KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa tại Hà Đông – Tư vấn chọn mua sàn giả gỗ tại #sannhuavn.com

Sàn nhựa tại Hà Đông – Với nhiều loại mẫu mã và kích thước và màu sắc và nguồn gốc xuất xứ chắc chắn sẽ là sự chọn tốt nhất cho người có nhu cầu sử dụng. Sàn nhựa không chỉ tạo cho không gian thêm sang trọng mà còn mang lại sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn nhựa giá tốt nhất tại  Hà Đông-Hà Nội. Truy cập #sannhuavn.com để nhận báo giá đại lý sàn nhựa.

1-Thi công Sàn nhựa tại phố Nguyễn Trãi -Hà Đông

Nhà anh Biên có diện tích 30m. Nhà anh Tài sửa chữa lại tầng 2 làm làm học tập làm việc cho con anh. Tuy diện tích mặt phẳng không rộng nhưng bằng cách sắp xếp của anh Tài đã tạo cho không gian căn phòng thêm hiện đại và sang trọng. Ban đầu anh Tài có ý định lát bằng gạch nhưng anh nghĩ nếu lát gạch thì chắc chắn sẽ bẩn và không sang trọng bằng Sàn nhựa. Vì gạch cũng không rẻ hơn Sàn nhựa bao nhiêu mà giá Sàn nhựa bây giờ cũng không mắc lắm nên anh Tài quyết định sử dụng Sàn nhựa.

CUNG CẤP THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA

+ Thương hiệu: Sàn nhựa khóa hèm 4mm
+ Kích thước: 914x140x4mm
+ Bề mặt : Sần
+ Giá hoàn thiện : 385.000VNĐ
+ Màu Sắc:  Nâu sáng
+ Tiêu chuẩn: Vinyl chịu nước kháng ẩm
+ Bảo hành 15 năm.
+ Phào chân tường: Phào chân tường nhựa
+ Ngày thi công: 15/6/2019
+ Ngày kết thúc:16/6/2019.

Khi hoàn thiện xong nhà anh Tài như được khoác một chiếc áo mới sau khi sửa chữa. Không gian vừa ấm cúng lại vừa sang trọng khi sử dụng Sàn nhựa. Anh Tài rất hài lòng với dịch vụ của Sàn nhựa Pieosi đã tư vấn cho anh lựa chọn chất liệu và màu Sàn nhựa. Tuy rằng vợ anh Tài chê hơi tối lắm vì không gian không có nhiều ánh sáng nhưng so với đồ nội thất trong phòng bọn trẻ chị lại khá ưng ý.

san-nhua-nau-cafe

Hình ảnh sàn nhựa cao cấp Pieosi

2- Thi công Sàn nhựa tại phố Chiến Thắng và Triều Khúc Hà Nội:

Nhà anh Tuấn có tổng diện tích là 100m2 mặt sàn. Diện tích lắp Sàn nhựa khoảng 50m. Nhà anh Tuấn có không gian tương đối rộng với 3 phòng ngủ và 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 wc. Sau nhiều lần tìm hiểu Sàn nhựa anh Tuấn đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để làm Sàn nhựa. Nội dung làm nhà anh Tuấn như sau. Sàn nhựa tại Hà Đông

+ Thương hiệu: Sàn nhựa Galaxy
+ Kích thước: 914x140x3mm
+ Bề mặt : Sáng
+ Giá hoàn thiện : 225.000VNĐ
+ Tiêu chuẩn: AC4 chống xước
+ Số lượng: 40 m2
+ Bảo hành 15 năm.
+ Phào chân tường: Phào chân tường nhựa pvc
+ Ngày thi công: 9/6/2019
+ Ngày kết thúc: 9/6/2019.

Với tông màu sáng sồi luôn tạo cho căn phòng thêm sáng và mang cảm giác như rộng hơn so với không gian bình thường. Sàn nhựa Galaxy là một trong các thương hiệu có mặt tại Việt nam không lâu nhưng ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng. Anh Tuấn đã tìm đến sản phẩm này qua lời của một người bạn.

>>>XEM NGAY: Báo giá sàn nhựa hèm khóa

báo giá sàn nhựa galaxy vân gỗ, bảo hành sàn nhựa giả gỗ,

Thợ thi công sàn nhựa tại Hà Đông

2. Thi công sàn nhựa tại Hà Đông, Hà Nội

Nhà chị Linh tại Hà Đông. Là nhà cải tạo sửa chữa. Trước đây, chị đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Chị cải tạo nhà và muốn thay đổi toàn bộ sàn gỗ cũ nhà chị. Được mọi người xây dựng giới thiệu chị sử dụng loại vật liệu ốp lát nền nhà mới. Đó là vật liệu nhựa vân gỗ.

Chị Linh chưa biết loại vật liệu này. Qua quá trình tìm hiểu, tham khảo trên mạng. Chị đã liên hệ với chúng tôi và liên hệ chúng tôi mang mẫu sàn nhựa vân gỗ cho chị tham khảo. Sau khi chúng tôi mang mẫu tới nhà chị. Vật liệu mà chị được giới thiệu quả rất có nhiều đặc tính kỹ thuật như:

+ Khả năng kháng nước, kháng khuẩn, chống nồm tốt, không bị mối mọt.

+ Tiết kiệm chi phí, tiện lợi bảo quản và sử dụng.

+ Điều hòa không khí, thân thiện và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

+ Không cong vênh, co ngót, mối mọt, không bị ẩm nồm bề mặt khi có thời tiết xấu.

+ Độ bền cao, chống ồn, cách âm, chống cháy, thi công nhanh gọn, di chuyển dễ dàng.

+ Sàn nhựa sạch thân thiện với môi trường, thi công không ồn, không bụi.

sàn nhựa hèm khóa vân gỗ spc, giá sàn nhựa hèm khóa spc hà nội

Mẫu sàn nhựa hèm khóa vân gỗ spc

4. Tư vấn báo giá sàn nhựa spc tại Hà Nội:

Chuyên cung cấp, thi công sàn nhựa tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp sàn nhựa, gỗ sàn công nghiệp chính hãng. Hoàn lại tiền nếu quý khách chưa hài lòng với sản phẩm, dịch vụ Sàn nhựa tại Hà Đông.

Thi công sàn nhựa tại Hà Đông Hà Nội. Chúng tôi luôn tận tâm tận lực với công việc. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Thành công lớn nhất của chúng tôi là sự hài lòng từ khách hàng.

+ Sản phẩm phong phú và đa dạng, sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

+ Luôn đặt lợi ích của hàng lên trên hết, tận tâm, tận lực, trung thực. Có lương tâm nghề nghiệp không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

+ Tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

Tổng kho #sannhuavn.com trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm, dịch của chúng tôi. Sự đồng hành và tin tưởng của quý khách là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục cố gắng. Luôn đổi mới sản phẩm, mang đến cho người dùng những tấm ván sàn và dịch vụ tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục