KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa hèm khóa Mines M803-M804

Chúng tôi là nhà phân phối đại lý cửa hàng sàn nhựa giá rẻ nhất thị trường, đúng chất lượng, đúng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Sàn nhựa hèm khóa Mines M803-M804 đang được rất nhiều người nhu cầu sử dụng, vì màu sắc phù hợp với nội thất thiết kế.

Thông tin sàn nhựa hèm khóa Mines 803:

san nhua hem khoa mines, báo gia san nhua

Sàn nhựa hèm khóa Mines M803

-Kích thước: 914 x 152 x 4 mm

-Tình trạng: còn hàng.

-<Giá thành: LH: 0979772732
-Bảo hành: 10 năm.

-Hạn sử dụng: 20-25 năm.

-Với Sàn nhựa hèm khóa Mines M803-M804 luôn được nhiều người lựa chọn vì màu sắc luôn được dành cho thiết kế. Màu sắc quả sản phẩm trên giống với phong cách châu âu, thể hiện sự sang trọng, mạnh mẽ, tinh tế trong ngôi nhà.

Sàn nhựa Hèm khóa Mines M804:

san nhua hem khoa, thi cong san Mines

sàn nhựa hèm khóa mines M804

-Thông tin về kích thước giống trên nhưng khác về màu sắc với Sàn nhựa hèm khóa Mines 801-802. Với Mines 802  thì có màu vàng nhạt, chất lượng sản phẩm giống nhau.

-Ứng dụng quả sàn Sàn nhựa hèm khóa Mines 801-802 được sử dụng nhiều trong các các biệt thự, nhà hàng, chung cư, nhà thi đấu thể dục thể thao.
Đặc tính sàn nhựa hèm khóa Mines:
-Chống trơ trượt

-Chống cong vênh, co ngót.

-Hoàn toàn chống mối mọt, không giống với sàn gỗ tự nhiên hay bị mốt mọt sâm nhập.

-Với bề mặt có ô xít nhôm hoàn toàn chống xước ở mức tuyệt đối.

-Sản phẩm siêu chịu nước.

-Màu sắc đa dạng, khách hàng lựa chọn theo nhu cầu quả mình, và phù hợp với nội thất. Phù hợp với đồ đạc vật dụng cho nội thất nhà mình.

-Sản phẩm Sàn nhựa hèm khóa Mines M803-M804, chúng tôi luôn cung cấp và thi công với giá thành cạnh tranh, tốt nhất. Các bạn liên hệ ngay cho chúng tôi luôn báo giá sàn nhựa hèm khóa tốt .

-Chúng tôi cung cấp các loại mặt hàng sàn nhưa, sàn gỗ công nghiệp, ốp tường gỗ công nghiệp. Chúng tôi là tổng kho sàn gỗ, sàn nhựa.

Bài viết cùng chuyên mục