KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa giả gỗ có tốt không? Báo giá sàn nhựa có hèm khóa, dán keo

Sàn nhựa giả gỗ có tốt không – sàn giả gỗ có độc hại không? Sàn nhựa vân gỗ hay sàn nhựa giả gỗ hoặc sàn nhựa vân gỗ là một vật liệu PVC lát sàn. Được nhiều KTS và giới chuyên xây dựng lựa chọn. Có thể nói đây là loại vật liệu mới và chắc chắn sẽ là vật liệu thay thế cho nhiều loại vật liệu truyền thống khác trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Review về sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa, sàn dán keo được cập nhật tại sannhuavn.com . Quý khách liên hệ ngay để nhận báo giá ưu đãi nhất.

1. Sàn nhựa giả gỗ có tốt không:

Sự trải nghiệm của người sử dụng cho thấy vật liệu nào sử dụng tốt hay không tốt. Ta có thể thấy nhờ vào đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và sâu mọt, bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện, Hoàn thiện lắp đặt và sử dụng bảo quản, giá thành không cao do đó lựa chọn sử dụng sàn nhựa là hoàn toàn hợp lý khi quý khách có nhu cầu. Mời bạn tham khảo sàn nhựa hà nội. Sàn nhựa giả gỗ có tốt không.

– Mua sàn nhựa vân giả gỗ; Vì là vật liệu hoàn thiện có nhiều đặc tính nên nhiều người có xu hướng không sử dụng sản phẩm lót nền truyền thống nữa và đã chuyển sang mua sàn nhựa giả vân gỗ về sử dụng. Là sản phẩn có tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí và sử dụng dễ dàng. Sàn nhựa giả gỗ có tốt không.

– Thi công hoàn thiện sàn nhựa giả gỗ:

Thi công hoàn thiện sàn nhựa vinyl có 2 dòng sản phẩm là dán keo và lắp đặt hèm khóa trực tiếp. Đối với sản phẩm hèm khóa thì các cạnh sàn nhựa được xẻ hèm âm và hèm dương khi 2 hèm này ăn khớp với nhau. Tạo thành mảng sàn nhà và tương đối chắc chắn khi móc chúng vào nhau. ( Tương tự như thi công ván sàn gỗ công nghiệp). Đối với ván sàn nhựa dán keo loại dày 3mm phương pháp thi công là sử dụng keo chuyên dụng quẹt lên mặt nền khô giáo và bằng phẳng và để cho keo khô rồi mới dán sàn nhựa và dùng búa cau su hoặc lu để đập các mép sàn nhựa hoặc lu trên bề mặt của sàn nhựa.

– Sàn nhựa giả gỗ bán ở đâu:

Đơn vị chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà. Chúng tôi sẽ mang mẫu miễn phí tới tận nhà cho quý khách tham khảo sàn nhựa. Chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại cho chúng tôi. Hoặc quý khách qua địa chỉ của hệ thống bán hàng chúng tôi theo phần liên hệ. Sàn nhựa giả gỗ có tốt không.

san-nhua-van-go-9

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa vân gỗ 

Hướng dẫn thi công sàn nhựa dán keo

Bước 1: Kiểm tra nền nhà và tập kết vật liệu. Sàn nhựa giả gỗ có tốt không

Đối với nền nhà thì cần bằng phẳng, cứng cáp và đặc biệt khô giáo, sạch sẽ. Vật liệu cần chuẩn bị bao gồm sàn nhựa, keo dán và dụng cụ thi công cần thiết.

Bước 2: Sử dụng keo bôi một lớp mỏng lên sàn nhà, dùng quẹt chuyên dụng cán phẳng và đêu trên bề mặt bê tông đánh bóng hoặc sàn gạch. Chờ thời gian từ 30 -40 phút cho keo khô, sao cho khi chạm tay ngón tay vào bề mặt keo không dính vào tay là có thể thi công được.

Bước 3: Sử dụng dao trổ chuyên dụng để cắt thanh nhựa rồi tiến hành dán. Cần dán dật cấp như thi công sàn gỗ công nghiệp. Sau đó dán thứ tự cho tới hết mặt sàn. Dùng búa cau su chuyên dụng đạp vào bề mặt sàn nhựa để tạo độ kết dính sàn nhựa xuống sàn. Lưu ý đập mép sàn nhựa cho khớp nhau.

Bước 4: Hoàn thiện phụ kiện cho sàn nhựa mới thi công. Thường sàn nhựa dán keo không cần phụ kiện, ta có thể dán sát tường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn không gian sàn nhựa thêm thẩm mỹ. Ta có thể sử dụng phào nhựa chạy xung quanh phòng.

 

san-nhua-van-go-7,Sàn nhựa giả gỗ có tốt không

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa vân gỗ – 7

Ứng dụng sàn nhựa trong các công trình:

– Cao ốc văn phòng ( chống trầy xước, thời gian thi công nhanh nhất).
-Bệnh viện , nhà trẻ ( chống khuẩn , chống trơn trượt)
-Chung cư, biệt thự, khách sạn, shop thời trang (vật liệu nhẹ,chịu lực cao, không cong vênh, không biến dạng,
không gây tiếng động khi di chuyển , không phai màu)
-Phòng thí nghiệm ( chống cháy, không mùi, không ẩm mốc)

>>>XEM THÊM: Sàn gỗ đẹp

Cửa hàng bán sàn nhựa giả gỗ uy tín tại Hà Nội

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.

Liên hệ mua sàn giá rẻ :

Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng. Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Bài viết cùng chuyên mục