cấp tại huyện Hồng Bàng, Hải Phòng

Ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt. Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp tối ưu. Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Báo giá ốp tường nhựa giả gỗ:

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc: 350.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

>>XEM NGAY: hướng dẫn ốp tường nhựa trang trí

Đối với tấm ốp tường rỗng (Tấm xốp)

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 10cm, dài 2m, dày 6mm rỗng.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc:500.000 – 650.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

4. Liên hệ mua sàn nhựa tại Đồ Sơn, Hải Phòng

Chúng tôi đang mở rộng quy mô kinh doanh cho doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu mở đại lý, nhà phân phối trên địa bàn các tỉnh xin liên hệ với chúng tôi. Với nhiều chính sách đãi ngộ cho hệ thống bán hàng cho công ty. Sàn nhựa tại Hải Phòng

  • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu Khách Hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp.
  • Tận tâm, tận lực với nghề nghiệp. Đổi mới sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.
  • Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Đáp ứng nhu cầu Khách Hàng.
  • Chịu trách nhiệm trước, trong và sau bán hàng. Bảo hành trọn đời và bảo trì vĩnh viễn Sàn nhựa tại Hải Phòng

Thông tin sản phẩm mới cho hệ thống bán hàng, cập nhật thường xuyên thông tin về chương trình khuyến mại sản phẩm cho quý đại lý. Trân trọng!

Nguồn cung cấp: San nhua

Bài viết cùng chuyên mục