KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa giả gỗ Aroma

Sàn nhựa AROMA được làm từ nhựa PVC, dùng để lót sàn nội thất thay cho gạch, đá thông thường. Sản phẩm sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, mẫu mã đa dạng, với nhiều loại vân gỗ tự nhiên. Cho tới nay sàn nhựa vân gỗ Aroma đã được nhiều người biết tới và quan tâm sử dụng.

SÀN NHỰA GIẢ GỖ AROMA
LH: 0915066236

Sàn nhựa giả gỗ AROMA tạo cảm giác ấm cúng và độc đáo, lớp mặt trên cùng với những đường nét uốn lượn sinh động. Cũng như sàn gỗ công nghiệp màu sắc đa dạng, thích hợp với mọi sự lựa chọn. Sàn nhựa Aroma có nhiều đặc tính quan trọng như không bị cong vênh mối mọt, không thấm nước, không trơn trượt, giá trị sử dụng cao.

-Cấu tạo sàn nhựa Aroma:

Lớp 1: Chống trầy xước, luôn sạch sẽ, vệ sinh bề mặt nhanh chóng, dễ dàng.
Lớp 2: Giả vân gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng.
Lớp 3: Lớp nhựa tổng hợp và phụ gia chuyên dụng.
Lớp 4: Lớp nhựa tổng hợp PVC

Đặc biệt gạch nhựa Aroma giả gỗ có bề mặt khác với các loại gạch trơn trượt thông thường, Gạch nhựa rất an toàn và không sợ lạnh khi nằm trên sàn nhựa. Do được sản xuất từ bột đá nên có tính chịu nước, chịu lửa cao. Bề mặt cứng chắc, lớp bảo vệ bề mặt dày 0.3-0.5mm tạo ra sản phẩm có độ bền trên 10 năm. Thi công nhanh gọn, dễ dàng, chi phí thấp. Đảm bảo sử dụng trong thời gian dài mà không bị phai màu hay biến dạng.

gach-nhua-aroma

Hình ảnh gạch nhựa Aroma

Sàn nhựa Aroma luôn mang đến cho bạn một sự trãi nghiệm về vật liệu lót sàn mới, là vật liệu nhẹ, dễ lắp đặt, có thể tái sử dụng nhiều lần, có những đặc tính kỹ thuật phù hợp với khí hậu Việt Nam, là vật liệu xanh rất thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

*ĐỊA CHỈ BÁN SÀN NHỰA

Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh sàn nhựa chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo và quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn để lợi ích của quý khách lên trên và cái lãi lớn nhất không phải là đơn hàng mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng của quý khách. Mọi thông tin về sàn nhựa Aroma xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và khuyến mại giả giá.

san-nhua-Aroma-cao-cap

Hình ảnh sàn nhựa Aroma cao cấp

Bài viết cùng chuyên mục