KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa tại Hải Dương – Tư vấn báo giá ốp tường nhựa cao cấp

Sàn nhựa tại Hải Dương – Chung cung cấp các loại sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa keo dán, sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp. Nhà phân phối vật liệu lát sàn giá tốt nhất thị trường. Mọi thông tin về vật liệu lát sàn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website #sannhuavn.com. Báo giá đại lý, ốp tường nhựa vân gỗ tại Hải Dương.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311


1. Thị trường sàn nhựa tại Hải Dương

Sàn nhựa là vật liệu mới đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Sàn nhựa có nhiều ưu điểm như khả năng chống nước và chống mối mọt cực tốt, khả năng chống cháy, chống xước và đàn hồi , chịu tác động của ngoại lực mà không ảnh hưởng tới kỹ thuật của vật liệu.

Sàn nhựa có bề mặt vân gỗ giống như bề mặt của gỗ tự nhiên, đẹp tự nhiên khá phù hợp nhiều nhiều hạng mục trang trí nội thất. Có nhiều tông màu và kiểu dáng mẫu mã. Sàn nhựa luôn tạo không gian sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Thi công sàn nhựa nhanh gọn và sạch sẽ. Đối với sàn nhựa sử dụng keo dán thi công lâu hơn một chút vì phải chờ thời gian keo khô mới dán được. Còn đối với sàn nhựa hèm khóa thi công nhanh hơn. Chỉ cần lắp ghép với nhau bằng hèm khóa (Sàn gỗ công nghiệp) thành mảng là xong.

*Một số hình ảnh sàn nhựa:

cau-tao-san-nhua-PE

Hình ảnh cấu tạo sàn nhựa

2. Báo giá thi công sàn nhựa tại huyện Cẩm Giàng Hải Dương

Bước 1: Kiểm tra nền nhà và tập kết vật liệu:

Đối với nền nhà thì cần bằng phẳng, cứng cáp và đặc biệt khô giáo, sạch sẽ. Vật liệu cần chuẩn bị bao gồm sàn nhựa, keo dán và dụng cụ thi công cần thiết.

Bước 2: Sử dụng keo bôi một lớp mỏng lên sàn nhà, dùng quẹt chuyên dụng cán phẳng và đêu trên bề mặt bê tông đánh bóng hoặc sàn gạch. Chờ thời gian từ 30 -40 phút cho keo khô, sao cho khi chạm tay ngón tay vào bề mặt keo không dính vào tay là có thể thi công được.

Bước 3: Sử dụng dao trổ chuyên dụng để cắt thanh nhựa rồi tiến hành dán. Cần dán dật cấp như thi công sàn gỗ công nghiệp. Sau đó dán thứ tự cho tới hết mặt sàn. Dùng búa cau su chuyên dụng đạp vào bề mặt sàn nhựa để tạo độ kết dính sàn nhựa xuống sàn. Lưu ý đập mép sàn nhựa cho khớp nhau.

Bước 4: Hoàn thiện phụ kiện cho sàn nhựa mới thi công. Thường sàn nhựa dán keo không cần phụ kiện, ta có thể dán sát tường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn không gian sàn nhựa thêm thẩm mỹ. Ta có thể sử dụng phào nhựa chạy xung quanh phòng.

>>>Bảng báo giá sàn nhựa tại Hải Dương

bao gia san nhua hem khoa

BÁO GIÁ SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC

3. Ốp tường nhựa vân gỗ cao cấp tại huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương

Ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt. Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biện pháp tối ưu. Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Sàn nhựa tại Hải Dương

keo-dan

Thùng keo dán vàng Hàn Quốc

Báo giá ốp tường nhựa giả gỗ:

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc: 350.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

>>XEM NGAY: hướng dẫn ốp tường nhựa đặc chống ẩm

Đối với tấm ốp tường rỗng chống ẩm, chống mối:

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 10cm, dài 2m, dày 6mm rỗng.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc:500.000 – 650.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

4. Tổng kho sàn nhựa giá rẻ tại Kinh Môn, Hải Dương

Chúng tôi đang mở rộng quy mô kinh doanh cho doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu mở đại lý, nhà phân phối trên địa bàn các tỉnh xin liên hệ với chúng tôi. Với nhiều chính sách đãi ngộ cho hệ thống bán hàng cho công ty. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin sản phẩm mới cho hệ thống bán hàng và cập nhật thường xuyên thông tin về chương trình khuyến mại sản phẩm. Nhiều chương trình khá hấp dẫn để kích thích tiêu thụ lượng hàng tồn kho. Sàn nhựa tại Hải Dương

san-nhua-phong-khach

Hình ảnh sàn nhựa phòng khách

Phương châm bán hàng: Sàn nhựa tại Hải Dương

  • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu Khách Hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

  • Luôn tận tâm, tận lực với nghề nghiệp. Đổi mới sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.

  • Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Đáp ứng nhu cầu Khách Hàng.

  • Chịu trách nhiệm trước, trong và sau bán hàng. Bảo hành trọn đời và bảo trì vĩnh viễn.

  • Tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

Liên hệ mua sàn giá rẻ tại tỉnh Hải Dương:

  • Mail: sannhuavncom@gmail.com

  • Website: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục