KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay -Tư vấn sàn nhựa

Sàn nhựa – Thông tin sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay -Tư vấn sàn nhựa – Công ty nhập khẩu và phân phối sàn nhựa lớn nhất tại Việt Nam.  Chuyên cung cấp sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa vân gỗ. Sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa vân đá giá tốt nhất thị trường. Sau đây tôi xin chia sẻ Sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay. Kính mời quý khách cùng tham khảo #sannhuavn.com để hiểu rõ hơn về sàn phẩm nhé.

1. Hướng dẫn thi công ván sàn nhựa Hàn Quốc

Bước 1: Xác định đường chuẩn

Chia theo Ô vuông rồi dùng dây đánh dấu đường chuẩn bằng một dây ngang xác định điểm đầu và điểm cuối thành một đường thẳng.

Đường chuẩn có tác dụng giúp thi công tiết kệm gạch nhất và đảm bảo thẫm mỹ sau khi hoàn thành. Thông thường bạn có thể lấy đường tâm là đường vuông góc với bức tường có cửa ra vào hoặc vuông góc với bất kỳ bức tường nào theo chiều mà bạn chọn.

Bước 2: Quét keo

Tuỳ theo mặt nền mà thợ sàn có thể sử dụng sao cho hợp lý. Nếu mặt phẳng có bề mặt tốt thì số lượng keo thi công ít hơn. Ngược lại nếu mặt phẳng kém thì sẽ tốn nhiều keo hơn.

Tiêu chuẩn sử dụng keo thường là keo W300s 10kg/thùng hoặc UR100 4kg/thùng. Hoặc loại keo 20 lit/ thùng.Nên sử dụng khoảng 0.5kg keo/m2

– Cắt một miếng gạch nhựa vừa tay cầm, dùng dao khắc đường ziczac cho một cạnh của miếng gạch.

– Bạn nên quét keo với một diện tích từ 35-40m2 để tránh cho keo bị khô trước khi được dán gạch.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng loại keo chuyên dùng cho gạch nhựa do chính nhà máy sản xuất gạch cung cấp. Vì chính họ là người hiểu rõ nhất loại vật liệu mà họ sản xuất.

báo giá sàn nhựa hèm khóa, ván sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay, thi công sàn nhựa tại hà nội,

Thợ thi công sàn nhựa tại Hà Nội.

Bước 3: Thi công sàn nhựa

– Sau khi quét xong một diện tích vừa phải thì bạn phải chờ (khoảng 20 -30 phút). Khi keo bắt đầu khô, bạn sẽ thấy keo bắt đầu đổi từ màu trắng thành ngả vàng, thì ta tiến hành dán sàn nhựa lúc này bạn có thể dán gạch.

– Ấn đều lên sàn nhựa cho bám sát và đều vào bề mặt sàn. Xếp các tấm sàn nhựa vừa khít mép với nhau. Sau khi dán xong bạn tiếp tục làm theo tương tự với diện tích còn lại cho tới khi hết diện tích phải thi công.

– Khi hoàn thiện xong bạn sử dụng máy lu năng khoảng 45 kg để lăn ép sàn nhựa một lần cho phẳng. Trường hợp bạn không có máy lu thì bạn sử dụng búa nhựa gõ nhẹ lên các mép sao cho chúng khít và phẳng là được.

Lưu ý: Trong quá trình thi công sàn nhựa bạn nên kiểm tra các tấm sàn nhựa rồi lắp đặt chúng theo vân mặt sàn như vậy khi lát xong vân nhựa không bị dối dắm mà lại mang tính thẩm mỹ rất cao.

Bước 4: Hoàn thiện cuối cùng

– Kiểm tra xem khoảng cách sàn nhựa với mép tường xem đã ổn chưa (Nên để mép sàn nhựa cách tường từ 1-2 mm).

– Tiến hành cắt phào chân tường vì phào chân tường có tác dụng bảo vệ tường nhà bạn và tạo một không gian sàn nhà sang trọng và lịch lãm hơn.

1-Sàn nhựa có độ bền cao:

Sàn nhựa có độ bền cao phải có tiêu chuẩn nào. Sàn nhựa hầu hết có cấu tạo giống nhau. Một sự khách biệt là quy cách và thêm một số thành phần tao độ bám, chống giãn nở tốt là sợi thủy tinh tạo cho các phần tủ nhựa bám chắc vào nhau.

Hiên tại có nhiều thương hiệu sàn nhựa, với đủ các loại kích thước, màu sắc đa dạng phong phú. Nhưng có thể nói chỉ sau một thời gian, người ta đã biết đến sản phẩm sàn nhựa vân gỗ. Với đặc tính chống nước, chống mối mọt, phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Do đó ngày càng có nhiều thương hiệu sàn nhựa vân gỗ được bán ra thị trường.

Vậy thế nào là sàn nhựa có độ bền cao:  Trê thị trường hiện có hai loại sàn nhựa vân gỗ. Đó là sàn nhựa vân gỗ loại mỏng ( Sàn nhựa sử dụng keo thi công). Và sàn nhựa lắp trực tiếp như sàn gỗ công nghiệp, còn gọi là sàn nhựa hèm khóa. Cả hai loại sàn nhựa này đều được sử dụng phổ biến. Nhưng sàn nhựa hèm khóa đang có xu hướng sử dụng nhiều hơn. Bỏi tính tiện lợi khi gặp nước, rễ tháo lắp và di chuyển khi cần thay đổi.

2- Sàn nhựa có độ giãn nở thấp:

Có nhiều loại sàn nhựa có độ giãn nở cao, vì nhu cầu người đăt hàng yêu cầu. Nhà sản xuất chỉ đáp ứng, phục vụ nhu cầu khách hàng đặt hàng. Do đó nhà sản xuất đã thêm thành phần phụ gia làm tăng độ day, hoặc tăng kích thước. Do đó chất liệu sàn nhựa sẽ giảm đi, độ dẻo dai, đặc tính sàn nhựa sẽ không được tốt.

san nhua hem khoa, san nhua, san nhua chiu nuoc

Mẫu sàn nhựa hèm khóa cao cấp

Thực tế ở Việt Nam. Thời tiết là rất khắc nhiệt, như một năm có bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Do đó không chỉ vật liệu sàn công nghiệp biến đổi, mà ngay cả các vật liệu khác cũng biến động theo, đặc biệt là các vật liệu xây dựng có tính bền vững thấp. Còn riêng đối với sàn nhựa thì do đặc tính dẻo dai nên, chịu lực tác động tốt. Chịu được sự biến đổi của thời tiết, nên sàn nhựa là vật liệu có nhều ưu điểm. Như khả năng co ngót thấp, thích hợp với thời tiết tại Việt Nam.

3- Tư vấn sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay.

Sàn nhựa vân gỗ đa phần chịu nước. Xong có một số sàn nhựa lại bị ngấm nước. Nghe có vẻ là lạ lẫm nhưng điều này là có thực. Sàn nhựa chịu nước khác so với sàn nhựa không chịu nước. Sàn nhựa không chịu nước ở đây là sàn nhựa dán sử dụng keo dán. Vì keo dán không chịu được nước.

san nhua, san nhua van go, sàn nhựa

Sàn nhựa cao cấp

Còn đối với sàn nhựa hèm khóa thì sao. Sàn nhựa hèm khóa lại chống nước rất tốt, vì sàn nhựa hèm khóa chỉ thi công trực tiếp, không cần phải sử dụng tới keo dán, không phải sử dụng bất cứ loại lót nền nào, thi công trực tiếp sàn nhựa hèm khóa xuống mặt sàn. Điều kiện mặt sàn phải phẳng, nhẵn. Nếu thi công sàn nhựa hèm khóa trên bề mặt không phẳng, thì bề mặt sàn nhựa sẽ rất xấu, kéo theo đó là sự không an toàn trong quá trình sử dụng.

Tóm lại sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay:

Sàn nhựa bên nhất hiện nay, là sàn nhựa hèm khóa, một đặc điểm nổi bật của sàn nhựa hèm khóa là có sợi thủy tinh chống giãn nở. Sàn nhựa hèm khóa có tính tiện dụng, tiết kiệm chi phí, tính cơ động cao. Khả năng chịu nước, chống bám khuẩn, chống bám bẩn khá tót, cho không gian luôn sạch sẽ, sang trọng. Nâng cao giá trị cuộc sống cho người sử dụng. Thông tin cung cấp bởi Website: www.sannhuavn.com . Kính mời quý khách trở lại trang chủ Website.

  • ĐỊA CHỈ : 368 Hữu Hưng – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

  • Mail: sannhuavncom@gmail.com

  • Website: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục