KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn nhựa Galaxy tại Vĩnh Phúc

Sàn nhựa Galaxy tại Vĩnh Phúc -Xu hướng người sử dụng san nhựa Sàn nhựa Galaxy là một giải pháp tối ưu nhất cho những nhu cầu đó của người sử dụng, có không ít các vật liệu lát sàn nhà nhưng nhiều người sử dụng nhìn nhận sàn nhựa vẫn bền nhất so với vật liệu thông thường khác.

MUA SÀN NHỰA GALAXY
(Hotline: 0915066236)

Sàn nhựa Galaxy là một loại vật liệu lát nền nội thất, nếu so với các vật liệu khác thì sàn nhựa có nhiều đặc tính nổi bật hơn sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên như hệ số giãn nở, khả năng chịu nước và chống mối mọt. Ngoài ra Sàn nhựa Galaxy còn có loại thi công bằng cách dán keo trực tiếp xuống nền nhà.

san-nhua-vinh-phuc

Hình ảnh sàn nhựa Galaxy cao cấp

*Sàn nhựa Galaxy có những đặc tính gì:

+ Sàn nhựa Galaxy không bị nồm khi trời có độ ẩm cao, ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè.

+ Sàn nhựa Galaxy không bám bẩn và không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn.

+ Sàn nhựa không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi, đặc tính này phát huy tối đa đặc biệt là miền bắc về mùa đông thời tiết hanh khô, độ ẩm kém.

+ Chống cháy , trơn trượt, tĩnh điện nên sàn nhựa trở thành vật liệu được ưa chuộng số 1 trong các nhà máy, xưởng sản xuất với những yêu cầu khắt khe trong sản xuất và vật liệu lót sàn.

+ Sàn nhựa Galaxy kháng khuẩn, chống nấm mối mọt là một vật liệu đặc biệt mà không có loại vật liệu lát nền nào có được.

+ Sàn nhựa có Giá thành hợp lý (chỉ bằng 1/3 giá thành của sàn gỗ tự nhiên), lắp đặt nhanh chóng và rất dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.

+ Dễ dàng lắp đặt, thay thế, thi công nhanh gọn, không gây bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

+ Sàn nhựa Galaxy là vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng, tiện lợi rễ ràng sử dụng và lau chùi bảo quản.

Sàn nhựa Galaxy có nhiều tính năng vượt trội so với các vật liệu tương đương do đó sàn nhựa hay vật liệu lát nền nhựa pvc rất phù hợp với những tính năng sử dụng khác nhau. Mọi thông tin tư vấn về San nhua Galaxy xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Trân trọng cảm ơn quý khách.

*Bài liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục