KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa giả gỗ Railflex

Sàn nhựa giả gỗ Railflex – Chúng tôi là nhà phân phối sàn nhựa Railflex cao cấp, với nhiều đặc tính nổi bật hơn các loại sàn nhựa thông thường khác. Sản phẩm sàn nhựa Railflex là một trong các sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm sử dụng.

Với chủng loại sản phẩm vô cùng phong phú, từ Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa vân đá, sàn nhựa trang trí 3D cùng nhiều loại sản phẩm khác, RAILFLEX đang ngày càng có được chỗ đứng nhất định trên thị trường sàn trong nước cũng như một số nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc

LIÊN HỆ MUA SÀN NHỰA THƯƠNG HIỆU RAILFLEX
LH: 0915066236

Sàn nhựa trên thị trường có nhiều thương hiệu cũng có nghĩa là có nhiều sản phẩm sàn nhựa khác nhau. Với một loại sản phẩm mới trên thị trường như sàn nhựa Railflex những thông tin cơ bản về xuất xứ, ưu nhược điểm, cách thi công, bảo quản là những thông tin đầu tiên người sử dụng

TÌM HIỂU VỀ SÀN NHỰA RAILFLEX

RAILFLEX là thương hiệu của Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường cũng đã lâu. Bắt kịp xu hướng về sử dụng sàn xây dựng, từ năm 2008, công ty LCC Hàn Quốc đã quyết định đưa ra giải pháp mang tầm chiến lược cho thương hiệu của mình, việc cho ra đời dây truyền sản xuất sàn nhựa là một sự lựa chọn mang tính đột phá nhằm thúc đẩy sự phát triển của Công ty lên một tầm cao mới.

san-nhua-Railflex-hem-khoa

Hình ảnh sàn nhựa Railflex hèm khóa cao cấp

san-nhua-Railflex

Hình ảnh sàn nhựa Railflex thi công hoàn thiện

*Sàn nhựa Railflex được ứng dụng như thế nào?:

– Sàn nhựa lắp đặt cho công trình nhà ở: chung cư, biệt thự ….

– Sàn nhựa lắp đặt cho công trình giải trí: khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí….

– Sàn nhựa lắp đặt cho nơi làm việc : văn phòng, trung tâm giáo dục đào tạo, phòng nghiên cứu thí nghiệp…

– Sàn nhựa lắp đặt công trình phúc lợi an sinh: trường học, bệnh viện, nhà trẻ.

Với mong muốn đưa sản phẩm sàn nhựa Railflex ra thị trường chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn nhựa chắc chắn chũng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng. Mọi thông tin xin liên hệ theo số Hotline trên. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục