TỔNG KHO SÀN NHỰA HÈM KHÓA CAO CẤP PI EO SI

Sàn nhựa Hèm khóa Inovar giá rẻ nhất tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay các thương hiệu sàn nhựa rất nhiều, để lựa chọn loại sàn nào tốt. Chúng tôi có thương hiệu sàn nhựa tốt Sàn nhựa Hèm khóa Inovar giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết cung cấp hàng chính hãng thi công nhanh gọn sạch sẽ áo giá sàn nhựa

Sàn nhựa hèm khóa inovar tại Hà Nội:

Sàn nhựa Hèm khóa Inovar giá rẻ nhất tại Hà Nội là dòng sản phẩm hèm khóa cao cấp, có hèm âm và hèm dương liên kết với nhau chắc chắn. Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Malaysia, nguyên liệu chiết xuất 100% không gây độc hại.

Sản phẩm Sàn nhựa Hèm khóa Inovar giá rẻ nhất tại Hà Nội, không gây sát thương cho con người. Không có hiện tượng bay màu, trơn trượt khi sử dụng sàn. Màu sắc quả sản phẩm màu sắc đa dạng, phù hợp với nội thất không gian nhà bạn.

Và tính ưu việt nổi trội nhất là, tính siêu chịu nước quả sàn trong cả trường hợp ngập úng vào mùa mưa. Không có hiện tượng co dãn quả sàn nhựa, hoàn toàn chống mối mọt, cong vênh.

Thông tin giá sản phẩm inovar:

báo giá sàn nhựa inovar, hèm khóa inovar

Sàn nhựa hèm khóa inovar giá rẻ nhất tại Hà Nội

-Xuất sứ: Malaysia

-Giá thành: liên hệ: 0969772732

-Bảo hành: 5 năm

-Kích thước:

+Quy cách: 1210mm x 177mm

+Độ dày (Thickness) 3.4mm

+Layer : 0.34mm

-Giá trị sử dụng: 20 năm

Đặc tính sàn nhựa inovar giá rẻ nhất:

-Sản phẩm Sàn nhựa Hèm khóa Inovar giá rẻ nhất tại Hà Nội chịu nước 100%.

-Thi công nhanh gọn sạch sẽ không gây bụi bẩn, ồn ào cho nhà bạn.

-Không phải dán kẻo nhưa sàn nhựa vinyl.

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công báo giá sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo giá rẻ nhất thị trường. Cung cấp và tìm cửa hàng đại lý sàn gỗ sàn nhựa trên toàn quốc để hợp tác đưa sản phẩm tới người tiêu dùng. Đúng chất lượng đúng sản phẩm tham khảo thêm wesite: http://sangogiare.vn

Bài viết cùng chuyên mục