KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa giả gỗ nào tốt [ Báo giá đại lý ] sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa giả gỗ nào tốt -Trong các loại vật liệu lát sàn trên thị trường thì gạch nhựa vân gỗ là loại vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Có thể nói sàn nhựa là một loại vật liệu như (nhựa vinyl là loại vật liệu dễ định hình và có thể đưa công nghệ in chất lượng). Với giá thành rẻ hơn sàn gỗ, nhất là sàn gỗ tự nhiên và nhiều ưu điểm có phần vượt trội hơn gỗ. Sàn nhựa cũng đang là một xu hướng lựa chọn cho nhiều người sử dụng. Sàn giả gỗ có độc hại không, báo giá sàn nhựa dán keo, hàm khóa tại sannhuavn.com .

1. Sàn nhựa giả gỗ có độc hại không?

Ván sàn nhựa có tốt không: Ta có thể thấy nhờ vào đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và sâu mọt. Bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện, rễ ràng lắp đặt và sử dụng bảo quản. Giá thành không cao do đó lựa chọn sử dụng sàn nhựa là hoàn toàn hợp lý khi quý khách có nhu cầu. Sàn nhựa giả gỗ nào tốt.

Sàn nhựa giả vân gỗ là một công nghệ mới đang chứng tỏ được tính ưu việt trong điều kiện gỗ tự nhiên đang càng ngày khan hiếm và giá ngày càng cao. Với công nghệ đúc khuôn nhựa, những tấm gạch nhựa trông không khác gì gỗ thứ thiệt. Gạch nhựa chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ thay mới khi có tấm bị hư hỏng. Bề mặt sàn nhựa tuyệt đối không gây trơn trượt nên phù hợp cho những nhà có trẻ em. Mời bạn tham khảo Sàn nhựa giá rẻ.

Ứng dụng sàn nhựa:

Vật liệu lát nền bằng sàn gỗ hay sàn gạch ta đều có thể sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng sàn gỗ nếu môi trường không bị ẩm thấp còn nếu vị trí ẩm thấp. Hoặc tiếp xúc với nước bạn nên sử dụng vật liệu lát sàn nhà bằng nhựa, gạch nhựa. Cho dù dùng gạch nhựa hay sàn gỗ, khi mua nên chú ý xem xét nhãn mác. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, tìm hiểu kỹ từ cảm quan đến các thông số kỹ thuật như độ dày sản phẩm. Độ dày lớp bảo vệ bề mặt, mức độ chịu nước, chịu nhiệt, các biện pháp xử lý nguyên liệu.

Có thể ứng dụng sàn nhựa vào nhiều hạng mục công trình khác nhau nhưa. Cửa hàng, trường học, toà nhà văn phòng, khách sạn, chung cư cao tầng. Nhà truyền thống, hội trường, sân khấu, khu nhà xưởng tiền chế, nơi chế biến hóa chất. Nhà hàng, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, sàn tập luyện thể thao, sàn chơi thể thao. Sàn nhựa giả gỗ nào tốt.

san-nhua-van-go-6

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa giả gỗ nào tốt -Báo giá sàn nhựa tại hà nội.

Giá sàn nhựa hiện nay có 2 loại. Đối với ván sàn nhựa 3ly sử dụng keo dán giá vật tư tại kho từ 165- 195 nghìn/m2 ( Tùy theo chất liệu). Thương hiệu cũng như vị trí địa lý giá có thể thay đổi). Loại hèm khóa hay gọi là sàn nhựa hèm khóa dày 4ly đến 5 ly thì giá cao hơn sàn nhựa dán. Cụ thể giá sàn nhựa hèm khóa giá từ 330-350 Tại kho hàng. Sàn nhựa giả gỗ nào tốt.

Bảng giá chi tiết sàn nhựa dán keo:

+Keo dán loại mỏng: 128.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo). Báo giá sàn nhựa đối với thi công thì bao gồm, công 20 k/m2, keo 60k/m2. Trường hợp có phụ kiện thì tính thêm. Vận chuyển ngoại tỉnh thì phát sinh thêm 15k/km.

+ 914 x 14.5 x 3 mm: 158.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo). Nhân công, keo dán. Phụ kiện và vận chuyển tương tự.

>>>XEM NGAY: Sàn gỗ công nghiệp

2. BÁO GIÁ THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA:

+ Kích thước: 1220 x 148 x 4.3 mm: Giá bán thành phẩm 350.000đ/m2. (Nhân công 30.000đ)

+ Báo giá sàn nhựa hèm khóa loại khá:: Kích thước 910 x 150 x 4mm. giá hoàn thiện 288.000đ/m2. chưa bao gồm phụ kiện,

+Loại hèm khóa dày 5 mm: Giá bán thành phẩm 450.000đ/m2(Nhân công 30.000đ)

+ Giá nhân công sàn nhựa hèm khóa: ( tùy theo diện tích + từ 60.000đ -100.000đ/ mét). Trường hợp diện tích 15m2 trở về chi phí phát sinh 200.000đ/m2

+ Nếu quý khách lấy phụ kiện ( từ 35.000đ 45.000đ/md)

 

 

Sàn nhựa giả gỗ nào tốt

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa vân gỗ 

Hướng dẫn thi công sàn nhựa dán keo

Bước 1: Xác định đường chuẩn

Chia theo Ô vuông rồi dùng dây đánh dấu đường chuẩn bằng một dây ngang xác định điểm đầu và điểm cuối thành một đường thẳng.

Đường chuẩn có tác dụng giúp thi công tiết kệm gạch nhất và đảm bảo thẫm mỹ sau khi hoàn thành. Thông thường bạn có thể lấy đường tâm là đường vuông góc với bức tường có cửa ra vào hoặc vuông góc với bất kỳ bức tường nào theo chiều mà bạn chọn. Sàn nhựa giả gỗ nào tốt.

Bước 2: Quét keo

Tuỳ theo mặt nền mà thợ sàn có thể sử dụng sao cho hợp lý. Nếu mặt phẳng có bề mặt tốt thì số lượng keo thi công ít hơn. Ngược lại nếu mặt phẳng kém thì sẽ tốn nhiều keo hơn.

Tiêu chuẩn sử dụng keo thường là keo W300s 10kg/thùng hoặc UR100 4kg/thùng. Hoặc loại keo 20 lit/ thùng.Nên sử dụng khoảng 0.5kg keo/m2

– Cắt một miếng gạch nhựa vừa tay cầm, dùng dao khắc đường ziczac cho một cạnh của miếng gạch.

– Bạn nên quét keo với một diện tích từ 35-40m2 để tránh cho keo bị khô trước khi được dán gạch.

Quét keo là một bước đơn giản nhưng cũng quan trọng không kém bước dán gạch. Bạn nên chú ý quét thật điều tay và không quá dày tránh cho keo bị “xì” lên giữa các mép sàn nhựa Railflex sau khi bạn dán gạch.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng loại keo chuyên dùng cho gạch nhựa do chính nhà máy sản xuất gạch cung cấp. Vì chính họ là người hiểu rõ nhất loại vật liệu mà họ sản xuất.

Bài viết cùng chuyên mục