KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa RF301

Sàn nhựa RF301 là dòng sản phẩm có tông màu nâu nhạt thích hợp cho các hạng mục công trình nội thất, Sàn nhựa Railflex RF 301 được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng chịu nước, kháng ẩm, chống nấm mốc, là giải pháp tốt nhất cho không gian nhà bạn

 

san-nhua-Railflex-ma- RF301

Mẫu sàn nhựa RF301

*Kích thước RF301:

Kích thước:914x152x 3mm
Độ chống mài mòn : AC4
Tiêu Chuẩn : E0
Màu sắc: Nâu sáng
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành: 10 năm.

 

Sàn nhựa hèm khóa Railflex chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho nền nhà bạn vì bề mặt đẹp tự nhiên. Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ là điểm nhấn quan trọng cho không gian hiện đại. không chỉ sang trọng mà còn mang lại đẳng cấp cho gia chủ.

Ứng dụng vào các hạng mục nội thất. Sàn nhựa keo dán là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Có nhiều kiểu dáng và quy cách, màu sắc đa dạng và phong phú , phù hợp với nhiều không gian sử dụng và mục đích sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sàn nhựa chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cái lãi lớn nhất không phải là một đơn hàng tính bằng tiền mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng của quý khách. Mọi thông tin mua bán sàn nhựa Railflex xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục